Một số người tỏ ra khá bất ngờ khi được nghe câu hỏi “Tại sao không được sờ yết hầu của con trai”? Bộ phận này có gì đặc biệt và nhạy cảm đến thế?

Yết hầu là một bộ phận trên cơ thể nam giới thể hiện tính nam tính mạnh mẽ. Có lẽ bạn không biết rằng, một trong những điểm nhạy cảm và mang tính cảm quan nhiều nhất đó chính là yết hầu. Yết hầu bên cạnh việc giúp đàn ông nam tính hơn. Chúng còn liên quan mật thiết đến rất nhiều yếu tố về nội tiết tố. Tại sao không được sờ yết hầu của con trai là một đề tài khá mới mẻ! Nhưng sẽ thật thú vị nếu chúng ta tìm hiểu chúng trong chuyên mục Bí Quyết Khỏe Đẹp ngày hôm nay đấy!

*

Tại sao không được sờ yết hầu của con trai

✪ Vì sao nam giới lại có yết hầu? Yết hầu là gì?

Trước khi tìm hiểu tại sao không được sờ yết hầu của con trai? Hãy cùng tìm hiểu về bộ phận yết hầu của nam giới nhé!

Hãy cùng tìm hiểu một chút về cái tên quen mà lạ này nhé! Có thể mô tả một cách đơn giản, mỗi giai đoạn của con trai khi dần trưởng thành đều gắn liền với một sự phát triển của một bộ phận nào đó một cách vượt bậc. Ở tuổi dậy thì, thanh quản của nam giới sẽ có tầng phát triển mạnh hơn rất nhiều so với phái nữ. Ở cổ họng có một phần sụn nhô ra, người ta gọi đó chính là yết hầu. Và chúng sẽ càng phát triển hơn ở độ tuổi trưởng thành.

Đang xem: Cảm giác sờ vào yết hầu là gì, 8 sự thật thú vị về cơ thể, tại sao không Được sờ yết hầu của con trai

*

Yết hầu tóm lại là cục xương sụn, chúng bao bọc và bảo vệ dây thanh quản. Hộp thanh quản to quyết định phần lớn đến độ lớn của yết hầu. Kích thước thanh quản tăng, các nếp gấp thanh âm bên trong cũng dày và dài hơn, điều này chúng ta sẽ nhận thấy rõ khi nam giới phát âm, trầm bổng, hay ồm ồm.

….. ..Vậy tại sao không được sờ yết hầu của con trai? Xem tiếp nhé!

✔ Sự tích của tên gọi mĩ miều “Miếng táo của Adam”

Truyền thuyết Adam và Eva ăn trái cấm có lẽ không còn xa lạ đối với bất cứ ai trong chúng ta. Thế nhưng, câu chuyện về Yết hầu đằng sau chúng chắc rằng số đông đều chưa biết đến. Đó là khi Adam ăn trái cấm, trong quá trình nuốt đã mắc nghẹn ở ổ họng, từ đó cổ họng của Adam sung lên 1 cục u. Từ đó, người ta đặt cho yết hầu một cái tên mĩ miều, đó chính là “Miếng táo của Adam”.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Thảo Khấu Là Gì, Nghĩa Của Từ Thảo Khấu, Nghĩa Của Từ Thảo Khấu

*

Vậy, con gái có yết hầu giống con trai không? Câu trả lời chắc chắn là Không rồi. Quá trình phát triển hoocmon ở nữ giới không cho phép chúng phát triển quá mức bình thường. Đó là lý do giọng của nữ giới thường cao và nhẹ nhàng hơn. Rất hiếm trường hợp nữ giới sở hữu yết hầu to hơn bình thường, nếu có thì có thể do di truyền hoặc sự mất cân bằng trong nội tiết tố khá lớn.

Giải đáp: Tại sao không được sờ yết hầu của con trai?

Tại sao không được sờ yết hầu của con trai– có lẽ nhiều bạn chưa biết?

Các Nhà khoa học qua một thời gian nghiên cứu, đã chỉ ra mối quan hệ mật thiết giữa kích thước yết hầu với nội tiết tố của nam. Cụ thể là, đàn ông có nột tiết tố càng cao thì yết hầu sẽ càng to. Chạm vào yết hầu hoặc chỉ cần nhìn sơ qua bạn cũng biết rõ được kích thước của chúng.

Xem thêm: Upselling Là Gì ? Những Điều Bạn Cần Biết Về Nghệ Thuật Bán Hàng Đỉnh Cao Này

Việc có nên chạm vào yết hầu hay không – thực chức đến hiện tại chưa có một minh chứng cụ thể nào cho thấy tác hại của chúng! Tuy nhiên, yết hầu là một điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông mà bạn không nên sờ vào quá nhiều, ngoại trừ trong trường hợp “mây mưa”. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng chạm vào yết hầu có thể tăng khả năng ham muốn có nam giới đấy. Đây là lí do vì sao không được chạm vào yết hầu của con trai.

*

Những vùng nhạy cảm trên cơ thể đàn ông có thể bạn muốn biết: Ngoài yết hầu, một số vùng nhạy cảm kích thích mạnh mẽ đến sự ham muốn của đàn ông mà bạn có thể cần biết đó chính là: tai, vành tai, vùng cổ, lòng bàn tay, đầu ngực,.…

Điểm G của phái nữ có thể đàn ông biết rõ, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm những điểm nóng trên cơ thể chàng để cả hai thêm thăng hoa trong cuộc yêu nhé. Qua đó, việc mơn mởn sờ yết hầu cũng là một điểm đặc biệt bạn cần thử đấy!

*

Sờ yết hầu để giúp cuộc yêu thêm thăng hoa
»» Bí quyết giữ chồng cho chị em phụ nữ: Cách giữa lửa khi chồng lạnh nhạt sau khi vợ sinh con
Tại sao không được chạm vào yết hầu của con trai – Câu hỏi đã có lời giải đáp

Có lẽ qua những thông tin bên trên, bạn đã tìm được lời giải cho câu hỏi “Tại sao không được sờ yết hầu của con trai” rồi phải không nào? Thật chất việc chạm vào yết hầu không mang lại bất cứ tác hại nào, thế nhưng bạn cần biết mình nên sờ vào yết hầu khi nào, và với ai nhé! Đừng quên comment lại ý kiến của bạn để chúng ta cùng thảo luận về vấn đề “hay ho” này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *