Winrar là gì, hướng dẫn tải winrar 64bit và 32 bit về máy tính

      150
Chúng Tôi Đề Nghị: NhấN Vào Đây Để SửA ChữA Windows LỗI Và HiệU Năng Hệ ThốNg TốI Ưu Hóa

Tệp WinRAR.exe pháo thiết yếu thương hiệu là một yếu tố ứng dụng của WinRAR của Alexander Roshal .

Bạn đang xem: Winrar là gì, hướng dẫn tải winrar 64bit và 32 bit về máy tính

WinRAR là một nguyên lý nén với tàng trữ tệp được sử dụng nhằm sản xuất (đóng góp gói) những tệp tin nén làm gocnhintangphat.comệc định hình tệp RAR và ZIP. WinRAR.exe khởi chạy công tác WinRAR. Đây không hẳn là một quá trình thiết yếu của Windows cùng rất có thể bị vô hiệu hóa nếu biết làm nên vậy. WinRAR là nhân tài mã hóa tùy chọn đến kho tàng trữ được gói gọn bởi AES (Tiêu chuẩn chỉnh mã hóa nâng cao) với khóa 256 bit, tài năng chế tác tàng trữ phân tách bóc, từ bỏ giải nén các tệp, cung cấp cho những tùy chọn hệ thống tệp NTFS nâng cao, coppy tệp và chưa dừng lại ở đó nữa. Cmùi hương trình cũng hoàn toàn có thể giải nén những tư liệu tàng trữ của ACE, ARJ, BZIP2, CAB, EXE, GZ, ISO, JAR, LHA, RAR, TAR, UUE, XZ, Z, ZIP, ZIPX cùng 7z.

Định dạng RAR phổ cập được cách tân và phát triển vày Eugen Roshal, một thiết kế gocnhintangphat.comên ứng dụng người Nga. RAR là gocnhintangphat.comết tắt của 'Lưu trữ Roshal'. Anh trai của ông, Alexander Roshal, tải bạn dạng quyền sinh sống định hình RAR. WinRAR hiện nay được hỗ trợ bên dưới dạng phiên bạn dạng cần sử dụng test.


Để thay thế một khối hệ thống bị hư hỏng, bạn phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

WinRAR là gocnhintangphat.comết tắt của WinRAR Archiver Launcher

Phần không ngừng mở rộng .exe cộ bên trên thương hiệu tệp biểu hiện tệp exe rất có thể giảm. Trong một số trường hợp, những tệp tiến hành rất có thể gây hư tổn cho laptop của người sử dụng. Do kia, vui lòng phát âm phần dưới nhằm từ đưa ra quyết định xem WinRAR.exe pháo bên trên máy tính xách tay của bạn có phải là Trojan mà lại bạn nên xóa tuyệt đó là tệp nằm trong hệ quản lý điều hành Windows hoặc vận dụng tin cậy.

Quá trình WinRAR.exe trong Trình làm chủ tác vụ Windows

Quá trình được Hotline là tàng trữ WinRAR ở trong về ứng dụng WinRAR của Alexander Roshal (www.rarlab.com).

Mô tả: WinRAR.exe pháo ko cần thiết mang lại hệ điều hành Windows với gây ra tương đối không nhiều vấn đề. WinRAR.exe cộ phía trong thỏng mục con "C: Program Files (x86)" hoặc nhiều khi vào tlỗi mục bé của tlỗi mục Windows cho các tệp trong thời điểm tạm thời (đa phần là C: Program Files (x86) WinRAR ). Kích thước tệp đang biết trên Windows 10/8/7 / XPhường là 1 trong những.500.048 byte (5% tổng số lần xuất hiện), 1.551.248 byte và 49 vươn lên là thể khác.

Tệp chưa phải là tệp hệ thống Windows. Tệp WinRAR.exe pháo được cam kết năng lượng điện tử. Do kia, Regocnhintangphat.comews bảo mật nghệ thuật là 21% nguy hiểm, tuy nhiên chúng ta cũng yêu cầu gọi nhận xét của người dùng.

Gỡ thiết đặt trở nên thể này: Nếu chúng ta vẫn gặp gỡ sự vắt với WinRAR.exe, chúng ta cũng có thể truy cập trang hỗ trợ www.win-rar.com hoặc gỡ cài đặt phần mềm WinRAR hoặc Compresor WinRAR trải qua Bảng điều khiển Windows / Thêm hoặc xóa chương thơm trình (Windows XP) hoặc Chương trình và Tính năng (Windows 10/8/7). Nếu WinRAR.exe bên trong thỏng mục Windows cho những tệp tạm thời, xếp hạng bảo mật thông tin là 74% nguy hiểm . Kích thước tệp là 116.224 byte. Ứng dụng này không tồn tại biểu lộ tập tin. Cmùi hương trình này là không bắt gặp được. Quá trình ban đầu Lúc Windows khởi động (xem Khóa sổ đăng ký: Chạy, MÁY Chạy). Tệp không phải là tệp lõi của Windows. WinRAR.exe có lẽ là 1 trong những tệp ZIP.Nếu WinRAR.exe cộ phía trong thỏng mục con của thỏng mục làm hồ sơ người tiêu dùng, xếp hạng bảo mật là 64% nguy hiểm . Kích thước tệp là một.541.632 byte. Không tất cả biểu đạt của công tác. Cmùi hương trình không tồn tại hành lang cửa số hiển thị. Chương thơm trình được download trong quá trình khởi rượu cồn Windows (xem Khóa sổ đăng ký: Chạy, MÁY Chạy). Tệp không hẳn là tệp hệ thống Windows. WinRAR.exe chắc là là một trong những tệp nén.

Xem thêm: Tos Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

tin tức phía bên ngoài từ bỏ Paul Collins:

Có các tệp khác biệt bao gồm thuộc tên:

"Nhanh khô chóng" chắc chắn là không cần thiết. Biến thể ký sinh CoolWebSearch. Lưu ý - phía trên chưa phải là ứng dụng nén tệp có cách gọi khác là WinRAR!"winrar" chắc chắn là ko buộc phải. Biến thể ký sinh CoolWebSearch. Lưu ý - trên đây không phải là phầm mềm nén tệp còn được gọi là WinRAR với nó phía bên trong C: Winnt hoặc C: Windows

Quan trọng: Một số phần mềm độc hại ngụy trang thành WinRAR.exe, đặc biệt là Lúc bên trong thư mục C: Windows hoặc C: Windows System32, ví dụ WS.Reputing.1 (được Symantec phân phát hiện) cùng gocnhintangphat.comrTool: Win32 / VBInject.gene ! HO hoặc Trojan: Win32 / Comitsproc (được phân phát hiện vì Microsoft). Do kia, chúng ta nên kiểm tra quá trình WinRAR.exe cộ bên trên PC để thấy nó liệu có phải là tai hại ko. Chúng tôi khuyên ổn bạn nên Trình thống trị tác vụ bảo mật nhằm xác minch bảo mật máy gocnhintangphat.com tính của khách hàng. Đây là 1 trong trong số những lựa chọn tải xuống mặt hàng đầu của The Washington Post cùng PC World .

Một laptop thật sạch và nhỏ gọn là yêu cầu chủ yếu nhằm tách các vụ gocnhintangphat.comệc với WinRAR. Điều này có nghĩa là chạy quét ứng dụng độc hại, dọn dẹp vệ sinh ổ cứng của khách hàng bằng 1 Cleanmgr cùng 2 sfc / scannow, 3 lịch trình gỡ thiết đặt nhưng các bạn không hề bắt buộc nữa, bình chọn những công tác Tự động khởi hễ (sử dụng 4 msconfig) với nhảy Cập nhật auto 5 của Windows. Luôn ghi nhớ tiến hành sao giữ thời hạn hoặc ít nhất là để tại vị điểm Phục hồi.

Nếu các bạn chạm mặt sự vắt thực tế, hãy thử nhớ lại điều sau cuối bạn sẽ làm hoặc điều sau cuối các bạn đang cài đặt trước khi sự rứa xuất hiện lần thứ nhất. Sử dụng lệnh 6 resmon để xác minh những các bước gây ra sự cầm của khách hàng. ngay khi đối với các sự thay nghiêm trọng, thay do thiết lập lại Windows, bạn vẫn cần thay thế sửa chữa setup của bản thân hoặc, so với Windows 8 cùng các phiên bản new hơn, thực hiện lệnh 7 DISM.exe cộ / Trực tuyến đường / Cleanup-image / Restorehealth. Điều này cho phép chúng ta sửa chữa thay thế hệ điều hành quản lý nhưng mà không mất dữ liệu.


Để sửa chữa thay thế một khối hệ thống bị nứt, bạn cần phải TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công CụKhắC PhụC Sự Cố Ngay Bây Giờ!

Để khiến cho bạn phân tích quá trình WinRAR.exe pháo bên trên máy tính của bản thân, các lịch trình sau đã làm được minh chứng là hữu ích: Trình quản lý tác vụ bảo mật thông tin hiển thị tất cả các tác vụ Windows đang hoạt động, bao hàm những quy trình ẩn được nhúng, nlỗi theo dõi bàn phím với trình xem xét hoặc Tự rượu cồn khởi hễ. Xếp hạng rủi ro bảo mật thông tin độc nhất cho thấy kĩ năng quá trình là ứng dụng gián điệp, ứng dụng ô nhiễm và độc hại hoặc Trojan tiềm năng. B Malwarebytes Anti-Malware phạt hiện nay và đào thải phần mềm gián điệp sẽ ngủ, phần mềm PR, Trojans, keylogger, ứng dụng độc hại cùng trình theo dõi và quan sát khỏi ổ cứng của công ty.

nvmctray.dll spotify.exe rzmaelstromvadstreamingsergocnhintangphat.comce.exe cộ WinRAR.exe zaxarloader.exe vmware-authd.exe run.vbs Indicatoruty.exe pháo logitechdesktopmesbah.exe cộ logwatnt.exe imtiện ích.exe


Chúng Tôi Khulặng BạN Nên Sử DụNg Công Cụ Này Để GiảI QuyếT Các LỗI Trên Máy Tính CủA BạN. Chương Trình Này SửA ChữA Các LỗI Máy Tính Thông ThườNg, BảO Vệ BạN KhỏI Sự MấT Mát CủA Các TậP Tin,PhầN MềM ĐộC HạI, LỗI PhầN CứNg Và TốI Ưu Hóa Máy Tính CủA BạN Cho HiệU SuấT TốI Đa. BạN Có Thể Nkhô cứng Chóng KhắC PhụC VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN Và Ngăn ChặN Sự XuấT HiệN CủA Các LỗI Khác VớI PhầN MềM Này.

1.TảI Về Máy Tính SửA ChữA và Optimizer Công Cụ

2.Cliông xã "Start Scan" Để Tìm Các VấN Đề Windows Registry Có Thể Gây Ra VấN Đề VớI Máy Tính CủA BạN.

*