Thép tấm SPCC được ứng dụng rất phổ biến trong xây dựng công nghiệp cũng như dân dụng, ứng dụng gần đây nhất mà thép tấm SPCC được sử dụng nhiều nhất là sản xuất các kết cấu sử dụng cho ngành công nghiệp điện năng lượng mặt trời, ngoài ra còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như sản xuất ô tô, sản phẩm điện, đầu máy toa xe, hàng không, dụng cụ chính xác, đồ hộp thực phẩm.

Đang xem: Thép cuộn cán nguội, thép tấm, thép lá, spcc là gì và nó có những tính năng gì

Thép tấm SPCC có thông số tương đương với mác thép Q195-Q235A của Trung Quốc.

Thép tấm SPCC là gì?

Thép tấm SPCC là loại thép tấm cán nguội theo tiêu chuẩn JIS G-3141 của Nhật Bản, ở chữ C thứ ba trong mác thép SPCC là chữ viết tắt Cold Rolled, bề mặt của loại này sẽ có bề mặt mịn và đẹp, được xếp vào loại thép cacbon nhẹ.

Khi cấp vật liệu được chỉ định là thép cán nguội, điều đó có nghĩa là nó đã trải qua quá trình cán nguội thao tác trong đó thanh kim loại được đưa qua các con lăn có độ căng cao dưới nhiệt độ tái kết tinh của thép, con lăn không chỉ làm giảm độ dày của các tấm mà còn tinh chỉnh cấu trúc hạt và làm cứng thép. Thép SPCC bổ sung nhiều đặc tính kích thước tốt hơn Thép SPHC. Ngoài ra, sau quá trình cán nguội, có một số quá trình phụ gia như cuộn lại, ủ, và sau đó đi qua da để tạo ra một vật liệu SPCC hoàn chỉnh.

Thép cán nguội là loại thép có thể được sử dụng thương mại cho các mục đích tạo hình cũng có thể bao gồm cả việc cắt tấm kim loại. Các hoạt động phổ biến có thể được thực hiện trên các loại thép như vậy là:

UốnXoắnKhử lỗiTẩy trắngĐịnh hìnhXuyên

Độ dày áp dụng cho vật liệu SPCC này như theo tiêu chuẩn JIS G 3141 bắt đầu từ 0,25 mm đến 2,5 mm hoặc hơn. Tuy nhiên chiều rộng của vật liệu SPCC nằm trong khoảng 2000 mm.

Thông số kỹ thuật của Thép tấm SPCC

Thành phần hóa học:

Phần trăm Cacbon(C) tối đa là 0,15 %.Phần trăm Mangan(Mn) tối đa là 0,60 %.Phần trăm Phốt pho(P) tối đa là 0,050 %.Phần trăm Lưu huỳnh(S) tối đa là 0,050 %.

Còn lại là phần trăm sắt (Fe) và ít tạp chất không đáng kể.

Tiêu chuẩn cơ lý:

Độ bền kéo của Thép tấm SPCC được biểu thị bằng N/m và tối thiểu phải là 270N/mm2 (MPa).Đặc tính kéo dài của thép SPCC thay đổi theo phạm vi độ dày.Phạm vi phần trăm tối thiểu cho độ giãn dài là từ 27% đến 31%, bắt đầu từ 0,25 mm đến 2,5 mm trở lên.Khả năng hàn của các vật liệu này được phù hợp.

Các cấp vật liệu tương đương với các cấp vật liệu khác:

Tiêu chuẩn quốc tế về vật liệu cán nguội trong ISO 3574-1999 Thép CR1.

Tiêu chuẩn tương đương với SPCC ở tiêu chuẩn Mỹ là ASTM-1008.

Xem thêm: Std Deviation Là Gì ? Độ Lệch Chuẩn Bao Nhiêu Thì Chấp Nhận Được

*
*
*
*

Thép tấm SPCC đa dạng quy cách, kích thước, hỗ trợ vận chuyển cho số lượng nhiều tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Miền Tây.

Mua thép tấm SPCC ở đâu uy tín và chất lượng?

Sản phẩm nhập khẩu có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng:

Bạn đang muốn mua thép tấm SPCC ở đâu giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai. Hãy tham khảo tại Thép Đức Thành, là đơn vị nhập khẩu và phân phối thép tấm SPCC với đủ mọi quy cách khác nhau đều có đầy đủ chứng chỉ CO,CQ,nhập khẩu trực tiếp từ các nhà máy lớn của Trung Quốc như Tangshan Steel, Yingkou Steel, Rizhao Steel, Baotou Steel, Formosa…. hay Nippon Steel, JFE Steel,…. của Nhật Bản hay Huyndai Steel, Posco Steel,… của Hàn Quốc…, Thái Lan, Thụy Điển, Malaysia…vvv.

Chất lượng sản phẩm đạt chuẩn:

Sản phẩm thép tấm SPCC được Thép Đức Thành đưa đến khách hàng đều là sản phẩm chất lượng đạt chuẩn không bị rỉ sét, ố vàng, cong vênh. Hơn thế nữa đều có đầy đủ chứng chỉ chất lượng của nhà sản xuất, cơ quan có thẩm quyền.

Giá thành sản phẩm cạnh tranh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thép tấm SPCC, với Thép Đức Thành luôn luôn đem đến sự yên tâm cho khách hàng về chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý cạnh tranh. Giá thành sản phẩm cạnh tranh vì Thép Đức Thành là nhà nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm thép và phân phối tại thị trường Việt Nam không qua trung gian.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp

Khi tiến hành mua thép tại Thép Đức Thành thì khách hàng sẽ được nhận được tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết tất cả yêu cầu và thắc mắc của khách hàng.

Quy trình mua thép tấm SPCC tại Thép Đức Thành:

Bước 1: Tiếp nhận cuộc gọi hoặc mail của quý khách, bên Đức Thành sẽ tiến hành báo giá đơn hàng cho quý khách.

Bước 2: Đức Thành sẽ tiến hành gởi mail hoặc gọi điện thoại để đàm phán thỏa thuận chốt đơn hàng và điều khoản thanh toán, đặt cọc.

Bước 3: Ngay sau khi nhận được xác nhận đơn hàng của quý khách được gởi qua mail hoặc zalo, Đức Thành sẽ cho xe đến kho hàng để bốc hàng hóa và vận chuyển đến xưởng, kho, hoặc công trình của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Tôi Nghe Nói Arv Là Thuốc Arv Là Gì Khi Điều Trị Hiv Bằng Thuốc Arv?

Chi phí vận chuyển thép tấm và các loại thép khác như: thép hộp, thép ống, thép hình có sự chênh lệch khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *