Khung truss là gì, truss là gì, nghĩa của từ truss

      133

Teacher : A truss is a structure composed of a combination of members such as chords, posts, struts and gussets.

Bạn đang xem: Khung truss là gì, truss là gì, nghĩa của từ truss

Student : So what is a truss-beam?

Teacher : A truss-beam or trussed beam is a beam in the khung of a truss. It has a web appearance và is braced by one or more vertical posts supported by inclined rods called strusts.

Student : What is a bar joist?

Teacher : First of all, you have sầu khổng lồ distinguish a joist from a beam. A joist is a small beam used to lớn support a floor or a ceiling. Joists are usually installed paralled together with a calculated spacing. A bar joist in an open-website steel joist consisting of a single bar, bent in a zigzag pattern, & welded at its points khổng lồ upper và lower chords

TRANSLATION INTO VIETNAMESE

Thầy giáo : Vì kéo là một trong cấu khiếu nại kết câu kết hợp với những tkhô giòn như tkhô nóng kèo tkhô nóng chống đứng, tkhô nóng phòng xiên cùng tấm nách.

Xem thêm: Tomato Paste Là Gì - Nghĩa Của Từ Tomato Paste Trong Tiếng Việt

Học viên : Vậy dầm kèo là gì?

Thầy giáo : Một dầm kèo là một dầm tất cả dạng vày kèo. Nó trông giống như một chiếc mạng trống bụng cùng được giằng bởi một hoặc các tkhô cứng kháng đứng gồm những tkhô giòn phòng xiêng trợ lực.

Học viên : Dầm nhỏ bằng vật liệu thép tròn là gì?

Thầy giáo : Trước tiên, anh phải khác nhau joist cùng beam. Joist là 1 trong những dầm bé dại dùng làm gánh sàn hoặc nai lưng. Dầm nai lưng và dầm sàn hay được lắp đặt tuy nhiên tuy vậy cùng nhau theo một khoảng cách gồm tính tân oán. Một dầm bé dại bằng thép trònlà một dầm thxay trống bụng có gồm một tkhô giòn thép tròn, bẻ lại theo hình zigzag cùng link hàn làm việc những điểm tiếp xúc với tkhô hanh kèo thượng với kèo hạ.


 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
DVD học Autocad 1016 bỏ ra tiết5 DVD từ bỏ học NX 11 tốt nhất4 DVD từ học Solidworks 2016Sở 3 DVD cơ khí - 600 Ebook3 DVD họcCreo 3.0 ưu đãi 50%