Warrior Là Gì - Warrior Trong Tiếng Tiếng Việt

      85

Định nghĩa Cyber-Warrior là gì?

Cyber-Warrior là Cyber-chiến binh. Đây là nghĩa giờ đồng hồ Việt của thuật ngữ Cyber-Warrior - một thuật ngữ trực thuộc nhóm Technology Terms - Công nghệ ban bố.

Bạn đang xem: Warrior Là Gì - Warrior Trong Tiếng Tiếng Việt

Độ phổ biến(Factor rating): 5/10

Một cyber-binh sỹ là một bạn tham mê gia vào cuộc chiến tranh trực, cho dù vì nguyên nhân cá nhân hoặc thoát khỏi ý thức yêu thương nước xuất xắc tôn giáo. Chiến ttinh ranh trực có thể được theo xua đuổi một trong các nhì để bảo vệ khối hệ thống máy tính xách tay và ban bố, hoặc để tiến công họ. Cyber-binh sỹ mang lại các bề ngoài khác biệt, tùy nằm trong đóng vai trò của bản thân, nhưng mà tất cả thỏa thuận cùng với bình yên công bố vào một bề ngoài này tốt cách khác.

Giải yêu thích ý nghĩa

Cyber-binh sĩ cuộc chiến tranh thực hiện technology lên tiếng. Họ có thể tấn công các máy tính hoặc các hệ thống thông báo trải qua haông chồng hoặc các kế hoạch không giống tất cả liên quan, hoặc đảm bảo an toàn chúng từ những công ty đối tác của họ. Cyber-chiến binh cũng hoàn toàn có thể tìm phương pháp xuất sắc hơn để bảo vệ một khối hệ thống bằng cách tra cứu những lỗ hổng qua hacking và những phương tiện đi lại không giống và tạm dừng hoạt động hầu như lỗ hổng trước các hacker khác tìm với khai thác chúng.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ " Variable Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

What is the Cyber-Warrior? - Definition

A cyber-warrior is a person who engages in cyberwarfare, whether for personal reasons or out of patriotic or religious belief. Cyberwarfare may be pursued either khổng lồ defend computer and information systems, or khổng lồ attachồng them. Cyber-warriors come in different forms, depending on their roles, but all khuyến mãi with information security in one khung or another.

Understanding the Cyber-Warrior

Cyber-warriors wage war using information giải pháp công nghệ. They may attack computers or information systems through hacking or other related strategies, or defend them from their counterparts. Cyber-warriors also may find better ways khổng lồ secure a system by finding vulnerabilities through hacking and other means & closing those vulnerabilities before other hackers find and exploit them.

Thuật ngữ liên quan

CyberwarfareCyber RangePenetration Testing (Pen-Testing)Ethical HackerHackHackCyber DefenseCybercrimeWardrivingNetwar

Source: Cyber-Warrior là gì? Technology Dictionary - gocnhintangphat.com - Techtopedia - Techterm


Trả lời Hủy

E-Mail của bạn sẽ ko được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề nghị được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Trang website

Lưu tên của tớ, email, với website trong trình lưu ý này mang đến lần phản hồi tiếp đến của tôi.


Tìm kiếm cho:

Được tài trợ


Giới thiệu


gocnhintangphat.com là trang web tra cứu giúp báo cáo file (báo cáo định dạng, phân loại, đơn vị phạt triển…) phương pháp mnghỉ ngơi file cùng ứng dụng msống file. Hình như tệp tin.com cung cấp khá đầy đủ cùng chi tiết các thuật ngữ Anh-Việt phổ biến