Yii2 framework là gì

      83

PHP được nghe biết nlỗi một trong số những ngôn từ lập trình sẵn thịnh hành duy nhất trên cầm giới với sự cải cách và phát triển mạnh mẽ kể từ lúc mở ra lần trước tiên dưới dạng 1 đoạn nlắp vào tập tin HTML.

Bạn đang xem: Yii2 framework là gì

Trong thời gian này, giới lập trình viên vẫn bắt đầu xuất hiện yêu cầu kiến tạo mọi websites cùng webapps cùng với độ phức tạp khăng khăng. Điều kia đồng nghĩa cùng với việc đang tốn không ít thời hạn cũng như công sức nhằm hoàn toàn sản phẩm tự thời điểm nó chỉ với là ý tưởng phát minh. Những framework của PHP cung ứng cho những developer một phương án tương đối nhằm tạo thành 1 hướng đi tự nhiên rộng.

Giúp tăng speed quy trình cải cách và phát triển.Tổ chức, thu xếp, bảo trì cùng tái thực hiện code.Cho phép thành phầm của người tiêu dùng cải cách và phát triển từng giờ, vì chưng số đông web apps chạy trên framework những có chức năng mở rộng.Giúp chúng ta giảm bớt stress về vấn đề bình an của site.Đảm bảo tính logic cùng tài năng trình bày nhờ theo khuôn mẫu MVC (Model-View-Controller)

Trong nội dung bài viết này hãy cùng gocnhintangphat.com Solutions  khám phá mọi công dụng tuyệt đối của Yii framework cùng tìm hiểu tại sao Yii framework lại được đông đảo các developer lựa chọn

#Vậy trước tiên Yii framework là gì?

*

Yii là một PHPhường. framework cho phép phát triển mau lẹ các áp dụng Web tiến bộ. Tên Yii (vạc âm là Yee hoặc ) tức là "đơn giản dễ dàng và tiến hóa" sinh sống China. Nó cũng có thể được đánh giá nlỗi là một tự viết tắt đến Yes It Is!Yii framework quan trọng thích hợp đến vấn đề cải tiến và phát triển những ứng dụng đồ sộ phệ nlỗi những cổng lên tiếng, diễn đàn, những hệ thống thống trị nội dung(CMS), các dự án công trình thương mại năng lượng điện tử, hình thức Web RESTful, cùng điều này.

#Ưu điểm của Yii Framework đối với những Framework là gì?

*

Nếu các bạn sẽ quen thuộc cùng với các framework không giống, chúng ta có thể thấy sự khác biệt thân Yii framework cùng những framework khác:Giống như phần lớn các PHPhường framework không giống, Yii cũng chạy cùng với quy mô MVC (Model-View-Controller) .Mã của Yii được viết một biện pháp dễ dàng và đơn giản tuy nhiên dể quan sát, dể sử dụng.Yii là 1 trong những bộ framework hoàn hảo hỗ trợ nhiều kỹ năng được xây dựng sẵn: chế tạo truy hỏi vấn cùng ActiveRecord cho cả nhì cửa hàng dữ liệu relational và NoSquốc lộ databases; Hỗ trợ cải cách và phát triển API RESTful; những tầng cung cấp caching; với nhiều hơn thế nữa nữa.Yii khôn cùng linh động. Quý khách hàng rất có thể cấu hình thiết lập hoặc sửa chữa thay thế gần như tất cả các phần của mã trong lõi Yii. Quý khách hàng cũng có thể tận dụng lợi thế của bản vẽ xây dựng không ngừng mở rộng trong Yii nhằm sử dụng hoặc trở nên tân tiến áp dụng.Hiệu suất cao luôn là một mục tiêu chính của Yii.

Xem thêm: Xu Hướng Tăng Giá ( Uptrend Là Gì ? Cách Giao Dịch Hiệu Cách Giao Dịch Hiệu

Với bài toán tuyển lựa Yii framework, chúng ta vẫn góp phần tăng tính năng của thành phầm Khi nó nkhô hanh hơn bất cứ framework PHPhường làm sao khác nhờ vào áp dụng phương thức lazy loading. Yii 2 thuần túy là một trong object-oriented, cùng nó dựa vào cách thức code DRY (Don’t Repeat Yourself), với nó hỗ trợ cho chính mình nền tảng gốc rễ code khá rõ ràng và mang tính xúc tích.

Yii 2 được tích hợp với jQuery, bao gồm cả một cỗ tuấn kiệt của AJAX. Nó được phát hành cùng với phép tắc skin và theme dễ dàng thực hiện, bởi vì vậy trên đây sẽ là một trong sự tuyển lựa hoàn hảo và tuyệt vời nhất mang lại bất kể developer vẫn bao gồm kinh nghiệm về Frontover. Nó còn thiết lập một code generator mạnh bạo được điện thoại tư vấn là Gii chất nhận được người tiêu dùng object-oriented thuận thiện với prototyping nhanh chóng, và hỗ trợ hình ảnh web-base được cho phép các bạn năng động tạo thành code bạn muốn.

Quý Khách có nhu cầu và quyên tâm mang lại những khóa đào tạo và huấn luyện xây dựng website từ bỏ cơ bản mang lại sâu xa.

Hãy liên hệ ngay với gocnhintangphat.com Solutions nhằm nhận thấy support miễn tổn phí với tất cả thời cơ đòi hỏi khóa học lôi cuốn và bổ ích.