Là một trong những thành viên cốt cán của nhóm hài Welax, Minh Vẹo đảm nhận nhiều vai trò quan trọng như đạo diễn sản xuất video, lên ý tưởng, kịch bản chi tiết, diễn viên chính,…

*

Các sản phẩm của nhóm hài Welax đều xoay quanh chủ đề giới trẻ, cuộc sống hài hước nơi công sở được hàng triệu khán giả yêu Việt yêu thích. Minh Vẹo cho biết, để đạt được điều đó là sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng của mỗi thành viên trong team.

Đang xem: Welax là gì, thông tin tiểu sử và những thành viên welax welax là gì

“Làm nghệ thuật, điều quan trọng nhất là phải sáng tạo và bắt kịp xu hướng, đặc biệt là với các sản phẩm dành cho giới trẻ. Nhờ làm được điều này mà sản phẩm của Welax mới tạo được chỗ đứng trong lòng khán giả”, Minh Vẹo chia sẻ.
Ngoài ra, anh bật mí bí kíp tạo nên loạt clip triệu view còn nhờ vào vốn kiến thức, hiểu biết sâu rộng của bản thân: “Tôi từng sinh sống ở 10 tỉnh thành khác nhau trên cả nước, có cơ hội được làm quen với lối sống, văn hóa các vùng miền của dân tộc. Vì lẽ đó mà các kịch bản của tôi đều gần gũi, thân thuộc và được các bạn trẻ Việt Nam yêu thích”.

Xem thêm: The Kop Là Gì ? Những Điều Thú Vị Về Cộng Đồng Fan Liverpool


Đặc biệt, điểm nổi bật nhất là hơn 80% sản phẩm của Welax đều truyền tải thông điệp ý nghĩa. Minh Vẹo bộc bạch: “Thông điệp xuyên suốt các sản phẩm của chúng tôi đều là nỗi khắc khoải, trăn trở về lẽ sống, hướng đi của những người trẻ trong xã hội công nghệ số hiện tại. Tuổi trẻ ai cũng chỉ có một lần, nên phải sống hết mình, sống vui vẻ, trọn vẹn để sau này không bao giờ hối tiếc”.

Xem thêm: Mẫu Tài Liệu Kỹ Thuật ( Tech Pack Là Gì, Khóa Học Thiết Kế


Mặt khác, theo Minh Vẹo, một trong những yếu tố dẫn đến thành công của Welax chính là sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên. Nhờ đó, các sản phẩm được tạo ra dễ dàng, tự nhiên hơn và luôn đáp ứng đúng, thậm chí hay hơn ý tưởng ban đầu của mỗi người.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Ra mắt kênh thông tin điện tử phòng chống đột quỵ cộng đồng

Bamboo Airways được cấp slot bay thẳng thường lệ tới hai sân bay tại bang California, Mỹ

VIETCOCO được vinh dự nhận Giải vàng Chất lượng Quốc gia

Cái bắt tay ‘triệu đô’ của Startup công nghệ Việt và ông lớn chip MediaTek

Kia ưu đãi lớn chưa từng có trong tháng 5

JAPAN-GMP – bảo chứng chất lượng, nâng tầm thuốc Việt

Mục Tiêu giảm nhu cầu thuốc lá: Vẫn kiên trì nhưng cần thực tế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *