Bạn sẽ không thể tưởng tượng được những điều “kinh tởm” gì mình sẽ nhìn thấy khi bấm nút tìm kiếm đâu.Bạn đang xem: Soggy biscuits là gì

Thế giới này tràn ngập những điều bất ngờ và mới lạ mà chúng ta chưa biết, cùng với sự trợ giúp của “bác Google”, chúng ta đã có thể tìm được mọi thứ chỉ bằng một cái nhấp chuột. Tuy nhiên, không phải bất kì điều mới lạ nào cũng đầy thú vị và tuyệt vời như ta vẫn nghĩ đâu.

Đôi khi chúng ta sẽ vô tình “lạc trôi” trong biển thông tin mà Google cung cấp và bất chợt nhận ra mình đã “nhầm đường lạc lối” khi tìm phải một thông tin vô cùng “kinh dị”.Bạn đang xem: Soggy biscuit là gì

1.Trypophobia – Hội chứng sợ những cái lỗ

*

Một vòng tròn thì chẳng có gì đáng sợ cả, nhưng nếu chúng được nhân lên nhiều lần và nằm chi chít sát bên nhau thì lại là chuyện khác nhé! Đừng bao giờ tìm từ khóa “Trypophobia” trên Google nếu bạn thuộc 15% dân số thế giới – những người phát hoảng khi nhìn thấy một rừng lỗ.

Đang xem: Soggy biscuit là gì, tại sao họ lại tham gia vòng tròn jerk là gì

2.Vòng tròn Jerk

*

Đặc biệt là các chị em thì không nên tìm hiểu xem vòng tròn Jerk là gì đâu nhé! Những thứ như thế này thì chỉ phổ biến với đàn ông châu Âu thôi, còn đối với chúng ta thì có phần hơi “kinh” đấy.

3. Bánh quế xanh

*

Nếu bạn tìm bằng tiếng Việt thì chắc không ra đâu, vì từ đúng nhất của nó trong tiếng Anh là blue waffle. Cơ mà khuyến cáo là bạn đừng nên bao giờ tìm thử, bởi vì kết cục của “cuộc tình” này sẽ chẳng mấy tốt đẹp đâu.Tốt nhất lànên tránh xa nhé.

4. Ký sinh trùng

*

Ký sinh trùng mà ta biết đến trong sách sinh học chỉ là “trò hề” nếu đem so với những thứ kinh dị mà ta sẽ thấy khi tìm kiếm nó trên Google. Vậy nên đừng thử dù chỉ một lần.

5. Soggy biscuit

*

6. Tubgirl

7. Bệnh ngoài da

Tưởng tượng đếncảnh làn da nõn nàbị các thực thể đáng ghét do bệnh ngoài da gây ra thôi cũng đã “ghê”lắm rồi, chứ đừng nói đến việc tìm kiếm nó trên Google.

Xem thêm: Đồng Đen Là Gì – Sự Thật Về Đồng Đen

8. 2 cô gái 1 chiếc ly (Two girl one cup)

Dừng lại ngay nếu bạn có ý định tìm thử từ khóa này với Google nếu bạn không muốn “nguyền rủa bản thân” sau khi xem nó.Thậm chí khi xem xong loạtảnh này chắc chắn bạn cũng chẳng dám nói ra với mọi người đâu.

9. Nước ối

Một từ ngữ nghe có vẻ bình thường khi ta nhắc đến chủ đề sinh sản, tuy nhiên nó không nên được tìm kiếm dưới bất kì hình thức nào, và bạn sẽ không muốn biết kết quả của việc tìm kiếm là gì đâu.

10. Chó Peanut

Đây là một chú cún hay một nhân vật creepypasta nào đó vậy nhỉ? Đừng cố gắng tìm thêm vì bạn sẽ không vui khi nhìn thấy kết quả đâu.

10. Rệp giường trên nệm (Bed bug)

Những chú bọ giường không hề dễ thương như tấm hình ở trên đâu, bạn sẽ phảigiật mình khi biết là “binh đoàn nhà bọ” này ở gần chúng ta như thế nào và quên luôn việc ngủ luôn đấy.

Xem thêm: Mục Đích Cuối Cùng Của Tiết Thao Giảng Là Gì, Tiểu Luận Kỹ Năng Dạy Học

11. Đồng hồ nhện

Và xin nhắc lại, đừng thử nhữngtừ trên bằng Googledưới mọi hình thức. Vẫn”bất chấp”tìm ư, vậy thì chúc bạn may mắn…lần sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *