Sơn inchem là gì, tiết lộ bí bí mật trong quy trình sơn 5 bước

      325

Sơn INCHEM là một trong những công nghệ hiện đại nhất trong công đoạn sơn sofa gỗ. Những mẫu sofa gỗ được sơn bằng công nghệ này thường có vẻ ko kể sáng loáng với những vân gỗ uyển chuyển và uốn lượn.

Bạn đang xem: Sơn inchem là gì, tiết lộ bí bí mật trong quy trình sơn 5 bước

*

Sofa gỗ óc chó SF28 sử dụng sơn Inchem cao cấp

Sơn INCHEM có nguồn gốc từ đâu?

Sơn INCHEM là một mẫu sơn cao cấp cho những sản phẩm nội thất gỗ của hãng Sherwin Williams – một hãng sơn nổi tiếng của Mỹ với hơn 150 năm kinh nghiệm cùng các công trình xây dựng lớn tiêu biểu như: phủ tòa Nhà Trắng,Tượng Nữ Thần Tự Do,…

*
Sofa gỗ đẹp, cao cấp tại Lạc Gia được sơn bằng công nghệ sơn INCHEM 2

Quy trình sơn INCHEM tại Nội Thất Lạc Gia

Xử lý bề mặt sản phẩm: Chà tay kết hợp thiết bị bằng giảm, tráp cùng tgiá bộtSơn lót (2 lần): Pha sơn theo đúng tỉ lệ của Lạc Gia sau đó xịt đều tay cùng phơi thô.Stain màu: Phun đều tay theo căn mẫu, lưu ý các mã màu sắc cùng các loại gỗ.Sơn bóng: Pha sơn với phun hỗn hợp.

Xem thêm:

*
Sofa gỗ đẹp, cao cấp tại Lạc Gia được sơn bằng công nghệ sơn INCHEM 3

Ưu điểm của sơn INCHEM

Với nhiều lần lau nước bả, hai lần sơn lót và sơn dặm cuối cùng mới là lớp sơn nhẵn. Nên những sản phẩm sofa gỗ cao cấp bao gồm những ưu điểm như:

Sofa gỗ sẽ có vẻ xung quanh đẹp, bền do lớp sơn bên phía ngoài bao gồm khả năng chống trầy xước rất tốtVới lớp sơn được sơn bằng công nghệ sơn hiện đại này, sofa gỗ sẽ không bị rubi color và ngả color theo thời gianbàn ghế gỗ sẽ bao gồm vẻ quanh đó sáng bóng, với những đường vân gỗ tự nhiên, uyển chuyển.Công nghệ này với lớp sơn thân thiện với môi trường và không khiến độc hại mang đến người sử dụng
*
Sofa gỗ đẹp, cao cấp tại Lạc Gia được sơn bằng công nghệ sơn INCHEM 4

Địa điểm cung cấp sofa gỗ thanh lịch trọng áp dụng công nghệ sơn INCHEM

Với nhiều năm tởm nghiệm vào lĩnh vực thiết kế, sản xuất với phân phối nội thất cao cấp. Lạc Gia tự hào là đơn vị đi đầu vào việc có đến vẻ đẹp quý phái trọng, đẳng cấp cho mọi gia đình Việt. Nhằm đưa tới những sản phẩm tốt nhất đến tận tay quý khách. Những bộ sofa gỗ sang trọng trọng được sơn bằng công nghệ sơn INCHEM hiện đại nhất bên trên thế giới. Vì vậy, Quý khách hàng tất cả thể trọn vẹn yên trọng điểm Lúc mua sắm chọn lựa tại Cửa Hàng chúng tôi.

*
Sofa gỗ đẹp, cao cấp tại Lạc Gia được sơn bằng công nghệ sơn INCHEM 5

Bên cạnh đó. các sản phẩm sofa gỗ cao cấp tại Shop chúng tôi đều được sản xuất từ những loại gỗ nhập khẩu. Sau khi nhập về đã được xử lý qua những quá trình hiên đại như: Tẩm sây, chống mối mọt, teo ngót, cong vênh. Nên những sản phẩm sofa phòng tiếp khách đều tại Nội Thất Lạc Gia hoàn toàn phù hợp với khí hậu lạnh ẩm tại Viêt Nam.

*
Sofa gỗ đẹp, cao cấp tại Lạc Gia được sơn bằng công nghệ sơn INCHEM 6 *