Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của WN? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của WN. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của WN, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Wn là gì, tiểu thuyết mạng

Ý nghĩa chính của WN

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của WN. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa WN trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Tid Là Gì – Các Từ Viết Tắt Trong Toa Thuốc

Tất cả các định nghĩa của WN

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của WN trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Stablecoin Là Gì ? Có Những Loại Stable Coin Nào? Stablecoin Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
WN Chiến binh quốc gia
WN Có gì mới không?
WN Cũng nuôi dưỡng
WN Dân tộc trắng
WN Hàn cổ
WN Làn sóng số
WN Những gì bây giờ?
WN Sẽ không
WN Thông báo cảnh báo
WN Thế giới hàng xóm
WN Tin thế giới
WN Tin tức trên toàn cầu
WN Tiếng ồn trắng
WN Tiểu bang Washington
WN Tây Nam Airlines
WN Tại sao không
WN Washington Nationals
WN Werenet
WN Wigan
WN Wincor Nixdorf
WN Wobbe số
WN Worknet
WN WorldNet

WN đứng trong văn bản

Tóm lại, WN là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách WN được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của WN: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của WN, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của WN cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của WN trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *