Chúng tôi ở đây tại là những người hâm mộ lớn về sự cởi mở của Android và tất cả những điều tuyệt vời mà nó cho phép chúng tôi làm. Thêm ROM tùy chỉnh để tự động hóa để thêm các tính năng thử nghiệm. Nhưng để có thể làm bất cứ điều gì trong số đó, bạn phải rời khỏi sự thoải mái và ổn định của chứng khoán Android và bơi vào vùng biển chưa được khám phá. Cao cấp như một số ROM tùy chỉnh như MIUI và các tinh chỉnh, chúng được tạo ra bởi các nhà phát triển và những người đam mê Android trong thời gian rảnh. Họ không trải qua nhiều tháng thử nghiệm để đảm bảo rằng họ làm gocnhintangphat.comệc tốt trong mọi tình huống. Thực sự không có lựa chọn nào ở giữa. Cho đến bây giờ.

Đang xem: Xposed framework là gì, xposed framework (nó là gì và cách cài Đặt nó)

*

Lưu ý nhanh: Để cài đặt Xposed, bạn cần được root, chạy phục hồi tùy chỉnh và sử dụng phần cứng tương thích. Quá trình root phụ thuộc vào thiết bị của bạn. Thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi root và cài đặt Xposed.

Khung Xposed là gì

Xposed Framework là một khung cho điện thoại Android đã root của bạn. Bản thân nó không làm được gì nhiều. Nhưng nó cho phép bạn cài đặt các ứng dụng / mod / chỉnh sửa khác với chức năng ở cấp hệ thống mà không cần phải flash chúng thông qua phục hồi tùy chỉnh.

Xposed Framework giúp gocnhintangphat.comệc tùy chỉnh / sửa đổi điện thoại của bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn không chỉ có thể thay đổi giao diện của điện thoại Android mà còn tăng hiệu suất và điều chỉnh chức năng cấp hệ thống với Xposed Framework.

*

Làm thế nào tốt hơn là nhấp nháy ROM tùy chỉnh?

Sử dụng dễ dàng hơn : Để flash ROM tùy chỉnh, bạn phải vào phục hồi tùy chỉnh, lau điện thoại và cài đặt một hệ điều hành hoàn toàn mới và sau đó flash một vài tệp zip bao gồm các ứng dụng Google. Sau đó, bạn đã cài đặt lại ứng dụng từ bản sao lưu của mình. Mặt khác, cài đặt các chỉnh sửa trong Xposed cũng dễ như cài đặt ứng dụng. Bạn thậm chí không phải đi vào phục hồi tùy chỉnh và không có nhiều điều bạn có thể làm sai ở đây. Cuối cùng, flash ROM tùy chỉnh là một công gocnhintangphat.comệc tốn thời gian, cần rất nhiều nghiên cứu và lập kế hoạch để đạt được. Tất nhiên, bạn có thể thích làm tất cả những điều đó, và không có cơ thể nào ngăn cản bạn.Bạn có thể giữ nguyên chứng khoán: Bạn có thể sử dụng Xposed trên ROM chứng khoán hiện tại của mình. Một trong đó là ổn định và quen thuộc. Bạn không cần phải tìm kiếm thứ gì đó phù hợp với nhu cầu của mình hoặc tìm hiểu cách sử dụng một tính năng mới phức tạp. Tất cả những gì bạn đang làm là thêm vào đầu một cái gì đó đã hoạt động tốt. Điều này ít nhất là trường hợp cho các thiết bị Nexus, Motorola và Google Play Edition.

Mô-đun

Như tôi đã nói trước đó, Xposed Framework chỉ là một khung. Chức năng của nó được tăng cường bởi các Mô-đun , giống như các ứng dụng trên điện thoại Android của bạn tăng cường chức năng điện thoại của bạn. Các mô-đun là cơ bản . tập tin apk bạn có thể tải xuống từ bất cứ đâu trên internet và bạn cài đặt chúng giống như bạn sẽ cài đặt bất kỳ ứng dụng nào khác thông qua tải bên.

*

Cách cài đặt Xposed Framework

Bước 1: Điều đầu tiên cần làm khi bạn giao dịch với bất kỳ ứng dụng nào sử dụng quyền truy cập root là sao lưu hệ thống của bạn. Khởi động vào phục hồi tùy chỉnh của bạn và sao lưu trước khi di chuyển về phía trước.

Xem thêm: Giải Nghĩa Technician Là Gì, Nghĩa Của Từ Technician, Làm Sao Để Trở Thành Một Technician

Bước 2: Bây giờ, lấy tệp apk mới nhất từ ​​đây.

Bước 3: Cài đặt ứng dụng thông qua tải bên. Bạn sẽ cần bật tùy chọn cho phép bạn cài đặt các ứng dụng không được tải xuống từ Cửa hàng Play. Bạn có thể làm điều đó bằng cách vào Cài đặt -> Bảo mật và kiểm tra tùy chọn cho biết Nguồn không xác định.

Bước 4: Sau đó, bạn sẽ cần khởi chạy ứng dụng Trình cài đặt Xposed, đi đến phần Khung và nhấp vào Cài đặt / Cập nhật .

Bước 5: Khởi động lại thiết bị của bạn và bạn đã hoàn tất.

Cách cài đặt mô-đun

Các mô-đun là phần quan trọng nhất của quá trình này. Có nhiều nguồn mà bạn có thể tìm thấy Mô-đun để cài đặt. Có một luồng trên XDA có một danh sách đầy đủ các mô-đun hoặc bạn có thể truy cập kho lưu trữ Xposed để tìm hiểu thêm về những gì họ làm.

Nhưng cách tốt nhất để làm điều đó là từ chính ứng dụng Xposed Installer.

*

Tìm kiếm Mô-đun bạn đang tìm kiếm từ phần Tải xuống trong ứng dụng. Bạn cũng có thể duyệt danh sách các Mô-đun từ đây.Khi bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, đọc kỹ mô tả. Điều này rất quan trọng vì nhiều mô-đun yêu cầu bạn chạy Android stock và chúng sẽ không chạy trên ROM Samsung Touchwiz hoặc HTC Sense.Khi bạn đã đọc mô tả và chắc chắn rằng điện thoại của bạn được hỗ trợ, hãy tiếp tục và nhấp vào tải xuống.Các mô-đun giống như các ứng dụng Android bình thường. Vì vậy, quá trình cài đặt là tốt.Sau khi bạn đã cài đặt Mô-đun, bạn sẽ nhận được thông báo cho biết Mô-đun không hoạt động. Nhấn vào thông báo và bạn sẽ được đưa đến một trang liệt kê tất cả các Mô-đun bạn đã tải xuống trên hệ thống của mình.Kiểm tra những cái bạn muốn kích hoạt, bỏ chọn những cái bạn muốn hủy kích hoạt.Khởi động lại và tất cả các thay đổi sẽ được áp dụng.

Mô-đun là ứng dụng, vì vậy nếu bạn muốn điều chỉnh bất kỳ cài đặt cụ thể nào cho Mô-đun, chỉ cần mở ứng dụng và nhận được bẻ khóa. Có rất nhiều Mô-đun tuyệt vời mà bạn có thể thử trên điện thoại Android chứng khoán của mình. Một số trong số họ cung cấp chức năng cụ thể như làm cho trình chuyển đổi ứng dụng gần đây minh bạch và tất cả. Sau đó, có các Mô-đun tất cả trong một cho phép bạn tùy chỉnh từng chi tiết của điện thoại. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về họ trong một bài gocnhintangphat.comết sắp tới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phân Biệt Các Loại Vàng Pnj Là Gì, Giá Vàng Pnj Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Chỉ 2021

*

*

Bạn mất?

Bạn nghĩ gì về Khung này? Nó có phải là một cái gì đó có thể bạn quan tâm? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *