Audition là tựa game được xếp vào hàng “huyền thoại”. Những bước nhảy uyển chuyển, những điệu nhạc sôi động, dù đã ra đời gần 15 năm nhưng Audition vẫn giữ được sức hút riêng của mình. Tuy nhiên, trong quá trình trải nghiệm không ít người gặp lỗi Xtrap Audition. Vậy khắc phục lỗi này như thế nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của gocnhintangphat.com nhé.

Đang xem: Chia sẻ bí quyết lỗi x trap là gì, hướng dẫn khắc phục lỗi chi tiết

Nội dung

3 Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Xtrap Audition4 Tổng hợp các lỗi Xtrap Audition liên quan khác

Khái niệm về lỗi Xtrap Audition

Audition là tựa game gắn liền với tuổi thơ của không ít game thủ thế hệ 8x, 9x. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi có thể gặp phải một số lỗi nhất định. Với Audition cũng vậy, từ lỗi đơn giản cho tới lỗi phức tạp. Đó có thể là lỗi kết nối, lỗi không đăng nhập được hay lỗi game tự thoát. Trong đó, một trong những lỗi thường gặp của tựa game sống động này chính là lỗi Xtrap Audition.

*

Audition là một tựa game hấp dẫn

Vậy Xtrap là gì? Về cơ bản, đây là lỗi không thể cài đặt được game Audition hoặc hệ thống của trò chơi phát hiện ra chương trình gian lận đã được cài vào game.

Nguyên nhân gây ra lỗi Xtrap Audition

Đây là lỗi có thể xảy ra ở bất cứ hệ điều hành nào, dù bạn dùng win 7 hay win 10. Nguyên nhân gây ra lỗi Xtrap Audition win 7, win 10 không có gì khác biệt. Nếu muốn khắc phục thì bạn cần hiểu được nguyên nhân gây ra lỗi. Như đã chia sẻ ở trên, Xtrap Audition là một lỗi xảy ra khi chương trình bảo vệ game phát hiện ra sự bất thường, can thiệp của một phần mềm hay chương trình gian lận của người chơi.

*

Xuất hiện lỗi khi chơi game

Sự can thiệp, ảnh hưởng của các phần mềm quét virus không thể “qua mặt” được Xtrap của VTC. Chính vì vậy, lỗi Audition Xtrap rất hay xuất hiện. Bên cạnh sự can thiệp của chương trình gian lận thì lỗi này cũng có thể xảy ra do đường truyền internet không ổn định. Việc mạng kém ổn định khiến cho file chạy trò chơi không thể kết nối tới server. Nguyên nhân cuối cùng là do hệ điều hành Win 8 không tương thích với Xtrap.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Xtrap Audition

Cách khắc phục lỗi Xtrap Audition như thế nào? Sau khi biết nguyên nhân thì bạn cần tìm hiểu về cách khắc phục. Rất nhiều game thủ lúng túng khi gặp lỗi xtrap Audition win 10, win 7,…Tuy nhiên, cách khắc phục lỗi này Xtrap của VTC khá đơn giản. Chỉ cần bạn thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây mà chúng tôi chia sẻ:

Sửa lỗi Audition Xtrap thường gặp

Nếu nguyên nhân là do bạn dùng phần mềm diệt virus hay hack game thì cách khắc phục hiệu quả là tắt hết chúng đi và khởi động lại game. Với trường hợp bị nhiễm virus thì các game thủ nên tải phần mềm Scan virus, sau đó khởi động lại game.

Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa tập luyện kỹ năng đánh máy mà vừa được chơi game, thư giãn thoải mái. Luyện gõ 10 ngón Mario Online chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn.

Xuất hiện lỗi Xtrap khi chơi Audition mà không phải do các nguyên nhân trên thì cách khắc phục tốt nhất là giữ cho đường truyền mạng ổn định cũng như cập nhật file Xtrap một cách thường xuyên. Theo các chuyên gia, việc chơi Audition trên Win 10,8 dễ gặp lỗi Xtrap hơn là Windows 7. Vì vậy, nếu có thể thì bạn hãy cài đặt win 7 để quá trình trải nghiệm game diễn ra suôn sẻ.

