Có gì tuyệt hơn việc bạn quen biết một cô gái hút cần sa? À thì…là được hẹn hò với nàng, hẳn rồi. Không chỉ là các quý cô ưa thích cần sa là những người tình tuyệt vời nhất, mà bạn còn có thể dễ dàng làm hài lòng họ nữa. Tìm được một cô gái vui tính và phóng khoáng là một chuyện không hề đơn giản. Nhưng khi đã tìm được cho mình một cô nàng có chung một tình yêu đối với cần sa, bạn sẽ đếm không hết nổi những lợi ích từ việc đó đâu – từ những trận cười bất tận cho đến những cuộc ân ái đến tột đỉnh Vu sơn…Sau đây là 7 lý do vì sao các nữ stoner là những người bạn gái hoàn hảo.

Khiếu hài hước xuất sắc của nàng

Đang xem: Stoner là gì, nghĩa của từ stoner trong tiếng việt, nghĩa của từ stoner trong tiếng việt

*

Những cô nàng hút cần rất vui nhộn. Thế nên nàng sẽ khiến bạn có thể cười đến rụng rốn. Tất nhiên, các mối quan hệ không phải lúc nào cũng vui vẻ và êm đềm. Nhưng khi bạn và nàng cùng nhau “chill out” và chia sẻ mấy hơi cần sa tuyệt ngon, bạn sẽ nhớ lại vì sao từ ban đầu hai bạn đến bên nhau.Bạn đang xem: Stoner là gì

Bớt những cãi cọ vặt vãnh

*

Hầu như các cuộc cãi vã đều khởi phát từ những điều vụn vặt nhất. Nhưng khi bạn hẹn hò với một cô gái hút cần sa, nàng sẽ biết điều gì quan trọng và điều gì không quan trọng trong đời. Quả thật, chúng ta hiếm khi thấy những người sử dụng cần sa nổi cáu. Bởi cần sa giúp cách nhìn nhận vấn đề của chúng ta có tình có lý hơn, các stoner sẽ biết được rằng chẳng ích gì khi tranh cãi với nhau vì những chuyện vớ vẩn.

Những cô gái hút cần có tính cách độc lập

*

Mối quan hệ không lúc nào tẻ nhạt

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Đau Đáu Là Gì, Nghĩa Của Từ Đau Đáu Nỗi Buồn Đau Đáu

*

Tất nhiên, mọi thứ đều tươi đẹp hơn trong khi ta phê. Khi bạn có được một người phụ nữ để cùng nhau “hỏa” một điếu cần, điều này sẽ mở ra cánh cửa dẫn đến những niềm vui tràn ngập. Hai bạn có thể cùng nhấm nhách những đồ ăn vặt ngon lành, chìm đắm trong những bộ phim tuyệt hay, và còn nhiều thứ khác nữa. Chẳng cần nói, chuyện ái ân thì “nhất quả đất” luôn.

Không quá tốn công tốn của để khiến cho nàng vui

*

Nàng có gout âm nhạc tinh tế


Nhìn chung, dân hút cần nghe là sẽ biết nhạc nào hay nhạc nào dở. Thế nên cô nàng của bạn có thể sẽ đem lại cho bạn chút ngạc nhiên thú vị với vài bản nhạc đã tuyệt vời để hai bạn cùng thưởng thức khi hút cần.

Nàng sẽ chia sẻ với bạn


Xét đến cùng, cần sa kích thích sự sẻ chia, nhất là trong các hoạt động theo nhóm. Thực tế, có thể có lúc bạn thức giấc bên một điếu cần sa được cuộn sẵn từ cô nàng. Nếu vậy, tốt hơn là bạn hãy trao nhẫn cho nàng đi nhé, bởi đó là chính tình yêu đấy thôi. 

Dịch giả: Minh Hạnh

Chia sẻ

Xem thêm: Chùm Ngây Là Cây Gì ? Hình Ảnh, Tác Dụng, Cách Sử Dụng Chùm Cây Chùm Ngây Chữa Bệnh Gì

Bài viết được xem nhiều nhất

Danh mục

Danh mụcSelect CategoryBÀI DỊCHBÀI VIẾTCác bệnh tật khácCần sa y tếCannabidiolCây gai dầuCBD và động vậtChiết xuấtCơn đau mãn tínhCOVID-19CSYT- Thảo luận mởDa liễuDinh dưỡngE-LiquidGiải tríHội thảo WebinarHỏi ĐápHợp pháp hóaInfographicKinh tếKinh tế – Thị trườngLịch sử cần saLịch sử gai dầuNấu ăn & Pha chếNghiên cứuNHÂN CHỨNGREVIEWSách, Tạp Chí, Tài LiệuTestkitTin tứcTin tức gai dầuUncategorizedỨng dụngUng thưChuyên mục: ĐỊNH NGHĨA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *