W00t Định nghĩa: woohoo là gì, what is the meaning of woohoo là gì

      260

Woohoo là những gì sims làm cho trong loạt phim The Sims thay vày quan hệ tình dục. Cơ mà nó là gì? các bạn sẽ hối hận lúc hỏi câu hỏi đó.Bạn sẽ xem: Woohoo là gì

Trong trò đùa Sims trước tiên , woohoo ko tồn tại. Nỗ lực vào đó, trong bạn dạng mở rộng lớn sau này, bạn cũng có thể đặt một dòng giường rung, nhằm cả hai sim thư giãn trên kia và tiếp đến để chúng “chơi” bên trên giường. Thay vì chưng ít thô tục hơn phim sex, nó ví dụ là thô thiển hơn. Đây, hãy nghe nhị sim này sủa nhau:

The Sims 2 là các thứ đã giới thiệu woohoo với rứa giới. Từ phần nhiều trò chơi đó trở đi, sims sẽ có được tùy lựa chọn để nghịch trên giường của bọn chúng và một số địa điểm khác như thang vật dụng và buồng tắm nước nóng. Lần trước tiên một cặp sim bao gồm woohoo vào trò chơi, video clip này đang phát. Tại 1 thời điểm, một đối tác bóp mông của không ít người khác với nó tạo thành âm thanh như giờ đồng hồ đồ nghịch kêu. Nó hết sức kì lạ:

Nhưng họ đang làm những gì dưới tấm khăn? Vâng, nhằm tôi giới thiệu bạn với người bạn của tôi, "đồ vật đưa động". ăn gian này có thể chấp nhận được bạn đặt các đối tượng người dùng ở bất kể đâu với cũng rất có thể di chuyển sim trong cơ chế xây dựng cùng mua. Vì vậy, trong những khi hai fan này (tôi đặt tên đến họ là Kerry cùng Cary Kotaku) đã sẵn sàng xuống, tôi tạm dừng trò chơi một giải pháp chiến lược trước khi họ kéo tấm phủ lên và xoay chúng bao phủ để họ có ít nhất 1 phần hình ảnh.

Bạn đang xem: W00t Định nghĩa: woohoo là gì, what is the meaning of woohoo là gì


*

Tốt! Tôi không lúc nào làm cụ nữa!


*

*

Họ trở lại quả đât hữu hình làm việc cuối screen chính, khung người của họ hòa quấn vào nhau. Sims phù hợp điều này?

Đối với The Sims 4 , những đối tượng di chuyển hoàn toàn ko hoạt động. Tôi hy vọng xóa loại giường cùng Cary và Kerry sẽ bật dậy, chân đặt phẳng trên sàn, có vẻ khó chịu. Ví như tôi cố gắng lấy bọn chúng ở cơ chế xây dựng và mua, mẫu giường sẽ dịch rời theo chúng. Sau khoản thời gian phát hành bản mở rộng Cats & Dogs , The Sims 4 đang được cập nhật để bao gồm cách làm cho các vật thể trở nên nhỏ tuổi bé. Bởi vậy, sau khi lau chùi và vệ sinh giường của họ, tôi để Cary và Kerry mang lại đó.

Xem thêm: Quyết Định Chủ Trương Đầu Tư Là Gì ? 【Havip】Quyết Định Chủ Trương Đầu Tư Là Gì


*

Như bạn cũng có thể thấy, Cary với Kerry trên thực tế đang nằm yên hoàn toàn. Họ đã và đang tự bản thân xếp lại — bạn có thể nhìn thấy đôi dép thỏ của Cary xỏ qua đầu gối của anh ấy ấy. Mẫu giường, mặc dù nhiên, vẫn còn đấy hoạt hình. Về cơ bản, bao gồm một con ma vẫn quan hệ dục tình với họ.

Woohoo có vẻ như kinh khủng. Mặc dù phiên bạn dạng tình dục của shop chúng tôi cũng là một trong cơn ác mộng, tuy vậy tôi hết sức vui vị tôi chưa hẳn biến mình thành một chiếc bánh quy để làm điều đó.


*

Đây là 1 tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của người ái mộ về Cảng Liyue của Genshin Impact, nơi mà việc tôi thực hiện thuật ngữ “nghệ thuật hâm mộ” hình như không thể thâu tóm được nút độ to đùng của dự án đối với con người. Lượng các bước chuẩn bị, thiết kế, in ấn, sơn cùng lắp ráp (tổng cộng khoảng tầm 1000 giờ) để lấy bưu năng lượng điện vào cuộc sống.

Mọi tín đồ thích trò nghịch Mario, tôi vẫn nghe nói. Vì chưng vậy, thiệt vui khi thấy Nintendo phạt hành một chiếc khác! Super Mario 3d World + Bowser"s Fury kiến tạo vào cuối tuần này mang lại Switch.

Xin chào! Đã mang lại lúc giành cho Truyện tranh chủ nhật của Kotaku, bộ sưu tầm truyện tranh web hay duy nhất hàng tuần của bạn. Hình ảnh sẽ phóng to nếu như bạn nhấp vào biểu tượng kính lúp.

Tuần trước, sau thời điểm kháng cự không còn mức tất cả thể, tôi đã yêu cầu tất cả chúng ta tạo một trong những hình hình ảnh về người thiếu nữ mới được thích thú nhất bên trên Internet: quý cô ma cà rồng to lớn từ buôn bản Resident Evil. Hình ảnh chiến thắng của chúng tôi tuần này tới từ Richardrae1, một phụ nữ đã cao của GIGAMAX.

*