Young crizzal là gì, thêm một sản phẩm mới từ space speakes

      406

Trong cộng đồng Underground, kế bên bài toán gửi đến bạn mến mộ phần lớn phiên bản rap ý nghĩa về cuộc sống, về tình thương,... thì đôi lúc các rapper cũng tung ra số đông bản rap diss nhằm đãi đằng ý kiến về phần lớn rapper nhưng mà bản thân ko "ưng" mắt. Cũng trường đoản cú đó mà hình thành cthị trấn một rapper có nhiều rap name: khi rap love sầu thì lấy tên này, khi rap diss thì đem tên nọ. Nói vui vui thì là 1 trong rapper có không ít "nhân cách".quý khách hàng sẽ xem: Young crizzal là ai

Rhymasticcũng vậy. lúc rap về tình thân, về lúc này cuộc sống thường ngày, anh bao gồm rap name là Rhymastic. Còn khi nhảy chế độ "bỏ diệt" với hồ hết màn rap diss rất gắt, anh bao gồm rap name là Young Crizzal (giỏi còn được gọi là YC).

Bạn đang xem: Young crizzal là gì, thêm một sản phẩm mới từ space speakes

Karik là ngulặng nhân nổ ra trận chiến rapper thân hai miền Bắc - Nam vào thời khắc 2013

Ai tất cả ngờ đây đó là ngòi nổ khiến cho loạt rapper miền Nam tung ra nhiều traông chồng để diss Karik. Tiêu biểu nhưỨc Chế Part 2 (Điều Tao Suy Nghĩ 3) của 2See hay Rap Việt 2013 của Willy CPhường. Ngay kế tiếp, những người đồng đội gồm YC, Big Daddy với Binz vẫn tung ra track GATO (Ghen Ăn Tức Ở)với quan điểm ủng hộ Karik.

Sau kia nổ ra trận beef cá nhân giữa 2See - YC với Binz qua loạt traông xã sau:

Tại trận này, phần chiến thắng nghiêng theo YC.

Ngay kế tiếp, rapper Acy (tới từ G Family) vẫn tmê say gia vào cuộc beef cùng với traông chồng Da Lowrider, sinh ra cuộc beef riêng thân anh cùng YC. Cuộc chiến nổ ra cùng với loạt traông chồng sau:

Da Lowrider - Acy

Diss Acy - YC

Bài Xích - Acy

Diss Acy 2 - YC

Bài Xích 2 - Acy

Diss Acy Final - YC

Kim Chỉ Nam - Acy

Sau bài bác Diss Acy Final, YC cũng đã nhận đại bại trước Acy bởi không muốn dây dưa hỗ tương nữa. Vì vậy dù cho Acy bao gồm liên tục đáp trả lại bởi Kyên ổn Chỉ Nam nhưng lại YC vẫn lạng lẽ. Vậy là Acy chiến thắng vào trận beef riêng rẽ với YC.

Sau đó, trận beef Bắc - Nam vẫn liên tiếp ra mắt khi phía G Family tung ra track diss tổ chức triển khai GVR cùng LadyKillah. Trong trận chiến cực căng này, cùng rất loạt traông xã diss của những rapper không giống, YC cũng góp phương diện với track Diss G Fam với những câu rap sâu cay, nhắm trực diện vào đối thủ. cũng có thể nói, đây là một trong số phần đông bản rap diss nổi tiếng duy nhất của YC vào cộng đồng Underground. Trận chiến thân những team rap này bất phân thắng bại, các traông chồng diss thưa dần dần cùng ở đầu cuối yên ổn ắng hẳn.

Trận beef nảy lửa thân YC với B Ray: Một trận chiến đỉnh tuyệt nhất nhì làng mạc rap Việt?

Trận beef nổ ra vào khoảng thời gian năm nhâm thìn, bắt nguồn từ việc nhì rapper là Young H, B Ray và Blacka xảy ra xô xát cùng bao gồm sự can thiệp từ phía công an. YC sau đó sẽ đăng một loại tâm trạng biểu hiện cách nhìn về vấn đề này, "khịa" Young H với B Ray Lúc nhận định rằng cả hai xuyên suốt ngày đá xoáy công an nhưng mà mang đến thời điểm chạm mặt cthị xã thì nhờ vào bọn họ để xử lý sự tình.

Cuộc chiến cùng với B Ray được cho là một trong những trong số những trận beef đỉnh độc nhất vô nhị vào sự nghiệp của YC

Bài đăng này thời đặc điểm này bị cộng đồng mạng phản nghịch ứng hơi dữ dội. Trong thời điểm này, trận beef thân YC cùng B Ray cũng Thành lập cùng với loạt traông chồng sau:

Bản Kiểm Điểm - YC

Ngược Đời - YC

U Don"t Know Sh*t - B Ray

B-Ray Dissin - YC

Bố Mày Từ Thiện - Young H ft B Ray

Ếch Báo Dissin - YC

Hành Thiện - B Ray

Nếu nói trận beef giữa YC với B Ray là một trong Một trong những cuộc chiến đỉnh duy nhất nhì buôn bản rap Việt trường đoản cú kia tới thời điểm này cũng ko ngoa. Bởi lẽ, hầu như traông xã diss của tất cả nhì rapper các ko ngừng phô diễn rất nhiều kỹ năng rap đỉnh điểm khiến cho người fan trong cộng đồng cũng đề nghị ngả mũ trầm trồ.

Xem thêm: Toolbox Meeting Là Gì ? Nghĩa Của Từ Toolbox Meeting Tbm Định Nghĩa: Công Cụ Hộp Cuộc Họp

YC có ấn tượng ấn cùng với đa số bạn dạng rap ít sử dụng từ tục tuy nhiên vẫn thâm nám cùng sâu cay

Sau Lúc đấu 3 round, YC và B Ray hàng loạt yên hẳn, không có thêm traông chồng diss tiếp đến. Tuy thân cả nhì rapper không người nào báo cáo nhấn lose, tuy vậy theo các gì tín đồ nhận xét thì phần chiến thắng của trận này nghiêng về YC (Round 1 tỉ số hoà, round 2 và round 3 thì YC thắng).

Trận beef nhanh chóng cùng với Torai9 nhưng lại để lại tàn dư vượt lớn

Và sau khá nhiều năm, chúng ta lại được thấy YC tái xuất cùng với trận beef cùng với Torai9 vừa ra mắt gần đây.

Sau lúc chương trình Rap Việt dứt, Torai9 - nhỏng đang hứa trước đó - tung ra trachồng Mất Trí Nhớ để diss vị giám khảo của Rap Việt, kkhá mào trận đánh. Lúc bấy giờ, YC sẽ trỗi dậy cùng thể hiện tài năng tốc chiến của bản thân Lúc chưa đầy 1 ngày vẫn tung ra traông chồng Tượng nhằm diss lại Torai9.

Giữa từ bây giờ, Khi hầu hết bạn đều sẽ chờ coi màn tuyên chiến và cạnh tranh giữa nhị rapper lão làng của giới rap Việt thì Torai9 xác nhận tuyên ổn bố đại bại cuộc. Lý bởi vì là vì bạn của Rhymastic có hành động kém dulặng khi vào shop của Torai9 nhận xét 1 sao cùng thực hiện hầu hết từ ngữ xúc phạm, làm ảnh hưởng đến quá trình marketing của anh ấy.

Vụ Việc này khiến cho bạn vào giới Underground cũng nên báo cáo áp lực. Sau đó, hàng loạt fan của Torai9 và fan Underground nói phổ biến cũng "bay" vào Đánh Giá 5 sao để cho siêu thị kèm cùng với rất nhiều bình luận đáp trả, cho rằng "rap fan tháng 8" đang xuất hiện hành vi sai trái Khi giẫm đổ dĩa cơm manh áo của người khác. Bởi lẽ, vốn dĩ rap là rap, còn sale là marketing. Sự lộn lạo này vô tình đã nâng theo hệ lụy tác động mang lại cuộc sống thường ngày riêng biệt tư của rapper.

Và sau cùng, trận beef lại xong theo cách không ai ngờ đến: thường xuyên cho Rhymastic xin chịu thua kém với lí vị vì ko chịu đựng được áp lực nặng nề cùng sự đả kích cá nhân sau khoản thời gian đăng cài một "cỗ luật lệ xử sự đến fan Rap/ Hip-hop Việt 2020".

chính do số lượng mập mạp fan ngưỡng mộ new biết đến rap - với bốn duy với thừa nhận thức về rap diss khôn cùng khác biệt - đang trở thành một bên vật dụng 3, chuyển đổi viên diện của một trận beef ra mắt theo truyền thống của giới Underground theo phía không người nào kiểm soát điều hành được.

*