Được biết đến như một vị tướng sinh ra không đúng thời, Yasuo mang cho mình sức mạnh vô song. Tuy nhiên vị tướng này lại vô tình trở thành hot pick cho những thanh niên trẻ trâu đúng nghĩa. Từ đó cái tên của vị tướng này đã dần trở thành Daxua, vậy Daxua là gì? Vị tướng này sở hữu những điểm đặc biệt nào so với các tướng còn lại của bể tướng LoL.

Đang xem: Việt nam gọi yasuo là gì, yasuo là ai trong game liên minh huyền thoại

Hệ thống kỹ năng của Daxua là gì?

Có thể chính nhờ vào những kỹ năng riêng biệt mang hình dáng của một vị thần. Chính xác Yasuo được mệnh danh là thần gió trong Liên Minh Huyền Thoại.Vậy yasuo.com là gì? Và những kỹ năng mà vị tướng này sở hữu cũng phản ánh đúng điểm này.

Hệ thống 4 kỹ năng của hắn có thể biến hóa khôn lường, ra vào đội hình địch linh hoạt. Những highlight về Yasuo cũng có đầy trên Youtube. Chắc đây cũng là một phần thúc đẩy sự xuất hiện của các trẻ trâu LoL.

Chiêu Q: Bão Kiếm, kỹ năng là một đòn đánh thẳng có tầm đánh 475 đơn vị.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Twat Là Gì – Twat Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Xem thêm: Strees Là Gì ? Và Cách Xả Stress Ra Sao? Stress Là Gì

Bão Kiếm của Daxua được tính là đòn đánh thường và có đầy đủ hiệu ứng như đòn đánh thường. Hơn nữa nếu tích đủ 2 điểm tụ bão thì hắn có thể tung thêm một đòn hất tung bằng cơn lốc tạo từ kiếm của mình.Chiêu W: Tường Gió, một kỹ năng phòng thủ cũng như lấy tầm nhìn vô cùng hữu dụng. Chiêu thức này đảm bảo không có bất cứ gì có thể lọt qua và gây sát thương cho Daxua.Chiêu E: Quét Kiếm, đây chính là kỹ năng tạo sự cơ động cho vị tướng của chúng ta. Hắn sẽ lướt đến mục tiêu đã chỉ định và để lại một lượng sát thương phép. Mỗi lần lướt sát thương sẽ gia tăng và hắn không thể dùng chiêu này hai lần trên một mục tiêu. Ít nhất là trong vài giây tiếp theo bạn sẽ được an toàn trước kỹ năng này.Chiêu Ultimate: đây chính là chiêu thức làm nên tên tuổi của Daxua. Trăn Trối giúp cho hắn có thể gây sát thương cho những kẻ địch trên không.

*

Daxua là gì

|

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *