Zendesk là phần mềm hỗ trợ khách hàng được sử dụng tại hơn 100.000 công ty ở hơn 140 quốc gia.

Đang xem: Giải pháp thay thế cho phần mềm zendesk là gì, giải pháp thay thế cho phần mềm zendesk

Các tính năng đặc trưng của Zendesk là bằng cách quản lý mail với khái niệm về ticket, nó có thể tăng cao hiệu xuất của việc đối ứng với các yêu cầu của khách hàng. Ngoài mail Zendesk còn hỗ trợ cả dịch vụ Chat . Có thể nói rằng bây giờ nó là một công cụ hỗ trợ khách hàng toàn diện.

Bạn đang xem: Zendesk là gì

Hiện tại có 7 dịch vụ đang được triển khai . Trong bài viết này, sẽ giới thiệu tất cả dịch vụ này một cách đơn giản nhất

①Zendesk Support

Làm cho đối ứng với mail hiệu quả hơn

*
*
*
*

Như tên cho thấy, Zendesk Chat là một dịch vụ chat. Nếu bạn nhúng tiện ích trò chuyện vào dịch vụ web của mình, bạn có thể trò chuyện với khách đang truy cập trong thời gian thực. Bằng cách thiết lập các điều kiện, nó cũng có thể gửi tin nhắn tự động chỉ cho các khách hàng với các câu hỏi chung chung.

④Zendesk Talk

Tương tác đa kênh được thực hiện trên Zendesk

Thứ tư, chức năng gọi Zendesk, Zendesk Talk. Thông qua Zendesk Support bạn sẽ có thể nhận và nhận cuộc gọi và gọi một cuộc gọi. Vì nội dung của cuộc gọi cũng được ghi và xuất dưới dạng ticket, nên điện thoại cũng được bao gồm trong tương tác đa kênh được thực hiện trên Zendesk. Các chức năng như ghi âm cuộc gọi cũng có thể được sử dụng.

⑤Zendesk Explore

Đo lường và hiểu toàn bộ trải nghiệm của khách hàng

Đây là một công cụ phân tích dữ liệu. Ngày nay, các mối quan hệ với khách hàng ngày càng được chú trọng, Zendesk cung cấp một loạt các dịch vụ. Zendesk Explore thì có thể tập hợp dữ liệu của từng dịch vụ của Zendesk và tạo report. Ngoài ra, Zendesk còn dự định cung cấp các chức năng như đo lường mức độ mà nhóm hỗ trợ đóng góp vào doanh thu và thu nhập bằng cách liên kết với Salesforce và tối ưu hóa dịch vụ cùng với Google Analytics.

⑥Zendesk Connect +Outbound

Truyền thông tối ưu cho từng khách hàngZendesk Connect

Zendesk Connect sẽ thu thập dữ liệu khách hàng và phân đoạn dữ liệu đó để giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Ví dụ: chúng tôi có thể cải thiện nội dung chiến dịch bằng cách tích lũy dữ liệu như loại khách hàng đã phản hồi khi chúng tôi triển khai chiến dịch. Bằng cách thiết lập giao tiếp phù hợp với khách hàng, chúng tôi có thể chủ động hỗ trợ như giữ mối quan hệ tốt và kêu gọi sự chú ý trước khi đưa ra các vấn đề.

Xem thêm: Cảm Giác Sờ Vào Yết Hầu Là Gì, 8 Sự Thật Thú Vị Về Cơ Thể, Tại Sao Không Được Sờ Yết Hầu Của Con Trai

Outbound

Outbound là dịch vụ mới gia nhập gia đình Zendesk và gửi thông điệp chiến dịch xác định theo tình huống và hành vi của khách hàng. Đây là dịch vụ nhắn tin hướng sự kiện cho phép khách hàng đăng ký và gửi e-mail vào thời điểm họ mua.

⑦Inbox

Hộp thư để chia sẻ với nhóm

Inbox là một công cụ thư để chia sẻ thư giữa các thành viên và xử lý thư theo nhóm. Bạn có thể thảo luận loại thư nào mà các thành viên liên quan đến thư đã gửi sẽ gửi cho khách hàng và đối tác kinh doanh.

Tóm tắt và kết luận

Zendesk đã phát triển phần mềm để cải thiện mối quan hệ với khách hàng, nó đã trở thành một nền tảng cung cấp rất nhiều các công cụ liên quan đến việc giao tiếp với khách hàng.

Trong phần này mình chỉ giới thiệu về các dịch vụ của Zendesk,trong bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn cách Build Support app, các bạn nhớ chú ý đón xem nhé.

Xem thêm: Khái Niệm, Bản Chất Chi Phí Sản Xuất Là Gì ? Phân Loại Và Ý Nghĩa

Chuyên mục:

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *