302, Tòa C, Khu Đô thị Xuân Phương Resident, Nam Từ Liêm – Hà Nội 709, Bright City, Km15, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

*

gocnhintangphat.com là phần mềm thiết kế cơ khí 3D, chạy trên hệ điều hành Windowns. gocnhintangphat.com được phát triển bởi Dassault Systèmes gocnhintangphat.com Corp, một công ty con của Dassault Systèmes, SA (Vélizy, Pháp). gocnhintangphat.com hiện đang được sử dụng bởi hơn 2 triệu kỹ sư và nhà thiết kế ở mức hơn 178.000 công ty trên toàn thế giới.gocnhintangphat.com đang là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Autodesk Inventor và Solid Edge.

Đang xem: Tổng quan phần mềm solidwork là gì, những Ưu Điểm của phần mềm solidworks

LỊCH SỬ

Tổng công ty gocnhintangphat.com được thành lập vào tháng 12/1993 bởi Viện Công nghệ Massachusetts của Jon Hirschtick. Hirschtick sử dụng số tiền $1.000.000 của ông kiếm được khi là thành viên của nhóm MIT Blackjack để thành lập công ty. Ban đầu công ty có trụ sở tại Waltham, Massachusetts, Hoa Kỳ, Hirschtick tuyển dụng một đội ngũ kỹ sư với mục tiêu xây dựng phần mềm CAD 3D mà dễ sử dụng, giá cả phải chăng, và chạy trên nền Windows. Hoạt động sau từ Concord, Massachusetts, gocnhintangphat.com phát hành sản phẩm đầu tiên của mình gocnhintangphat.com 95 vào năm 1995. Năm 1997, Dassault nổi tiếng với phần mềm CATIA CAD, mua lại gocnhintangphat.com với giá $ 310.000.000.

Từ đó đên nay ,gocnhintangphat.com ngày càng phát triển. Trải qua 26 phiên bản DS gocnhintangphat.com Corp đã bán được hơn 1,5 triệu giấy phép của gocnhintangphat.com trên toàn thế giới. Trong đó ,bao gồm 1 tỉ lệ lớn các giấy phép giáo dục. Vậy nên ,gocnhintangphat.com được đánh giá là phần mềm phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: Việc Làm Nhân Viên Bộ Phận Tiền Sảnh Là Gì, Nghĩa Của Từ Tiền Sảnh Trong Tiếng Việt

*

PHƯƠNG PHÁP DỰNG HÌNH

gocnhintangphat.com xây dựng mô hình dựa trên cách tiếp cận thành phần tham số để tạo mô hình và lắp ráp.Các tham số có giá trị xác định hình dạng hoặc hình học của mô hình và lắp ráp. Thông số có thể là các thông số số, chẳng hạn như độ dài đoạn thẳng hoặc đường kính vòng tròn, hoặc các thông số hình học, chẳng hạn như tiếp tuyến, song song, đồng tâm, ngang hay dọc, vv… Thông số số có thể được liên kết với nhau thông qua việc sử dụng các mối quan hệ, đáp ứng theo ý tưởng thiết kế của người kĩ sư

*

CHỨC NĂNG THIẾT KẾ CHÍNH CỦA PHẦN MỀM

– Xây dựng mô hình khối 3D: Các khối được xây dựng trên cơ sở kỹ thuật parametric, mô hình hóa.

Xem thêm: Đồng Tiền Ảo Wcx Là Gì Và Cách Nhận Loại Tiền Ảo Wcx Miễn Phí

– Lắp ráp các chi tiết nhỏ thành một cụm chi tiết: Việc lắp ráp các chi tiết đơn thành một cụm chi tiết hoặc là thành một cụm máy cho phép chúng ta hình dung ra được kết cấu của một bộ phần máy hoàn chỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *