Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của YAC? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của YAC. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của YAC, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Yet another cleaner ( yac là gì? phần mềm yac có tốt không? yac (yeast artificial chromosome) là gì

Ý nghĩa chính của YAC

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của YAC. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa YAC trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Sơn Inchem Là Gì ? Tiết Lộ Bí Bí Mật Trong Quy Trình Sơn 5 Bước

Tất cả các định nghĩa của YAC

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của YAC trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Welax Là Gì ? Thông Tin Tiểu Sử Và Những Thành Viên Welax Welax Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
YAC Buổi hòa nhạc nghệ sĩ trẻ
YAC Bãi Sau khi hoàn thành
YAC Bãi Sau khi số liên lạc
YAC Bãi sau bắt
YAC Bạn có sẵn để trò chuyện?
YAC Bạn luôn luôn kết nối
YAC Câu lạc bộ trẻ phi hành gia
YAC Cạnh tranh nghệ sĩ thanh niên
YAC Cạnh tranh nghệ sĩ trẻ
YAC Diễn viên trẻ Camp
YAC Em thật tuyệt
YAC Hội nghị dành cho người lớn trẻ
YAC Hội đồng dành cho người lớn trẻ
YAC Hội đồng nghệ thuật Yukon
YAC Lớp dành cho người lớn trẻ
YAC Nhà khảo cổ học trẻ Club
YAC Nấm men nhiễm sắc thể nhân tạo
YAC Thanh niên Hội đồng dành cho người lớn
YAC Thanh niên Hội đồng tư vấn
YAC Thanh niên hành động ủy ban
YAC Thanh thiếu niên dành cho người lớn ban
YAC Trung tâm hoạt động thanh niên
YAC Trung tâm nghệ thuật Yukon
YAC Youngtimers Armorique Club
YAC Được một Catfight
YAC Được sáng tạo khác
YAC Ủy ban tư vấn thanh niên

YAC đứng trong văn bản

Tóm lại, YAC là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách YAC được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của YAC: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của YAC, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của YAC cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của YAC trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *