Nghĩa của từ wisp là gì, nghĩa của từ wisp, wisp là gì, nghĩa của từ wisp

      931

* CUNG CẤP THIẾT BỊ MẠNG, THIẾT BỊ VIỄN THÔNG * TƯ VẤN GIẢI PHÁP VÀ TRIỂN KHAI MẠNG * CUNG CẤP.. PHẦN MỀM BẢN QUYỀN


Quảng cáo

*

Bài viết sẽ giới thiệu cho độc giả về những Mode hoạt động thường xuyên gặp trên các trang bị Wi-Fi(Wireless), từ bỏ kia giúp đỡ bạn chỉ dẫn các quyết định với áp dụng đúng chuẩn trong từng ngôi trường thích hợp rõ ràng. So sánh và giới thiệu các yếu tố ưu với nhược để giúp các bạn đã có được đều đọc biết quan trọng đặc biệt trong câu hỏi đưa ra những ra quyết định trong thiết kế một mạng Wi-Fi (Chụ ý: không hẳn máy như thế nào cũng có tương đối đầy đủ các mode như bên dưới).

Bạn đang xem: Nghĩa của từ wisp là gì, nghĩa của từ wisp, wisp là gì, nghĩa của từ wisp

1. Access Point:

*

Đây là cơ chế cơ bạn dạng nhất của một vật dụng không dây. Trong chế độ này, APhường vẫn hoạt động nlỗi một trung tâm mang đến người sử dụng của mạng LAN không dây khác nhau. Một số APhường hotspot trải nghiệm chức năng tuyệt đối 802.1x để đúng đắn người tiêu dùng trước lúc hỗ trợ hình thức Internet.

2. Client Bridge

*

Còn được Gọi là Ethernet người sử dụng. Trong cơ chế này, AP sẽ hoạt động như một thẻ WLAN để kết nối tự xa cùng với AP.. Người sử dụng có thể liên kết với laptop hoặc mạng LAN vào cổng Ethernet của chính sách cầu người sử dụng APhường. Chế độ này được áp dụng chủ yếu như một trang bị CPE cho dịch vụ thuê bao WISP.

3. Client Router

*

Trong cơ chế này, AP. đang cư xử nlỗi quý khách. Dường như, tác dụng định tuyến đường được tiếp tế thân những bên WAN không dây với những Ethernet LAN. Do đó, những thuê bao WISP rất có thể share kết nối WISP nhưng mà không đề nghị thêm router.)

4. APhường Router

*

Cổng Ethernet đang đối xử nlỗi một cổng WAN mang lại liên kết gồm dây ADSL hoặc cáp modem.

Xem thêm: Visiting Scholar Là Gì - Harvard Yenching Institute Có Thuộc Đh Harvard

Định tuyến đường NAT sẽ được tiến hành thân WAN và WLAN . IPhường có thể được share.

5. Universal Repeater

*

Một tái diễn phổ mở rộng vùng đậy sóng của một AP.. không dây hoặc router. Lợi nắm của vấn đề lặp lại phổ cập là sản phẩm công nghệ trường đoản cú xa không cần phải bao gồm công dụng WDS với hoàn toàn có thể không cần thiết phải là cùng một chữ tín xuất xắc. Vì vậy, nó có thể thao tác cùng với phần nhiều bất kỳ vật dụng không dây.

6. WDS Access Point

*

Chức năng này không ngừng mở rộng phạm vi ko dây của một APhường ko dây. Đối với điểm truy cập WDS để triển khai câu hỏi, những APhường. không dây trường đoản cú xa cũng phải hỗ trợ tác dụng WDS cùng vào một số trong những ngôi trường đúng theo chỉ thao tác với một chữ tín. Các công dụng có thể cung cấp mạng hình vòng cùng hình sao với các giao thức cây bao che.

7. WDS Bridge

*

Trong chế độ này, nhị APhường được liên kết để hỗ trợ một cầu nối không dây thân hai mạng LAN từ bỏ xa. Nó được thực hiện chủ yếu của bạn nhằm kết nối mạng nhì văn uống phòng từ bỏ xa cùng nhau. Các cơ chế yêu cầu được kết nối bằng phương pháp sử dụng những cấu trúc links WDS (hệ thống phân pân hận ko dây)

8. WDS Station

*

Chức năng giống như như Client Bridge, tuy nhiên nó là phương pháp thực hiện WDS để liên kết với cùng một điểm truy cập WDS. Vì đó là trong chế độ WDS, nó khuyên ổn bạn nên thực hiện với triển khai thuộc thương hiệu. Hình thức chuyển động này đã cho phép trải qua các ảnh hưởng MAC ko dây của bạn để có thể chấp nhận được tuyệt đối.


Các tin khác

» Phân păn năn Firewall Fortigate | Firewall Fortinet » Ưu cùng nhược điểm khi Hotline năng lượng điện qua mạng Internet » Các chuẩn Wireless - 802.11b 802.11a 802.11g 802.11n với 802.11ac » Tối ưu mạng Wi-Fi công ty » SMTPhường. STS - Chuẩn bảo mật gmail mới bình an.
*