Starium cgv là gì, Đánh giá rạp starium của cgv aeon mall bình tân

      1,266

gocnhintangphat.com – hệ thống phòng chiếu của CGV luôn luôn nổi trội rộng các khối hệ thống rạp khác bởi họ luôn mang những technology chiếu phim tiến bộ đến với khán giả Việt. Rạp IMAX ngơi nghỉ Vivo đô thị bị khá nhiều người chê là gồm màn chiếu quá nhỏ và khối hệ thống ghế ngồi cũng chưa buổi tối ưu hóa đến trải nghiệm xem phim.

Bạn đang xem: Starium cgv là gì, Đánh giá rạp starium của cgv aeon mall bình tân

Đáp lại đông đảo lời chê trách nói trên, CGV đầu tư một khối hệ thống phòng chiếu hiện đại hơn sở hữu tên Starium với máy chiếu laser. Tất yếu là phòng chiếu này thành lập khai trương lâu rồi (từ mon 7/2016) nhưng đến nay thì Khen Phim mới có dịp kinh nghiệm nó để mang đến các bạn những dòng đánh giá chận thật tốt nhất về rạp Starium.

Ắt hẳn là các các bạn sẽ thắc mắc rằng mẫu rạp Starium bao gồm cái gì hot cơ mà để ông admin KP cần lặn lội tận 15 cây số từ q.bình thạnh qua Bình Tân vậy chứ? Hãy cùng Khen Phim tò mò nha. Đầu tiên, nhằm được thưởng thức phim sống rạp Starium thì bạn nên book vé trước trên trang web của CGV VN, việc book vé sớm sẽ giúp bạn giành được số ghế đẹp. Phòng chiếu Starium ngơi nghỉ phòng số 7 tại rạp CGV Aeon Mall Bình Tân nha các bạn.

Xem thêm: What Is The Difference Between " Soft Drink Là Gì Về Soda? Bạn Biết Gì Về Soda

Cảm hứng đầu tiên là khá choáng bởi vì màn chiếu khá to, cong và gần như ôm trọn cả phương diện trước của phòng chiếu. Thêm nữa, việc bố trí lối đi từ bên hông phía dưới đi vào vẫn cho cảm giác choáng ngợp rộng là việc bố trí lối đi từ phía đằng sau trên cao trở lại như rạp IMAX của Vivo City. Cùng với vấn đề lỡ tay book vé ở sản phẩm G, ghế 19 và 20 thì tận hưởng xem phim vẫn chưa giỏi lắm, bởi tầm mắt không đủ rộng để rất có thể bao quát không còn màn chiếu. Vị trí xuất sắc nhất cho bạn khi xem ở rạp Starium là 4 mặt hàng ghế cuối (từ mặt hàng H trở đi). Và thêm một điều hoàn hảo nhất nữa là chống chiếu này cũng có bố trí luôn khối hệ thống âm thanh Dolby Atmos, sau từng nào lâu ý muốn đợi sự kết hợp giữa màn chiếu khổng lồ như IMAX và âm nhạc Atmos thì ni điều cầu ấy của bản thân đã trở nên sự thật. Với hơn 50 loa được bố trí khắp phòng, phía trước, trái, phải, sau lưng và cả trên đầu nữa; bởi vì vậy trải nghiệm âm nhạc phải nói là phê vượt phê.


*
*
*
*
*
*

p/s: có một thứ cơ mà lâu rồi Khen Phim không được thưởng thức, đó là xem phim nghỉ ngơi định dạng 3d 48fs thuộc với music Atmos, hồi trước chỉ bao gồm loạt phim The Hobbit là tất cả chiếu ở format này, sau này đợi mãi không thấy phim nào bao gồm 48fs với Atmos nữa cả :(

*