Vì WCX thu phí trong tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số, giữ thẻ WCX tương đương với việc nắm giữ một danh mục đầu tư thu nhập của các loại tiền tệ kỹ thuật số đa dạng.Là người giữ thẻ WCX, bạn sẽ được hưởng một phần phí lợi nhuận của WCX.

Đang xem: Đồng tiền Ảo wcx là gì và cách nhận loại tiền Ảo wcx miễn phí

*
WCX là gì

20% tổng doanh thu WCF được tạo ra bởi WCX được tự động thanh toán cho chủ sở hữu thẻ WCX hàng tuần, với số tiền tương đương với mỗi cổ phần của chủ sở hữu trong tổng số tiền.

Tại sao lại chọn WCX

Chiến lược lâu dài của chúng tôi rất đơn giản. Chúng tôi đặt khách hàng đầu tiên.
Một số giao dịch tính phí lên đến 1% lệ phí trên mỗi giao dịch. WCX rẻ hơn 10 lần và các nhà sản xuất thị trường được trả tiền. Điều đó có nghĩa là có nhiều tiền hơn trong túi của bạn.
98% số tiền của khách hàng được giữ trong kho lạnh bất cứ lúc nào và cơ sở hạ tầng máy chủ được tách biệt và được bảo vệ bằng phần mềm bảo mật mới nhất.Được xây dựng cho Quy mô. Công cụ kinh doanh của chúng tôi được các cựu chiến binh phố Wall xây dựng và thử nghiệm trong ba năm, chuyển tiếp trên một triệu lần giao dịch mỗi giây mà không gặp trục trặc.
Người dùng Trải nghiệm Tốt hơn. Một bảng điều khiển thương mại thống nhất và mạnh mẽ có nghĩa là WCX cảm thấy nhanh, lỏng, và trực quan trên cả máy tính để bàn và di động.
Nhóm hỗ trợ khách hàng có thể mở rộng của chúng tôi đã sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn bất cứ khi nào bạn cần hỏi họ, ngay cả khi có lưu lượng truy cập cao.
Bắt đầu kinh doanh bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới – không yêu cầu xác minh ID. WCX hoạt động hoàn toàn bằng tiền tệ kỹ thuật số và không đối phó với các ngân hàng.
Dễ dàng thiết lập lợi nhuận, ngừng thua lỗ và năm loại đơn đặt hàng khác hoạt động chính xác như bạn mong đợi với tốc độ thực thi chưa từng có.

Xem thêm: Hba1C Là Gì? Chỉ Số Hba1C Là Gì ? Vì Sao Bạn Cần Đến Nó? Chỉ Số Hba1C Là Gì

Thương mại bằng cách kết nối trực tiếp với WCX thông qua REST, WebSocket, hoặc FIX cho thương nhân có tần số cao.Đội. Nhóm của chúng tôi đến từ Apple, Deutsche Bank, và IBM, và có nhiều thập niên kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống an toàn, phân phối và khối lượng lớn.
Chỉ cần điền địa chỉ email để đăng ký và xác thực tài khoản, bạn sẽ nhận được 100 WCX (10 WCX ~ 1 USD at ICO )
Sau đó điền địa chỉ email

*
Free WCX Coin

Các bạn điền địa chỉ email và chọn Get My Link là xong, bạn sẽ nhận được 100 WCX miễn phíVài thông tin thêm về WCX

Roadmap

Beta Launch.9.1.17ICO.9.9.17Launch.10.10.17I18n.Dec 2018Mobile Apps.Jan 2018Margin Trading.Mar 2018Fiat Integration.

Xem thêm: Kẻ Ăn Ốc Người Đổ Vỏ Là Gì Và Dấu Hiệu Nhận Biết, Đàn Ông Đổ Vỏ” Thì Đã Sao

Q2 2018Wallet Decentralization.Q3 2018Hàng Free nên tranh thủ đăng ký nhé các bạn

*

*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *