Trong quá trình vận chuyển hàng hóa nhất là vận chuyển hàng đường dài, khách hàng thường yêu cầu nhà xe vận tải đến lấy hàng tận nơi và trả hàng tận nơi hàng hóa giúp mình. Đối với địa chỉ trong ngõ, ngách, trong phố hẹp xe to không vào được thì lúc này bắt buộc phải có xe trung chuyển- “xe tăng bo” lấy hàng. Bài viết này chúng tôi mang đến cho bạn những thông tin cần biết khi tăng bo hàng hóa trong vận chuyển.

Đang xem: Chia sẻ phương pháp tăng bo là gì, tăng bo bằng Đò

Cùng công ty vận chuyển hàng hóa bắc Nam PT Transport tìm hiểu về “tăng bo” hàng hóa nào!

Tăng bo hàng hóa là gì?

Tăng bo là hình thức di chuyển hàng hóa từ xe này sang một xe khác trước khi giao đến tay khách hàng nhằm để giúp cho quá trình giao hàng diễn ra nhanh chóng nhất . Hình thức tăng bo hàng hóa thường là chuyển hàng từ xe nhỏ ( xe tải nhỏ) sang các xe lớn hơn( xe tải, xe cont).

Xem thêm:

*
*
*
*

Khi nào cần vận chuyển hàng sang xe tăng bo

Quy Trình Hoạt Động Vận Chuyển Hàng Hóa Kèm Tăng Bo

Công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam PT Transport thực hiện quy trình vận chuyển hàng hóa kèm theo tăng bo hàng như sau:

Các nhân viên kinh doanh của PT Transport tiếp nhận đơn hàng: Thông tin yêu cầu báo giá của khách hàng được nhận qua các kênh: Phone, mail, zalo, skype, messenger, chat web,…Khách hàng và nhân viên của PT Transport thống nhất mức giá cước, phương án giao nhận, lên hợp đồng vận chuyển trước khi vận chuyển hàng hóa.PT Transport thực hiện quá trình vận chuyển hàng hóa.PT Transport giao hàng cho khách hàng, hoàn tất quá trình giao nhận vận chuyển; Thu cước vận chuyển và kết thúc chuyến hàng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Twilio Là Gì, Twilio Sms (P1)

Toàn bộ quá trình vận chuyển đều được các nhân viên của PT Transport thực hiện một cách cẩn thận, tận tâm và chính xác. Các khâu trong quy trình vận chuyển đều được phân công trước, rõ ràng công việc trước khi vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ vận chuyển hàng tốt nhất.

Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Bắc Nam PT Transport

Địa chỉ bãi xe miền Nam: 57/7 ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *