Gần đây, thẻ tích điểm Vpoint là từ khoá xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn và trang mạng xã hội. Điều gì khiến cho loại thẻ này nhận được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ?

Dưới đây là những lý do giúp Vpoint thu hút giới trẻ.

Đang xem: Vpoint là gì và cách sử dụng? công dụng và cách sử dụng thẻ tích Điểm vpoint

3.000 cửa hàng chấp nhận thẻ

“Quyền năng” của Vpoint là được sử dụng thay thế cho thẻ thành viên của các doanh nghiệp trong cộng đồng liên kết. Với hơn 50 doanh nghiệp tham gia, Vpoint được chấp nhận tại gần 3.000 cửa hàng/điểm giao dịch trên toàn quốc.

Một số thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích là: lẩu băng chuyền Kichi Kichi, nhà hàng Ramen Osaka Ohsho, nhà hàng Phương Nam, Golden Fish; chuỗi bán lẻ Ministop Việt Nam, DND Mart; hệ thống vận tải du lịch với Taxi Open99, vntrip.vn; chuỗi thời trang cao cấp Efora, Barishidi, Grusz; dịch vụ y tế – sức khỏe tại Bệnh viện mắt Hà Nội và dịch vụ làm đẹp với Hoavy Spa, 123 Gym…

Việc sử dụng chung một loại điểm ưu đãi Vpoint giúp tối ưu hoá lợi ích của khách hàng, khi họ có thể sử dụng điểm tích luỹ tại cửa hàng này để thanh toán tại cửa hàng khác trong cùng cộng đồng liên kết (1 điểm Vpoint có giá trị quy đổi là 1.000 đồng). Tính tiện lợi trong thanh toán và sự ưu việt khi sử dụng điểm thưởng giúp thẻ tích điểm Vpoint nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng.

Phiên bản ứng dụng điện thoại sành điệu

Tương tự thẻ vật lý thông thường, Vpoint có tính năng tích/tiêu điểm bảo mật thông qua lớp mã PIN 4 số do người dùng khởi tạo. Đối với ứng dụng điện thoại Vpoint, ngoài thiết kế giao diện bắt mắt và các ưu đãi được cập nhật liên tục, tính năng điểm và tra cứu lịch sử điểm cho phép người dùng theo dõi thông tin tài khoản và lịch sử tích/tiêu điểm theo từng giao dịch.

*
Vpoint có 2 phiên bản là thẻ vật lý (gồm thẻ chuẩn, thẻ liên kết ngân hàng VietinBank-JCB) và ứng dụng điện thoại.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Surround Là Gì Và Cách Phân Biệt Loa Surround/Bookshelf Là Gì

Người dùng còn có thể tặng điểm cho bạn bè và người thân thông qua ứng dụng di dộng này. Sự tương tác giữa các hội viên khiến cho Vpoint không chỉ là thẻ/ứng dụng ưu đãi mà còn là cách kết nối các hội viên cùng chia sẻ niềm vui khi mua sắm.

Ưu đãi lớn cho hội viên

Khách hàng luôn nhận được các ưu đãi trong cộng đồng liên kết cho mỗi lần mua sắm với điểm tích luỹ lên đến 20% giá trị đơn hàng. Song song với chính sách chung, các chương trình ưu đãi dành riêng cho hội viên Vpoint cũng thu hút nhiều sự tham gia của người dùng.

Với mỗi hoá đơn thanh toán từ 100.000 đồng trở lên trong “Ngày vàng Vpoint” (diễn ra vào ngày 10 hàng tháng), hội viên được tặng 50 Vpoint (tương đương 50.000 đồng) vào tài khoản cùng những ưu đãi khác như tích điểm nhân đôi, khuyến mãi 50%… khi mua sắm tại cửa hàng.

“Trải nghiệm cùng Vpoint” là chuỗi chương trình ưu đãi nối tiếp các thương hiệu trong cộng đồng nhằm thu hút hội viên Vpoint. Với chương trình này, hội viên được trải nghiệm tại Ministop Việt Nam, Taxi Open99, lẩu băng chuyền Kichi Kichi, Hoavy Spa, 123 Gym, E-coffee…

Gần đây nhất, thẻ đồng thương hiệu Vpoint-VietinBank-JCB đã ra mắt thị trường với lợi ích vượt trội so với các thẻ tín dụng khác. Không chỉ hưởng ưu đãi từ cả 3 hệ sinh thái là Vpoint, VietinBank và JCB với tổng số điểm ưu đãi 1,2 triệu điểm, hội viên còn được hưởng những đặc quyền của hạng thẻ Platinum tại các khách sạn 5 sao, câu lạc bộ golf, cửa hàng thời trang cao cấp… trên thế giới.

Phù hợp với phong cách sống trẻ, thẻ Vpoint ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ. Các ưu đãi liên tục, áp dụng duy nhất trong cộng đồng cùng với sự góp mặt của nhiều thương hiệu lớn là sức hút khiến cho thẻ Vpoint trở thành “vật bất ly thân” của nhóm khách hàng yêu thích tiêu dùng thông minh.

Từ 25/6 đến 25/8, Vpoint tặng ngay 50 điểm cho khách hàng khi đăng ký mở thẻ và 50 điểm khi thực hiện giao dịch thanh toán lần đầu tiên. Các ưu đãi dành cho chủ thẻ Vpoint-VietinBank-JCB: hạng thẻ Platinum với các đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ; miễn phí phát hành, miễn phí thường niên năm đầu tiên (phí thường niên từ năm thứ 2 trở đi chỉ 200.000 đồng/năm); hưởng 3 lần ưu đãi (ưu đãi tại hơn 2.000 cửa hàng/điểm giao dịch của Vpoint; 1 triệu điểm ưu đãi của VietinBank, JCB và các chương trình khuyến mãi hoàn tiền, trả góp lãi suất 0%).

Xem thêm: Giới Thiệu Về Sản Phẩm Chế Phẩm Sinh Học Là Gì, Tìm Hiểu Chế Phẩm Sinh Học Là Gì

*

Hà Anh Tuấn: ‘12 năm đi hát mà không sâu sắc hơn, hẳn tôi đã là robot’

0 1776

Hà Anh Tuấn bước chân vào âm nhạc từ năm 22 tuổi – độ tuổi được BGK “Sao Mai điểm hẹn” cho là khá muộn. Nhưng 12 năm đi hát, chàng ca sĩ tay ngang đã tạo được một cộng đồng riêng.

*

Tái định nghĩa trải nghiệm nghệ thuật qua lăng kính người trong cuộc

0

Điện ảnh, thời trang, âm nhạc là lĩnh vực giàu chất xám và đậm cảm xúc. Nhưng trong thế giới đa màu sắc đó, một thứ khô khan như công nghệ lại luôn đóng vai trò không thể thiếu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *