Sinh ra trong gia đình khá giả, xuất phát điểm đầu tiên là ông chủ của nhiều thương hiệu quần áo, quán cà phê, Hoàng Ku được mệnh danh là ông hoàng đồ hiệu Hà Thành. Anh chàng nổi tiếng là stylist hàng đầu tại Việt Nam. Để hiểu rõ hơn Hoàng Ku là ai? Hãy cùng gocnhintangphat.com tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Đang xem: Shop quần áo của hoàng ku

Hoàng Ku là ai?

Hoàng Ku là một stylist khá nổi tiếng tại Hà Nội. Với gout thẩm mỹ tốt về thời trang, ngoài việc làm style cho các nghệ sĩ Hoàng Ku còn làm BTV và stylist cho các tạp chí thời trang. Hoàng Ku từng cộng tác với nhiều mỹ nhân như Hoàng Thùy, Mỹ Linh, Lưu Hương Giang,…

*

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Hoàng Ku

*

Nguyễn Mạnh Hoàng sinh năm 1988. Anh sinh ra trong một gia đình có bố làm kiến trúc sư, mẹ kinh doanh cửa hàng quần áo. Ngay từ nhỏ anh đã tiếp xúc với cái đẹp và thời trang. Anh chàng cũng ôn luyện mỹ thuật để thi vào đại học mở, như những quy cũ học đường lại không thể níu chân được sự say mê về thời trang của anh.

Sự nghiệp của Hoàng Ku – Phù thủy Stylist làng thời trang Việt

Từ ông chủ shop thời trang đến stylist được săn đón nhất hiện nay

Năm 18 tuổi, Hoàng Ku dừng việc học và tự mở cửa hàng thời trang riêng. Điều này khiến cho cậu thanh niên vấp phải những phản đối của gia đình. Bố mẹ luôn muốn cậu học hành đến nơi đến chốn. Lúc đó chỉ có mẹ anh là ủng hộ việc làm đó. Sau đó cả hai tìm mặt bằng, tự nhập hàng cho đến khi khai trương lên thì mọi chuyện đã rồi.

*

Sau khi cửa hàng đã lấy lại vốn Hoàng Ku cũng được cha ủng hộ, thừa thắng xông lên anh tiếp tục vào Nam để lập nghiệp và mở thêm chi nhánh. Trong thời gian quán xuyến thời trang anh cũng tư vấn vài kiểu style, định hướng phong cách, lựa chọn quần áo cho vài ngôi sao.

Làm nhiều thành quen anh tiếp tục tiếp xúc nhiều với công việc stylist nhờ khả năng tư vấn và định hình phong cách cho khách hàng, người thân và bạn bè của mình. Sau đó anh quyết định giảm bớt việc kinh doanh và đăng ký học Học viện thời trang London để có nền tảng vững chắc cho đam mê.

*

Sau khi hoàn thành khóa học anh bắt đầu đảm nhận vị trí biên tập viên thời trang và xây dựng concept cho nhiều tạp chí. Hoàng Ku từng cộng tác với nhiều mỹ nhân như Hoàng Thùy, Mỹ Linh, Lưu Hương Giang.

*

Hoàng Ku và những lần làm stylist được khen chê

Việc cộng tác với nhiều mỹ nhân khó tính cũng là một vấn đề khá nan giải. Để có thể thay đổi phong cách ăn mặc, anh phải biết cách thuyết phục họ. Thời điểm đó Hoàng Ku chưa tạo được sự uy tín vì thế luôn theo dõi sát sao của Lưu Hương Giang vì sợ nữ ca sĩ sẽ thay đổi ở phút chót, đồng nghĩa với việc thời gian tư vấn của anh cũng đổ xuống sông xuống biển.

Xem thêm: Ip Spoofing Là Gì ? Và Tấn Công Từ Chối Dịch Vụ (Dos) Là Gì?

*

Hoàng Ku trở thành stylist thường xuyên trực thuộc trong các sự kiện cùng Hoàng Thuỳ Linh. Anh cũng là stylist trong MV Kẻ cắp gặp bà già của Hoàng Thuỳ Linh. Bài chia sẻ của stylist Hà Thành nhận được “cơn mưa” lời khen từ cộng đồng mạng.

Anh chàng đẹp trai này nhận được một số giải thưởng lớn nhỏ về thời trang. Hoàng Ku cũng thường xuyên tham gia cố vấn cho nhiều chương trình sắc đẹp lớn của Việt Nam. Điều này cho thấy trình độ vượt bậc từng ngày của anh.

Cuộc sống đời tư của Hoàng Ku

Hoàng Ku và những bộ sưu tập hàng tỷ

Thành công trong sự nghiệp, anh chàng chia sẻ rằng từ khi ra trường anh chưa bao giờ dựa dẫm vào gia đình. Chính vì thế Hoàng Ku tự lập kinh tế và không ngại chi số tiền để mua sắm đồ hiệu.

*

Anh chia sẻ để thu hút khách hàng thì trước tiên mình phải thật ấn tượng, đồ hiệu chính là thứ giúp anh làm điều đó. Hiện nay, Hoàng Ku là chủ sở hữu của À mon avis, WHISTL3 và đồng sáng lập thương hiệu Unknown Cliché.

Những ồn ào xung quanh Stylist của Hoàng Ku

*

Hội bạn thân showbiz của Hoàng Ku

Anh chơi thân với Hoàng Thuỳ Linh, Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Châu Bùi, Quốc Thiên và nhiều người nổi tiếng khác nữa. Có thể thấy rằng anh thường xuyên chụp hình chung với nhóm bạn này. Hội bạn thân nổi tiếng của Hoàng Ku được netizen quan tâm.

*

Hoàng Ku theo đuổi phong cách gợi cảm, khoe body

Vài năm trở lại đây, ngoài đam mê quần áo, Hoàng Ku còn nghiện khoe body 6 múi. Trên mạng xã tràn ngập hình ảnh mát mẻ” nhưng lại khiến dân tình nhiều phen nóng mắt. Với lối ăn bận gợi cảm khoe toàn thân quyến rũ.

Xem thêm: Summon Là Gì ? Nghĩa Của Từ Summon

*

Như vây, bài viết này bạn đã biết rõ Hoàng Ku là ai? Cũng như đời tư sự nghiệp của nam stylist. Để không bỏ qua những thông tin về người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của gocnhintangphat.com nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *