gocnhintangphat.com – Hệ thống phòng chiếu của CGV luôn nổi trội hơn các hệ thống rạp khác vì họ luôn mang những công nghệ chiếu phim hiện đại đến với khán giả Việt. Rạp IMAX ở Vivo City bị khá nhiều người chê là có màn chiếu quá nhỏ và hệ thống ghế ngồi cũng chưa tối ưu hóa cho trải nghiệm xem phim. Đáp lại những lời chê trách nói trên, CGV đầu tư một hệ thống phòng chiếu hiện đại hơn mang tên Starium với máy chiếu laser. Tất nhiên là phòng chiếu này khai trương lâu rồi (từ tháng 7/2016) nhưng đến nay thì Khen Phim mới có dịp trải nghiệm nó để đưa đến các bạn những dòng review chận thật nhất về rạp Starium.

Ắt hẳn là các bạn sẽ thắc mắc rằng cái rạp Starium có cái gì hot mà để ông admin KP phải lặn lội tận 15 cây số từ Bình Thạnh qua Bình Tân vậy chứ? Hãy cùng Khen Phim khám phá nha. Đầu tiên, để được thưởng thức phim ở rạp Starium thì bạn nên book vé trước trên trang web của CGV VN, việc book vé sớm sẽ giúp bạn giành được chỗ ngồi đẹp. Phòng chiếu Starium ở phòng số 7 tại rạp CGV Aeon Mall Bình Tân nha các bạn.

Đang xem: Starium cgv là gì, Đánh giá rạp starium của cgv aeon mall bình tân

Xem thêm: What Is The Difference Between ” Soft Drink Là Gì Về Soda? Bạn Biết Gì Về Soda

Cảm giác đầu tiên là hơi choáng bởi vì màn chiếu khá to, cong và gần như ôm trọn cả mặt trước của phòng chiếu. Thêm nữa, việc bố trí lối đi từ bên hông phía dưới đi vào sẽ cho cảm giác choáng ngợp hơn là việc bố trí lối đi từ phía sau trên cao đi xuống như rạp IMAX của Vivo City. Và với việc lỡ tay book vé ở hàng G, ghế 19 và 20 thì trải nghiệm xem phim vẫn chưa tốt lắm, vì tầm mắt chưa đủ rộng để có thể bao quát hết màn chiếu. Vị trí tốt nhất cho bạn khi xem ở rạp Starium là 4 hàng ghế cuối (từ hàng H trở đi). Và thêm một điều tuyệt vời nữa là phòng chiếu này cũng có bố trí luôn hệ thống âm thanh Dolby Atmos, sau bao nhiêu lâu mong đợi sự kết hợp giữa màn chiếu to như IMAX và âm thanh Atmos thì nay điều ước ấy của mình đã trở thành sự thật. Với hơn 50 loa được bố trí khắp phòng, phía trước, trái, phải, sau lưng và cả trên đầu nữa; vì vậy trải nghiệm âm thanh phải nói là phê quá phê.

Xem thêm: Definition Of Tháo Vát Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tháo Vát Trong Tiếng Việt

*
*
*
*
*
*

p/s: Có một thứ mà lâu rồi Khen Phim chưa được thưởng thức, đó là xem phim ở định dạng 3D 48fs cùng với âm thanh Atmos, trước kia chỉ có loạt phim The Hobbit là có chiếu ở định dạng này, sau này đợi mãi không thấy phim nào có 48fs và Atmos nữa cả 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *