Nếu chiếc đồng hồ thường ngày quá đơn điệu. Hãy tìm đến Lavender để đổi mới bằng bức tranh thêu, tranh gắn đá đồng hồ. Vừa xem giờ, vừa ngắm tranh thư giãn. Còn gì tuyệt hơn!

Trong topic này, Lavender xin giới thiệu đến bạn đọc những mẫu tranh đồng hồ đang được rất nhiều người yêu thích. Và tìm mua nhiều nhất. Thời gian rảnh rỗi tự tay đính tranh đá hoặc thêu tranh sẽ rất ý nghĩa đó.

Đang xem: Tranh thêu hình đồng hồ đẹp, giảm giá 50%, với nhiều

Lần lượt xem các mẫu tranh cùng Lavender nhé!

Tranh đồng hồ Cha Mẹ

*

Tranh đính đá Đồng hồ Cha Mẹ (khổ nhỏ) ✅82×50 cm -️ VS071

Tranh thêu, gắn đá đồng hồ cha mẹ được khắc họa dưới nhiều mẫu mã đẹp mắt. Chiếc đồng hồ đặt trung tâm, ngụ ý thời gian trôi qua. Hãy dành những phút giây của đời mình ghi trọn công ơn cha mẹ. Dòng thời gian là những năm tháng cha mẹ đã vất vả nuôi ta, không kể tháng kể ngày.

*

Tranh đính đá Cha Mẹ (khổ nhỏ) ✅75×50 cm -️ VS069

“Thân cò lặn lội sớm hôm hao gầy” như chính hình ảnh của cha mẹ sớm hôm tần tảo nuôi dưỡng ta. Bởi thế mà: “Đi khắp thế gian không ai tốt bằng Mẹ/ Gánh nặng cuộc đời không ai khổ bằng Cha”

Với mẫu tranh đồng hồ cha mẹ, bạn treo được tại phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc để luôn khắc ghi công ơn mẹ cha. Và cũng là món quà tặng ý nghĩa dành cho cha mẹ.

Tranh đồng hồ Gia đình

Mẫu tranh thêu, gắn đá đồng hồ Gia đình là gợi ý thứ hai cho không gian sống của bạn.

*

Tranh đính đá Gia Đình (khổ nhỏ) ✅80×53 cm -️ VS364

Gia đình là nơi bình yên nhất, luôn dang rộng vào tay chào đón ta về. Dòng chảy của thời gian cứ thế trôi. Vì vậy, ngoài kia nếu có khó khăn qua, hãy quay về chốn an yên bạn đã sinh ra và lớn lên. Tranh đồng hồ Gia đình chính là lời nhắn nhủ về vai trò của gia đình với mỗi người, với xã hội.

Tranh đồng hồ Vợ chồng

Nằm trong bộ sưu tập tranh thêu, gắn đá đồng hồ không thể không kể đến Tranh đồng hồ Vợ chồng

*

Tranh đính đá Đồng Hồ Vợ Chồng (khổ nhỏ) ✅76×45 cm -️ VS065

Đôi thiên nga, chim công cùng sắc lan tím nhạt như minh chứng cho một tình yêu đẹp. Đồng thời chiếc đồng hồ thiết kế đơn giản nhưng có điểm nhấn. Ý nghĩa mang đến đó chính là một tình yêu vĩnh cửu của thời gian.

*

Tranh thêu chữ thập Lavender LV3019 Đồng hồ vợ chồng 67×43

Tranh thêu, gắn đá đồng hồ vợ chồng sẽ là món quà ý nghĩa cho cô dâu, chú rể nhân ngày hạnh phúc nhất.

Tranh đồng hồ vợ chồng thường được treo tại phòng khách hoặc phòng ngủ. Mang đến không gian thanh nhã cho ngôi nhà của bạn.

Tranh đồng hồ Gia Hòa Vạn Sự Hưng

*

Tranh đính đá Gia Hòa Vạn Sự Hưng (đồng hồ) (khổ nhỏ) ✅80×53 cm -️ VS261

Gia đình có thuận hòa thì mọi việc mới hưng thịnh. Chiếc đồng hồ được cách điệu bằng số La mã đặt giữa đôi chim công, mang đến sự thịnh vượng, bình an cho gia chủ. Tranh đặc biệt ý nghĩa khi bạn treo tại phòng khách của gia đình đấy. Lavender gợi ý bạn nên treo tranh với kích thước lớn, trung bình hay nhỏ dựa vào diện tích phòng khách nhé.

Xem thêm: Không Phải Táo, ” Trái Cấm Là Gì, Mỗi Người Có Mấy Trái Cấm

Tranh đồng hồ cá chép

*

Tranh đính đá cửu ngư Bách Sự Đại Cát LV365, kích thước 75×55 cm

Những đàn cá chép bên cạnh cây tài lộc vàng rực, hai chú bé đồng tử với xe chất đầy vàng. Kết hợp với đồng hồ góc trái.Chắc chắn sẽ đem đến cho phòng khách sự sang trọng, thu hút mọi khách khứa.

*

Tranh đính đá Cửu Ngư Quần Hội (đồng hồ)

9 con cá chép còn mang đến sự vương giả, an khang cho gia chủ. Phòng khách, quầy tiếp tân sẽ là không gian ưng ý cho gia chủ khi sở hữu tranh đồng hồ cá chép.

Tranh đồng hồ Thuận buồm xuôi gió

Sự kết hơp khăng khít giữa các sự vật trong tranh, mang đến tổng thể tranh cuốn hút. Tranh thêu, gắn đá đồng hồ thuận buồm xuôi gió mang đến may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tranh đặt tại phòng khách, phòng làm việc, quầy tiếp tân sẽ phát huy tối đa ý nghĩa của nó. Gắn hình ảnh đồng hồ, tranh sẽ thu hút nhiều ánh nhìn của mọi người hơn về dòng thời gian.

*

Tranh đính đá Thuận Buồm Xuôi Gió (khổ nhỏ) ✅85×50 cm -️ VS034

Tranh đồng hồ chữ Thư pháp

*

Tranh đính đá Tâm (khổ trung bình) ✅100×60 cm -️ VS453

Tâm trong sáng, an lành thì mọi việc mới suôn sẻ. Thời gian có thể trôi đi mãi nhưng tâm nên giữ kiên cường, liêm chính. Chiếc đồng hồ cũng chính là lời nhắc nhở tuyệt với khi đặt gần chữ Tâm

*

Tranh đính đá Phúc Lộc (khổ nhỏ) ✅90×60 cm -️ VS322

Phúc, lộc vô biên, mong muốn đời đời ấm no hạnh phúc, con cháu đầy nhà. Với ước mong mỗi kim giờ, kim phút, kim giây trôi qua những điều ta mong muốn được thành hiện thực

*

Tranh thêu chữ thập Phúc Đẳng Hà Sa (kích thước trung bình 88x62cm)” class=”wp-image-3682″ data-srcset=”https://gocnhintangphat.com/tranh-theu-dong-ho-dep/imager_12_15621_700.jpg 1200w, https://img.gocnhintangphat.com/wp-content/uploads/2019/08/T-LV3293-Tranh-theu-chu-thap-Phuc-Dang-Ha-Sa-kich-thuoc-trung-binh-88x62cm-270×141.jpg 270w, https://img.gocnhintangphat.com/wp-content/uploads/2019/08/T-LV3293-Tranh-theu-chu-thap-Phuc-Dang-Ha-Sa-kich-thuoc-trung-binh-88x62cm-750×393.jpg 750w, https://img.gocnhintangphat.com/wp-content/uploads/2019/08/T-LV3293-Tranh-theu-chu-thap-Phuc-Dang-Ha-Sa-kich-thuoc-trung-binh-88x62cm-768×402.jpg 768w” data-sizes=”(max-width: 1200px) 100vw, 1200px”> Tranh thêu chữ thập Phúc Đẳng Hà Sa (kích thước trung bình 88x62cm)

Tranh thêu, gắn đá đồng hồ chữ thư pháp mang ý răn dạy hay cầu ước bạn nên đặt tại phòng khách, phòng làm việc để mang đến vượng khí cho gia đình. Không nên treo tranh tại phòng bếp hay phòng ngủ

Tranh đồng hồ về loài hoa

Để căn phòng gia đình bạn cũng như nơi làm việc ngập tràn sắc hoa thì lựa một bức tranh thêu, gắn đá đồng hồ và hoa là lựa chọn hoàn hảo.

*

Tranh đính đá Đồng hồ hoa hướng dương (khổ nhỏ) ✅65×44 cm -️ VS223

Loài hoa Mặt trời sẽ mang đến không gian tươi mới, ấm áp, bù đắp sự thiết hụt về sinh khí cho nơi bạn sống và làm việc

*

Tranh đính đá Đồng hồ hoa Tulip (khổ nhỏ) ✅75×50 cm -️ VS066

Sắc hồng của tuylip mang đến sự nhẹ nhàng, thanh khiết cho căn phòng. Điểm thêm chiếc đồng hồ thời gian sẽ làm bạn thấy thư thái, thảnh thơi sau sự ngổn ngang của công việc

*

Tranh đính đá Đồng Hồ Hoa Sen (khổ nhỏ) ✅61×41 cm -️ VS070

Đồng hồ hoa sen sẽ là những phút giây yên bình của bạn, hướng tâm hồn ta đến cái thực tại gần gũi, giản đơn

*

Tranh đính đá Đồng hồ hoa (khổ nhỏ) ✅78×55 cm -️ VS341

Với bức tranh thêu, gắn đá đồng hồ với các loài hoa, bạn có thể đặt tại phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc hoặc phòng ăn đều được.

Tranh đồng hồ Vạn Sự Như Ý

*

Tranh đính đá Vạn Sự Như Ý (đồng hồ) (khổ nhỏ) ✅90×59 cm -️ VS256

Ước mong mọi việc thuận buồm xuôi gió, cầu được ước thấy. Tranh thêu, gắn đá đồng hồ Vạn Sự như ý với bố cục hài hòa, khăng khít của đồng hồ, hoa lá, chim muông mang đến không gian sống sự hiện đại, đẳng cấp.

Tranh đồng hồ Long Phụng sum vầy

*

Tranh thêu chữ thập Lavender LV3139 Đồng hồ Long phụng sum vầy 81×40

Long – Phụng sum vầy hướng vào chiếc đồng hồ ngụ ý sự sum họp của thành viên trong gia đình sau những quãng thời gian xa cách. Cũng có thể hiểu đây là sự tượng trưng cho nghĩa vợ tình chồng thủy chung son sắt. Tranh thích hợp treo phòng khách, phòng làm việc. Tuyệt đối không treo tại phòng bếp, phòng ngủ

Kết luận

Lavender vừa đưa các bạn chiêm ngưỡng những mẫu tranh thêu, gắn đá về đồng hồ mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà bạn. Nếu bạn thấy cuốn hút bởi những mẫu tranh thêu, gắn đá đồng hồ trên. Hãy rinh ngay về cho gia đình mình sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Xem thêm: ” Tiêu Sái Là Gì, Nghĩa Của Từ Tiêu Sái, Nghĩa Của Từ Tiêu Sái

Hướng tới sự hài lòng về chất lượng, giá cả phải chăng, thái độ phục vụ với khách hàng- đó là sứ mệnh của tranh Lavender.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *