Em lên google tra mãi mà chưa thể hiểu được cụm từ XLT và XLS trên xe ford là viết tắt của cái gì nữa. Mong các cụ mợ hiểu biết giải nghĩa giúp em ạ!

*

Em lên google tra mãi mà chưa thể hiểu được cụm từ XLT và XLS trên xe ford là viết tắt của cái gì nữa. Mong các cụ mợ hiểu biết giải nghĩa giúp em ạ!

*

Reactions:_MQ_ và formen

*

Với Ranger mới thì:– XLT: chỉ có hai cầu, chỉ có số sàn. Cao cấp nhất của dòng Ranger mới này nhưng vẫn thiếu một số tính năng cao cấp hơn được trang bị ở dòng Wildtrack .

Đang xem: Định dạng tệp xls là gì, xls phần mở rộng tập tin

– XLS: chỉ có một cầu, có cả số tự động và số sàn. Lốp bé hơn XLT, 255/70R16 so với 265/65R17. Có một túi khí cho người lái, XLT thêm cho phụ trước nữa. Không có ga tự động như XLT. Không có tính năng gạt mưa và pha tự động như XLT. Các tay nắm cửa bằng nhựa chứ không mạ như XLT. Không cắm được ipond và USB như XLT. Không có kết nối không dây và điều khiển bằng giọng nói như XLT. Có bốn loa, XLT là sáu loa. Nghĩa thì em không biết, đại loại là với Ranger thì đời nào cũng có thứ tự Wildtrack > XLT > XLS/XL.
Với Ranger mới thì:- XLT: chỉ có hai cầu
, chỉ có số sàn. Cao cấp nhất của dòng Ranger mới này nhưng vẫn thiếu một số tính năng cao cấp hơn được trang bị ở dòng Wildtrack .– XLS: chỉ có một cầu, có cả số tự động và số sàn. Lốp bé hơn XLT, 255/70R16 so với 265/65R17. Có một túi khí cho người lái, XLT thêm cho phụ trước nữa. Không có ga tự động như XLT. Không có tính năng gạt mưa và pha tự động như XLT. Các tay nắm cửa bằng nhựa chứ không mạ như XLT. Không cắm được ipond và USB như XLT. Không có kết nối không dây và điều khiển bằng giọng nói như XLT. Có bốn loa, XLT là sáu loa.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Cưới :: Lời Khuyên Từ Marry :: Wedding Planner Là Gì ?

Nghĩa thì em không biết, đại loại là với Ranger thì đời nào cũng có thứ tự Wildtrack > XLT > XLS/XL.
Đối với Escape thì chưa chắc là XLT là chỉ có 2 cầu. Em xem trên ford.com.th (Ford Thailand) có cả bản XLT 4x2http://www.ford.co.th/suvs/escape/models
Cụ chỉ cần phân biệt được cái nào nhiều tiền cái nào ít tiền hơn là tốt lắm rồi, còn nó là cái gì thì có ảnh hưởng gì đâu

*

Với Ranger mới thì:- XLT: chỉ có hai cầu, chỉ có số sàn. Cao cấp nhất của dòng Ranger mới này nhưng vẫn thiếu một số tính năng cao cấp hơn được trang bị ở dòng Wildtrack .– XLS: chỉ có một cầu, có cả số tự động và số sàn. Lốp bé hơn XLT, 255/70R16 so với 265/65R17. Có một túi khí cho người lái, XLT thêm cho phụ trước nữa. Không có ga tự động như XLT. Không có tính năng gạt mưa và pha tự động như XLT. Các tay nắm cửa bằng nhựa chứ không mạ như XLT. Không cắm được ipond và USB như XLT. Không có kết nối không dây và điều khiển bằng giọng nói như XLT. Có bốn loa, XLT là sáu loa.

Xem thêm: Vulnerabilities Là Gì ? Nghĩa Của Từ Vulnerabilities Trong Tiếng Việt

Nghĩa thì em không biết, đại loại là với Ranger thì đời nào cũng có thứ tự Wildtrack > XLT > XLS/XL.
Còn cụ PC giải thích cũng có lý, nhưng hình như đây là tổng hợp của các nhân cụ chứ chưa phải nghĩa của XLT và XLS thì phải. Em nghĩ chắc chắn hãng nó đã ghi như vậy là nó phải có ý nghĩa gì đó chứ không phải viết cho vui. Mà em tra mãi nó cũng chưa ra nghĩa của 2 nhóm này! Các cụ giúp em và cũng là giúp mọi người mờ!
Vì V2 Phan3H là XLT nên hén kiu là Tốt là phải rùi, ko lẽ hén dìm hàng vợ 2 mềnh hay sao, chứ còn em theo em thì chỉ Thường thui cụ ạ
chả lẽ XLT và XLS nó ko viết tắt cho cái gì sao? Ở đây đời cao thấp chưa cần nói đến vội. CHỉ cần giải nghĩa 2 cụm từ này viết tắt cho chứ gì là sẽ ra nghĩa ngay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *