Woohoo là những gì sims làm trong loạt phim The Sims thay vì quan hệ tình dục. Nhưng nó là gì? Bạn sẽ hối hận khi hỏi câu hỏi đó.Bạn đang xem: Woohoo là gì

Trong trò chơi Sims đầu tiên , woohoo không tồn tại. Thay vào đó, trong bản mở rộng sau này, bạn có thể đặt một chiếc giường rung, để cả hai sim thư giãn trên đó và sau đó để chúng “chơi” trên giường. Thay vì ít thô tục hơn phim sex, nó rõ ràng là thô thiển hơn. Đây, hãy nghe hai sim này sủa nhau:

The Sims 2 là những gì đã giới thiệu woohoo với thế giới. Từ những trò chơi đó trở đi, sims sẽ có tùy chọn để chơi trên giường của chúng và một số địa điểm khác như thang máy và bồn tắm nước nóng. Lần đầu tiên một cặp sim có woohoo trong trò chơi, video này sẽ phát. Tại một thời điểm, một đối tác bóp mông của những người khác và nó tạo ra âm thanh như tiếng đồ chơi kêu. Nó rất kì lạ:

Nhưng họ đang làm gì dưới tấm khăn? Vâng, để tôi giới thiệu bạn với người bạn của tôi, “đồ vật chuyển động”. Gian lận này cho phép bạn đặt các đối tượng ở bất cứ đâu và cũng có thể di chuyển sim trong chế độ xây dựng và mua. Vì vậy, trong khi hai người này (tôi đặt tên cho họ là Kerry và Cary Kotaku) đã sẵn sàng xuống, tôi tạm dừng trò chơi một cách chiến lược trước khi họ kéo tấm phủ lên và xoay chúng xung quanh để họ có ít nhất một phần hình ảnh.

Đang xem: W00t Định nghĩa: woohoo là gì, what is the meaning of woohoo là gì

*

Tốt! Tôi không bao giờ làm thế nữa!

*

*

Họ trở lại thế giới hữu hình ở cuối màn hình chính, cơ thể của họ hòa quyện vào nhau. Sims thích điều này?

Đối với The Sims 4 , các đối tượng di chuyển hoàn toàn không hoạt động. Tôi muốn xóa chiếc giường và Cary và Kerry sẽ bật dậy, chân đặt phẳng trên sàn, có vẻ khó chịu. Nếu tôi cố gắng lấy chúng ở chế độ xây dựng và mua, chiếc giường sẽ di chuyển theo chúng. Sau khi phát hành bản mở rộng Cats and Dogs , The Sims 4 đã được cập nhật để bao gồm cách làm cho các vật thể trở nên nhỏ bé. Vì vậy, sau khi dọn dẹp giường của họ, tôi để Cary và Kerry đến đó.

Xem thêm: Quyết Định Chủ Trương Đầu Tư Là Gì ? 【Havip】Quyết Định Chủ Trương Đầu Tư Là Gì

*

Như bạn có thể thấy, Cary và Kerry trên thực tế đang nằm yên hoàn toàn. Họ cũng đã tự mình xếp lại — bạn có thể nhìn thấy đôi dép thỏ của Cary xỏ qua đầu gối của anh ấy. Chiếc giường, tuy nhiên, vẫn còn hoạt hình. Về cơ bản, có một con ma đang quan hệ tình dục với họ.

Xem thêm: ​Ngân Hàng Nhà Nước Chấn Chỉnh Việc Cho Vay Tuần Hoàn Là Gì ?

Woohoo có vẻ kinh khủng. Mặc dù phiên bản tình dục của chúng tôi cũng là một cơn ác mộng, nhưng tôi rất vui vì tôi không phải biến mình thành một cái bánh quy để làm điều đó.

*

Đây là một tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ về Cảng Liyue của Genshin Impact, nơi mà việc tôi sử dụng thuật ngữ “nghệ thuật hâm mộ” dường như không thể nắm bắt được mức độ khổng lồ của dự án đối với con người. lượng công việc chuẩn bị, thiết kế, in ấn, sơn và lắp ráp (tổng cộng khoảng 1000 giờ) để đưa bưu điện vào cuộc sống.

Mọi người thích trò chơi Mario, tôi đã nghe nói. Vì vậy, thật vui khi thấy Nintendo phát hành một cái khác! Super Mario 3D World + Bowser”s Fury phát hành vào cuối tuần này cho Switch.

Xin chào! Đã đến lúc dành cho Truyện tranh Chủ nhật của Kotaku, bộ sưu tập truyện tranh web hay nhất hàng tuần của bạn. Hình ảnh sẽ phóng to nếu bạn nhấp vào biểu tượng kính lúp.

Tuần trước, sau khi kháng cự hết mức có thể, tôi đã yêu cầu tất cả các bạn tạo một số hình ảnh về người phụ nữ mới được yêu thích nhất trên Internet: Quý cô ma cà rồng cao lớn từ Làng Resident Evil. Hình ảnh chiến thắng của chúng tôi tuần này đến từ Richardrae1, một phụ nữ đã cao của GIGAMAX.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *