Việt nam gọi yasuo là gì, yasuo là ai trong game liên minh huyền thoại

      552

Được nghe biết nhỏng một vị tướng tá xuất hiện bất ổn thời, Yasuo sở hữu cho doanh nghiệp sức khỏe vô tuy vậy. Tuy nhiên vị tướng này lại vô tình đổi thay hot pick mang lại đều tkhô nóng niên tphải chăng trâu đúng nghĩa. Từ đó cái brand name của vị tướng tá này đã dần dần đổi mới Daxua, vậy Daxua là gì? Vị tướng tá này download đông đảo điểm quan trọng như thế nào so với các tướng sót lại của bể tướng LoL.

Bạn đang xem: Việt nam gọi yasuo là gì, yasuo là ai trong game liên minh huyền thoại


Hệ thống tài năng của Daxua là gì?

Có thể bao gồm dựa vào rất nhiều kỹ năng cá biệt mang dáng vẻ của một vị thần. Chính xác Yasuo được mệnh danh là thần gió vào Liên Minch Huyền Thoại.Vậy yasuo.com là gì? Và những kĩ năng nhưng mà vị tướng mạo này mua cũng đề đạt đúng đặc điểm này.

Hệ thống 4 kĩ năng của hắn rất có thể biến hóa không thể đoán trước, ra vào quy củ địch linh hoạt. Những highlight về Yasuo cũng có thể có đầy bên trên Youtube. Chắc đó cũng là một trong những phần liên tưởng sự lộ diện của những tthấp trâu LoL.

Chiêu Q: Bão Kiếm, tài năng là 1 trong những đòn tấn công thẳng tất cả khoảng tấn công 475 đơn vị.

Xem thêm: Strees Là Gì ? Và Cách Xả Stress Ra Sao? Stress Là Gì

Bão Kiếm của Daxua được xem là đòn tiến công thường xuyên cùng tất cả vừa đủ hiệu ứng nhỏng đòn tiến công thường. Hơn nữa nếu tích đủ 2 điểm tụ bão thì hắn hoàn toàn có thể tung thêm 1 đòn hất tung bằng cơn lốc tạo nên từ kiếm của mình.Chiêu W: Tường Gió, một kỹ năng phòng vệ cũng như mang tầm chú ý khôn xiết có lợi. Chiêu thức này đảm bảo không tồn tại bất cứ gì hoàn toàn có thể lọt qua và khiến cạnh bên tmùi hương cho Daxua.Chiêu E: Quét Kiếm, trên đây đó là kỹ năng chế tạo sự cơ cồn đến vị tướng của họ. Hắn sẽ lướt mang đến mục tiêu đang chỉ định và hướng dẫn cùng để lại một lượng gần cạnh tmùi hương phxay. Mỗi lần lướt giáp thương thơm đang tăng thêm và hắn tất yêu dùng chiêu này nhì lần trên một phương châm. Ít duy nhất là trong vài giây tiếp theo sau bạn sẽ được bình an trước kỹ năng này.Chiêu Ultimate: đây chính là chiêu thức tạo nên sự tăm tiếng của Daxua. Trnạp năng lượng Trối hỗ trợ cho hắn có thể gây gần kề tmùi hương đến đầy đủ đối thủ bên trên không.
*
Daxua là gì

| *