Xem thêm:

*

Cách khắc phục đơn giản

Khắc phục lỗi Audition Xtrap nâng cao

Ngoài những nguyên nhân trên thì lỗi Xtrap của VTC cũng xảy ra khi các game thủ đang cập nhật phiên bản mới của Audition. Để khắc phục tình trạng này, bạn chỉ cần cho phép cập nhật Xtrap bằng cách truy cập thư mục Launcher Life hoặc tải bản mới về để tránh gặp lỗi. Vậy muốn sửa lỗi Xtrap Audition nhanh thì làm thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn chọn mục “Hosts Repair” => Chọn “Update X-Trap => Truy cập lại game là được.

Tổng hợp các lỗi Xtrap Audition liên quan khác

Trong quá trình đăng nhập, chơi game Audition, các gamer không chỉ gặp lỗi Xtrap mà còn gặp một số tình trạng khác. Các lỗi đều có thể khắc phục nếu bạn biết nguyên nhân và cách làm chi tiết. Dưới đây là một số lỗi khác khi chơi Audition mà bạn nên tham khảo:

Đăng nhập vào game Audition, bị dis ra nhưng không báo lỗi

Lỗi này có thể do một trong 3 nguyên nhân sau:

– Máy tính chưa tương thích với game

+ Cách khắc phục: Click vào biểu tượng game trên màn hình => Chọn Properties => Chọn Compatibility => Chọn “Run this program in compatibility mode for => Windows 2000 => OK. Trường hợp vẫn còn lỗi thì bạn có thể thử vào thư mục game để chạy Patcher_2.exe.

Dynatry Warriors 9 cấu hình chính là cụm từ khóa được rất nhiều game thủ tìm kiếm trong thời gian được mở miễn phí trải nghiệm vừa qua.

– Thiếu file

+ Cách khắc phục: Vào mục Data trong file Audition kiểm tra xem có thiếu file acv nào hay không. Nếu thiếu thì bạn đặt lại Au hoặc bổ sung.

– Máy bị virus

+ Cách khắc phục: Dùng phần mềm diệt virus để scan lại thiết bị. Lời khuyên, nên dùng phần mềm uy tín BKAV. Nếu lỗi vẫn chưa được khắc phục thì bạn nên cài lại win.

*

Xử lý lỗi Xtrap thường gặp

Xtrap báo lỗi khi vào game Audition

– Phát hiện chương trình gian lận

+ Cách khắc phục: Tắt chương trình gian lận, đăng nhập lại game

– Xtrap báo lỗi khi phát hiện có chương trình tác động tới client game

+ Cách khắc phục: Tắt chương trình, nếu vẫn hiển thị lỗi thì thử scan virus.

– Xtrap báo lỗi do không kết nối và không thể chạy đúng server

+ Cách khắc phục: Kiểm tra đường truyền mạng

– Lỗi Xtrap thường gặp trên Windows 8

+ Cách khắc phục: Đợi nhà phát hành cập nhật Xtrap Au tương thích.

Xem thêm: Stoner Là Gì, Nghĩa Của Từ Stoner Trong Tiếng Việt, Nghĩa Của Từ Stoner Trong Tiếng Việt

– Lỗi Xtrap ở Audition ngay bước 1

+ Cách khắc phục lỗi Xtrap Audition: Vào Run, paste “C:WINDOWSsystem32driversetc” => Mở file hosts, xóa dòng hiển thị Xtrap VTC => Save

Trên đây là một số lỗi Xtrap Audition cũng như cách khắc phục mà gocnhintangphat.com chia sẻ với bạn đọc. Nếu trong quá trình trải nghiệm tựa game hấp dẫn bạn gặp phải lỗi Xtrap thì hãy áp dụng các cách trên nhé. Chúc bạn thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *