Xemer Nghĩa Là Gì ? Mối Liên Quan Với Mercedes Công Nghệ 4Matic Trên Xe Mercedes

      49

Kể từ lúc ra đời hầu như chủng loại xe Mercedes-Benz không bao giờ có tác dụng quý khách thất vọng. Thiết kế thẩm mỹ, bắt đuối ngay lập tức trường đoản cú cái nhìn trước tiên cùng với phần đông công nghệ tiên tiến và phát triển bậc nhất, trong các số đó đề xuất kể tới technology 4MATIC.

Bạn đang xem: Xemer Nghĩa Là Gì ? Mối Liên Quan Với Mercedes Công Nghệ 4Matic Trên Xe Mercedes

*

Với một loạt số đông khả năng an toàn hàng đầu được các kỹ sư Mercedes – Đức phân tích với đến trình làng bên trên những mẫu mã xe pháo cao cấp này, trong các số ấy đề nghị nói đến một công nghệ biết đến cải thiện sự bình an cho tất cả những người lái sẽ là 4MATIC.

Chủ đề 4MATIC tương đối phổ cập trong những Chuyên Viên trong lĩnh vực vì chưng nó đã biện pháp mạng hóa thử khám phá tài xế của người tiêu dùng.

Công nghệ 4MATIC là gì?

4MATIC là công nghệ dẫn hễ 4 bánh tự do. Nói một bí quyết đơn giản và dễ dàng kia là 1 trong công nghệ cách mạng hóa việc truyền động bánh xe, nó có thể giữ lại mang đến xe pháo lnạp năng lượng bánh trong cả lúc một bánh xe cộ bao gồm độ dính trên phố.

Như vậy tương đối hữu dụng cho tất cả những người lái xe lúc dịch chuyển vào khí hậu mưa ướt, suôn sẻ trượt hoặc những cung đường đèo núi.

Xem thêm: Phân Biệt Vải Pu Là Gì ? Ưu Và Nhược Điểm Của Da Pu? Da Pu Là Gì

Về tổng thể, Lúc dịch rời bên trên cung mặt đường trực tiếp, tốc độ của 4 lốp đã tương tự với nhau. Tuy nhiên, Lúc xe pháo đổ cua, lực được sử dụng lên nhì bánh xe phía bên ngoài đã nhiều hơn thế nữa hai bánh xe cộ bên phía trong, tức thị vận tốc của các bánh trọn vẹn không giống nhau. 4Matic đã thường xuyên kiểm soát điều hành, theo dõi vận tốc quay của những bánh nhằm điều chỉnh cùng thăng bằng chúng.

*

Hệ thống dẫn cồn 4MATIC của Mercedes được giới thiệu bên trên một vài mẫu mã xe khá của Mercedes Benz như: Mercedes Benz’s oto models A-Class, B-Class, C-Class Cabriolet, estate, saloon, E class estate, saloon, G-Class GLS, Coupe, GLE, GLA, và GLE Coupe.

Không y như hệ thống AWD, 4MATIC là một công nghệ mới với sự tích hợp trên toàn khối hệ thống. Tùy nằm trong vào điều kiện con đường, bánh xe con quay cùng với vận tốc khác nhau. Công nghệ Mercedes Benz 4MATIC đã đo lường cùng kiểm soát và điều chỉnh những bánh xe này một bí quyết độc lập để cung cấp vòng xoay chính xác. Cảm trở thành bánh xe pháo hỗ trợ đủ mô-men xoắn theo tất cả những hướng để lưu lại cho xe pháo bám chặt trên đường.

Một số chuyên gia nhận định rằng 4MATIC chỉ là một trong ứng dụng bổ sung cho các phương tiện đi lại. Thực tế là khối hệ thống này được tích phù hợp với máy của Mercedes Benz kết hợp với hệ thống phanh hao chống bó cứng, hệ thống kéo điện tử tư bánh với công tác ổn định điện tử là một trong số những kỹ năng an toàn hoạt động xuất sắc với hệ thống 4MATIC.

Để hỗ trợ chuyến hành trình tốt nhất có thể có thể, những kỹ sư Mercedes Benz sẽ hòa hợp độc nhất vô nhị toàn bộ các công nghệ trên các mẫu xe của chính mình. Cả bánh xe pháo với hộp động cơ hầu như có thể chuyển đổi nhằm tương xứng với những bề mặt đường khác nhau.