Trích dẫn

*

*

Thành viên

*

*

Ðề: ZCT và bộ Earth leakge Mikro

bác nói rõ xem bác dùng loại earthleakge nào, sơ đồ đấu nối…E cũng từng làm cái này rùi,hi vọng giúp được bác
Trích dẫn
Đấu nối thì có gì khó đâu hả bác. Đúng theo sơ đồ của nó rùi bác ạ, đang dùng hàng của Mikro có dải từ 30mA đến 30A.##hainamhanoi: Vậy là phải cho cái dây trung tính kia luồn nốt qua nó nữa là OK hả bạn? Có chắc chắn ko để mình tiến hành, có tận 10 cái tủ lận, hic. Mong tiếp tục nhận dc sự giúp đỡ của mọi người.

Đang xem: Phân biệt rct, mct, zct là gì và các loại biến dòng bạn nên biết

phải có cả N nữa bác ah!trong mỗi cái ELR đều có sơ đồ đấu nối mà,bác xem kỹ lại đi nhé.mà ZCT tốt nhất là phài dùng cùng hãng với ELR nhé
Hic, luồn dây N kiểu gì dc nhỉ? Cái ZCT của em bây giờ là cho cáp của các pha từ MCCB tổng chui qua rùi vào đầu cực át tép 1P. Nếu muốn luồn dây N thì luồn tất cả các dây N của tải 1p đó hay chỉ cần luồn dây TT tổng cấp vào thôi? Tủ của em có thanh TT riêng, tất cả tải 1pha sẽ lấy Line ở đầu ra át tép và N bắt trực tiếp vào thanh cái đó.
bạn cần cho dây N tổng qua ZCT, chú ý chiều của dây N ko được ngược. Nếu trung tính và tiếp địa của bạn chung nhau thì tác động ngay đấy, nên đừng có lấy mát ở vỏ. Vẫn tác động đăng đàn hỏi tiếp mình sẽ giúp tới cùng.

Xem thêm: Switch Access Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Core Switch Vs Access Switch

*

Hệ thống điện đó là trung tính nối đất nên trung tính và tiếp địa gần như thông nhau rùi. Biết là thế nên mới hay tác động nhưng không biết có cách hóa giải nào không?
Bạn nói là hay “tác động” ?.có nghĩa là khi bạn đóng điện lên nhưng vẫn chạy và thời gian sau đó mới tác động, như vậy là bạn đã đấu dây của thiết bị đó vào dây tiếp địa rồi. Bạn nhớ phải đưa dây trung tính qua ZCT và tách hết các tải ra, đóng điện lại từng phần xem tác động ở cái nào thì xử lý cái đó. Và cũng không loại trừ thiết bị của bạn bị rò thật nên tác động nên bạn thử mạch khiển trước sẽ biết.

Xem thêm: Bạch Biến ( Vitiligo Là Gì, Thuốc Điều Trị Bệnh Vitiligo (Bệnh Bạch Biến)

Em tưởng cái bộ Earthleakge này thì nếu ko cân pha, trong dây TT có dòng thì nó cũng tác động chứ, hay chỉ mỗi dòng rò chạm đất thôi hả bác? Nó hay tác động là nếu bật nhiều tải sẽ tác động ngay vì để ở ngưỡng cao mà. Tải là bóng đèn và ổ cắm nên lúc bật ít bật nhiều. Nếu để ở ngưỡng mấy Ampe thì bật vài tải là bị rồi, còn hiện tại để max là 30A ấy mà vẫn trip. Hệ thống TT nối đất có ảnh hưởng nhiều ko hả bạn? Có cách nào khắc phục với hệ thống này không?
Phải coi lại trung tính của bạn có nối với vỏ tủ hay nối với dây PE không đã.Nếu tủ bạn có 4 dây vô, một dây trung tính nối với thanh trung tính và nối với các CB nhỏ mà không nối với vỏ tủ thì bạn tháo dây trung tính nối với thanh trung tính và luồn dây này qua ZCT sau đó nối với thanh trung tính.Còn nếu nối trung với vỏ tủ, thì chỉ còn cách bỏ chức năng dòng rò của CB tổng đi thôi.
Chọn nhanhMáy biến áp, máy biến dòngLên trênKhu vực riêngDiễn đànTHẢO LUẬN VỀ KỸ THUẬT, THIẾT BỊ ĐIỆNTHIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆPHỆ THỐNG ĐIỆNĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNGCUNG CẤP ĐIỆNTHẢO LUẬN VỀ CƠ ĐIỆN – M&EHỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG MỚIỨNG DỤNG ĐIỆN TỬMUA BÁN THIẾT BỊ ĐIỆN – TUYỂN DỤNGĐỐI TÁC – TÀI TRỢMUA BÁN THIẾT BỊ ĐIỆNTÀI LIỆU, TIÊU CHUẨN TRONG NGÀNH ĐIỆNTÀI LIỆU HỌC TẬPTÂM TÌNH DÂN ĐIÊN NẶNGHOẠT ĐỘNG OFFLINETHỂ THAOGÓC CHÉM GIÓLÀM QUEN – KẾT BẠN – GIAO LƯUTHƯ GIÃNTHÔNG TIN – THÔNG BÁO
Văn Võ Trạng NguyênHắc Hiệp Đại Chiến Thánh Bài 2Đặc Cảnh Diệt MaKhử Ma Đạo TrưởngCương Thi Diệt TàSự Hình Thành Của Đế Chế Mông CổNHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA GIẢI GOLF PHÚ MỸ HƯNG 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *