Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp WinRAR.exe chính hãng là một thành phần phần mềm của WinRAR của Alexander Roshal .

Đang xem: Winrar là gì, hướng dẫn tải winrar 64bit và 32 bit về máy tính

WinRAR là một công cụ nén và lưu trữ tệp được sử dụng để tạo (đóng gói) các tệp nén ở định dạng tệp RAR và ZIP. WinRAR.exe khởi chạy chương trình WinRAR. Đây không phải là một quy trình thiết yếu của Windows và có thể bị vô hiệu hóa nếu biết tạo ra sự cố. WinRAR là tính năng mã hóa tùy chọn cho kho lưu trữ được đóng gói bằng AES (Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao) với khóa 256 bit, khả năng tạo lưu trữ phân tách, tự giải nén các tệp, hỗ trợ cho các tùy chọn hệ thống tệp NTFS nâng cao, sao chép tệp và hơn thế nữa. Chương trình cũng có thể giải nén các tài liệu lưu trữ của ACE, ARJ, BZIP2, CAB, EXE, GZ, ISO, JAR, LHA, RAR, TAR, UUE, XZ, Z, ZIP, ZIPX và 7z.

Định dạng RAR phổ biến được phát triển bởi Eugene Roshal, một lập trình gocnhintangphat.comên phần mềm người Nga. RAR là gocnhintangphat.comết tắt của 'Lưu trữ Roshal'. Anh trai của ông, Alexander Roshal, sở hữu bản quyền ở định dạng RAR. WinRAR hiện được cung cấp dưới dạng phiên bản dùng thử.


Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

WinRAR là gocnhintangphat.comết tắt của WinRAR Archiver Launcher

Phần mở rộng .exe trên tên tệp biểu thị tệp exe có thể cắt. Trong một số trường hợp, các tệp thực thi có thể gây hại cho máy tính của bạn. Do đó, vui lòng đọc phần bên dưới để tự quyết định xem WinRAR.exe trên máy tính của bạn có phải là Trojan mà bạn nên xóa hay đó là tệp thuộc hệ điều hành Windows hoặc ứng dụng đáng tin cậy.

Quá trình WinRAR.exe trong Trình quản lý tác vụ Windows

Quá trình được gọi là lưu trữ WinRAR thuộc về phần mềm WinRAR của Alexander Roshal (www.rarlab.com).

Mô tả: WinRAR.exe không cần thiết cho HĐH Windows và gây ra tương đối ít vấn đề. WinRAR.exe nằm trong thư mục con “C: Program Files (x86)” hoặc đôi khi trong thư mục con của thư mục Windows cho các tệp tạm thời (chủ yếu là C: Program Files (x86) WinRAR ). Kích thước tệp đã biết trên Windows 10/8/7 / XP là 1.500.048 byte (5% tổng số lần xuất hiện), 1.551.248 byte và 49 biến thể khác.

Tệp không phải là tệp hệ thống Windows. Tệp WinRAR.exe được ký điện tử. Do đó, đánh giá bảo mật kỹ thuật là 21% nguy hiểm, tuy nhiên bạn cũng nên đọc đánh giá của người dùng.

Gỡ cài đặt biến thể này: Nếu bạn vẫn gặp sự cố với WinRAR.exe, bạn có thể truy cập trang hỗ trợ www.win-rar.com hoặc gỡ cài đặt phần mềm WinRAR hoặc Compresor WinRAR thông qua Bảng điều khiển Windows / Thêm hoặc xóa chương trình (Windows XP) hoặc Chương trình và Tính năng (Windows 10/8/7). Nếu WinRAR.exe nằm trong thư mục Windows cho các tệp tạm thời, xếp hạng bảo mật là 74% nguy hiểm . Kích thước tệp là 116.224 byte. Ứng dụng này không có mô tả tập tin. Chương trình này là không nhìn thấy được. Quá trình bắt đầu khi Windows khởi động (xem Khóa sổ đăng ký: Chạy, MÁY Chạy). Tệp không phải là tệp lõi của Windows. WinRAR.exe dường như là một tệp nén.Nếu WinRAR.exe nằm trong thư mục con của thư mục hồ sơ người dùng, xếp hạng bảo mật là 64% nguy hiểm . Kích thước tệp là 1.541.632 byte. Không có mô tả của chương trình. Chương trình không có cửa sổ hiển thị. Chương trình được tải trong quá trình khởi động Windows (xem Khóa sổ đăng ký: Chạy, MÁY Chạy). Tệp không phải là tệp hệ thống Windows. WinRAR.exe dường như là một tệp nén.

Xem thêm: Tos Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Thông tin bên ngoài từ Paul Collins:

Có các tệp khác nhau có cùng tên:

“Nhanh chóng” chắc chắn không cần thiết. Biến thể ký sinh CoolWebSearch. Lưu ý – đây không phải là tiện ích nén tệp còn được gọi là WinRAR!”winrar” chắc chắn không bắt buộc. Biến thể ký sinh CoolWebSearch. Lưu ý – đây không phải là tiện ích nén tệp còn được gọi là WinRAR và nó nằm trong C: Winnt hoặc C: Windows

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành WinRAR.exe, đặc biệt là khi nằm trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32, ví dụ WS.Reputing.1 (được Symantec phát hiện) và gocnhintangphat.comrTool: Win32 / VBInject.gen ! HO hoặc Trojan: Win32 / Comitsproc (được phát hiện bởi Microsoft). Do đó, bạn nên kiểm tra quy trình WinRAR.exe trên PC để xem nó có phải là mối đe dọa không. Chúng tôi khuyên bạn nên Trình quản lý tác vụ bảo mật để xác minh bảo mật máy tính của bạn. Đây là một trong những lựa chọn tải xuống hàng đầu của The Washington PostPC World .

Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là yêu cầu chính để tránh các vấn đề với WinRAR. Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, dọn dẹp ổ cứng của bạn bằng 1 Cleanmgr và 2 sfc / scannow, 3 chương trình gỡ cài đặt mà bạn không còn cần nữa, kiểm tra các chương trình Tự động khởi động (sử dụng 4 msconfig) và bật Cập nhật tự động 5 của Windows. Luôn nhớ thực hiện sao lưu định kỳ hoặc ít nhất là để đặt điểm khôi phục.

Nếu bạn gặp sự cố thực tế, hãy thử nhớ lại điều cuối cùng bạn đã làm hoặc điều cuối cùng bạn đã cài đặt trước khi sự cố xuất hiện lần đầu tiên. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác định các quy trình gây ra sự cố của bạn. Ngay cả đối với các sự cố nghiêm trọng, thay vì cài đặt lại Windows, bạn vẫn nên sửa chữa cài đặt của mình hoặc, đối với Windows 8 và các phiên bản mới hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe / Trực tuyến / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép bạn sửa chữa hệ điều hành mà không mất dữ liệu.

Để sửa chữa một hệ thống bị hư hỏng, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Để giúp bạn phân tích quy trình WinRAR.exe trên máy tính của mình, các chương trình sau đã được chứng minh là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang chạy, bao gồm các quy trình ẩn được nhúng, như theo dõi bàn phím và trình duyệt hoặc Tự động khởi động. Xếp hạng rủi ro bảo mật duy nhất cho thấy khả năng quá trình là phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp đang ngủ, phần mềm quảng cáo, Trojans, keylogger, phần mềm độc hại và trình theo dõi khỏi ổ cứng của bạn.

nvmctray.dll spotify.exe rzmaelstromvadstreamingsergocnhintangphat.comce.exe WinRAR.exe zaxarloader.exe vmware-authd.exe run.vbs Indicatoruty.exe logitechdesktopmesbah.exe logwatnt.exe imapp.exe

Chúng Tôi Khuyên BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nhanh Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

Xem thêm: Phần Mềm Xampp Là Gì ? Cài Đặt Xampp Trên Máy Tính Cục Bộ Xampp Là Gì

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA & Optimizer Công Cụ

2.Click “Start Scan” Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *