Nói tới chuyên nghiệp, người ta thường liên tưởng tới những điều lớn lao. Nhưng ngược lại đối với gocnhintangphat.com Engineering sự chuyên nghiệp được thể hiện từ những việc tưởng chừng rất nhỏ nhoinhư những phút Toolbox meeting (TBM) hàng ngày.

Đang xem: Toolbox meeting là gì, nghĩa của từ toolbox meeting tbm Định nghĩa: công cụ hộp cuộc họp

Một hoạt động họp nhóm trước khi triển khai công việc thực sự đem lại những giá trị quan trọng, ở đó mỗi cá nhân đều thể hiện một vai trò nhất định, có quyền đưa ra các quan điểm hay các ý tưởng để tiến hành công việc một cách an toàn và hiệu quả nhất.

*

Hình ảnh buổi Toolbox meeting tại công trường
Trên khắp các công trường, cứ đến giờ TBM không khí lại tưng bừng, rạo rực, bồi hồi như đang đứng trước sự kiện quan trọng. Trong tâm thức của các nhà thầu khác cùng làm việc tại công trường, mỗi khi nghe thấy tiếng nhạc vang lên là người ta biết đã đến giờ TBM của gocnhintangphat.com.Đối với mỗi cá nhân ở đó, mọi người luôn cảm thấy vui vẻ, thân thiện, hứng khởi nhưng cũng rất nghiêm túc.Với những dự án chủ đầu tư khó tính nhất mà gocnhintangphat.com đã thi công, họcũng phải công nhận rằng tổ chức hoạt động an toàn trên công trường thì phải học tập nhà thầu gocnhintangphat.com.Tục ngữ ta có câu: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng”, mỗi cá nhân với năng lực và tính cách sẽ có những ảnh hưởng lên nhóm, đồng thời cũng chịu những tác động của đồng nghiệp cả về điều tốt lẫn xấu, nhờ hoạt động TBM, chúng ta vừa phát triển những kỹ năng cá nhân, trau dồi những kiến thức, kinh nghiệm cho bản thân, đồng thời góp phần đem lại những giá trị về vật chất và tinh thần cho tập thể, cộng đồng, góp phần thay đổi những suy nghĩ, những hành động chưa phù hợp.

Xem thêm: Hồ Sơ Và Thủ Tục Chốt Sổ Bhxh Là Gì, 6 Lưu Ý Về Sổ Bhxh Người Lao Động Nên Biết

*

Kỹ sư gocnhintangphat.com tạidự án Swire Cold
Tại gocnhintangphat.com, mỗi thành viên, mỗi cá nhân được ví như những chiến binh quả cảm. Ở đó, họ được tôi luyện qua những thử thách. Mỗi con người, tuy đến từ những vùng miền khác nhau của tổ quốc, nhưng khi bước chân vào công trường họ đều là những người đồng nghiệp thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong công việc, luôn làm việc với tinh thần không có gì là không thể, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn tạo nên sự thành công của dự án.Một số hình ảnh TBM:

Xem thêm: Đánh Giá Ví Trezor Là Gì ? Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Ví Ví Điện Tử (Ví Lạnh ) Trezor Là Gì

*

Các tổ báo cáo nội dung công việc trong ngày

*

Đại diện phòng nhân sự thường xuyên trao đổi thông tin tới các dự án

*

Mọi người tập thể dục buổi sáng trước khi làm việc

*

Tập thể cán bộ công nhân đoàn kết hô vang khẩu hiệu gocnhintangphat.com

*

Hình ảnh các nhóm phân công công việc và hướng dẫn các biện pháp an toàn

*

Đại diện bộ phận an toàn luôn bám sát công tác triển khaiTBM tại dự án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *