Trong phong thủy ngũ hành, cung tài lộc đóng vai trò quan trọng trong vận số của mọi người. Cung số này ảnh hưởng nhiều đến công việc, sự may mắn trong buôn bán kinh doanh hoặc các mối quan hệ làm ăn. Cung tài lộc hưng chứng tỏ công việc thuận buồm xuôi gió và nếu ngược lại sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt. Vậy mở cung tài lộc là gì, được hiểu thế nào? Nếu các bạn chưa biết có thể tham khảo thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Đang xem: Luận Đoán tài vận là gì, cách tự mở cung tài lộc rước tiền tài vào nhà

1. Mở cung tài lộc nghĩa là gì

Câu hỏi khai mở cung tài lộc là gì luôn là vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc hiện nay. Trước đó, các bạn cần phải hiểu thế nào là cung tài lộc. Trên thực tế, trong phong thủy có rất nhiều lý giải khác nhau về cung tài lộc. Cung số này cùng với cung quý hân, cung quan lộc quyết định vận mệnh rất lớn của đời người. Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà có rất nhiều người đều rất quan tâm đến cung mệnh này.

*

Mở cung tài khai cung lộc là gì

Cung tài lộc thuộc hướng Đông Nam, màu sắc tượng trung là xanh lá và xanh da trời, thuộc hành Mộc. Chính vì thế, rất nhiều doanh nhân, người buôn bán kinh doanh đều ưu tiên sử dụng vật phẩm phong thủy có màu sắc tương sinh, tương hợp.

Vậy mở cung tài lộc có nghĩa là gì? Hầu hết mọi người làm kinh doanh đều mong muốn có thể khai mở cung tài lộc. Có thể hiểu đơn giản việc khai mở cung tài lộc chính là nhờ thầy bùa cao tay kích hoạt cung số này nhằm mục đích mang lại may mắn, tài lộc trong kinh doanh cũng như sự nghiệp của mỗi người.

*

Một số lợi ích khi mở cung tài lộc mà bạn cần biết như sau:

Khi mở cung tài lộc sẽ đem lại lợi nhuận cao hơn, có được sự thuận lợi trong kinh doanh.Con gái, nữ trưởng, cháu gái cả thành công hơn trong sự nghiệp khi khai mở cung tài khai cung lộc.Với những cơ sở kinh doanh, mở cung tài lộc rất quan trọng, hỗ trợ nguồn tài chính tăng lên đáng kể.

*

2. Cung tài lộc bị hãm nên làm gì?

Sau khi đã biết mở cung tài khai cung lộc là gì, bạn nên biết làm thế nào để khai cung nếu cung lộc bị đóng. Những trường hợp cung tài lộc bị hãm như sau:

2.1. Thiếu sáng

Ánh sáng mặt trời thịnh dương rất thích hợp cho việc hấp thục tài lộc, may mắn trong buôn bán kinh doanh. Nếu nhà bạn thiếu ánh sáng mặt trời, khiến âm thị dương suy đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến cung tài lộc của gia chủ. Bởi vậy, trong nhà nên mở nhiều cửa sổ để đón nhận ánh sáng mặt trời cũng như nguồn dương khí.

*

2.2. Nhà nằm ở hướng đường lớn

Mở cung tài lộc là gì? Nếu muốn mở cung tài khai cung lộc thì khi thiết kế nhà ở tuyệt đối không nên đặt ban công và phòng ngủ năm chính diện hướng đường lớn. Các bạn hãy chú ý đến vấn đề này khi xây nhà.

Xem thêm: Phân Biệt Số Thẻ Là Gì – Phân Biệt Số Thẻ Atm Và Số Tài Khoản

*

Trường hợp cung tài lộc bị hãm bạn cần mở cung để gặp may mắn khi làm ăn

2.3. Trong nhà quá nhiều gương

Trong nhà có quá nhiều gương sẽ khiến cho cung tài lộc bị hãm, gây hao tài, tốn lộc, tiền tài tiêu tán. Hơn nữa, gương là vật dễ bị chiếu tà nên việc đặt nhiều gương trong nhà là điều không nên.

3. Địa chỉ mở cung tài, khai cung lộc uy tín

Hiện nay, việc mở cung tài lộc đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm hiện nay. Có nhiều người vẫn không tin cho lắm vào việc mở cung tài lộc vì theo chủ nghĩa duy vật. Họ cho rằng tất cả vấn đề này là hoàn toàn không có thật. Tuy nhiên, suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm bởi lẽ tất cả mọi chuyện trong cuộc sống, công việc ngoài nỗ lực, sự kiên trì đều cần đến may mắn.

*

Bởi vậy, việc bạn cần làm chính là tìm địa chỉ mở cung tài lộc uy tín giúp cho việc kinh doanh thuận buồ xuôi gió. Một trong những địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn chính là thầy bùa Pá Vi. Thông thường các bạn nên mở cung tài và kết hợp sử dụng bùa cầu tài để có được kết quả tốt nhất.

*

Nhiều khách hàng đều rất tin tưởng sử dụng bùa cầu tài do thầy Pá Vi cung cấp

Thầy bùa Pá Vi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bùa ngải đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dùng. Có rất nhiều khách hàng đã tìm đến sự giúp đỡ của thầy với mong muốn khai mở cung tài lộc cho toàn bộ gia đình, gia chủ. Từ đó mang đến sự thuận lợi trong làm ăn, kinh doanh.

Khi mở cung tài lộc, các bạn cần lưu ý nên sắm sửa lễ lạt theo như yêu cầu của thầy bùa Pá Vi. Các bạn có thể sắm theo mâm cỗ chay hoặc cỗ mặn đều được. Giá mở cung tài lộc cũng hợp lý.

*

Chia sẻ câu chuyện người nhờ thầy pá vi giúp:

“Con chào thầy pá vi ạ. Con vô tình đọc trên mạng và biết được thầy mở cung tài lộc rất hiệu nghiệm. Mong thầy giúp đỡ con mở tài lộc. Chẳng hiểu con sinh ra vào giờ khắc gì, mà mọi việc xung quanh con đều dang dở. Công việc thì làm cái gì cũng không được. Tính toán làm cái gì, buôn bán cái gì cũng không có khách, ế ẩm cả. Đi làm công ty nào thì công ty ấy có vấn đề. Gia đình thì xào xáo, chồng thì hay nhậu, công việc của chồng con cũng bấp bênh.

Xem thêm: Catalyst Switched Port Analyzer ( Span Port Là Gì, Cấu Hình Span Port Trên Switch Cisco

Con được chị bạn dạy học nghề spa, mới mở phòng làm tại nhà. Con mong được thầy giúp đỡ cho cuộc sống của con tốt đẹp hơn, cải vận được may mắn hơn. Con cảm ơn thầy ạ. Con sinh năm 88, chồng con sinh năm 85. Con nghe người ta nói 2 tuổi này của tụi con nghèo mãi phải không thầy :(? Con mong thầy pá vi khai mở tài lộc giúp tụi con.”

*

Kết luận:

Như vậy, các bạn đã biết mở cung tài lộc là gì và địa chỉ mở cung tài lộc uy tín thấy Pá Vi chuyên làm bùa ngải cầu tài. Việc mở cung tài lộc gây ảnh hưởng rất lớn đến công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán.

Nếu bạn có nhu cầu khai cung lộc liên hệ ngay với Thầy Pá Vi qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *