Windows smartscreen là gì

      53

SmartScreen Filter, Windows SmartScreen hoặc Windows Defender SmartScreen là thiên tài đảm bảo an toàn tựa như, với những tên không giống nhau, tùy ở trong vào phiên bản Windows mà ai đang sử dụng. Mặc cho dù nó góp bảo đảm an toàn laptop của bạn khỏi các tệp, áp dụng và website ô nhiễm và độc hại, một số trong những người dùng cho rằng nó khiến phiền đức nhiễu và hy vọng vô hiệu hóa hóa nó. Nếu bạn muốn tắt Bộ lọc SmartScreen, dưới đấy là cách thực hiện:

LƯU Ý: Chúng tôi khulặng các bạn tránh việc tắt công dụng này. Nếu bạn ko chắc chắn nó là gì và nó hoạt động thế nào, trước tiên hãy tham khảo giải đáp này: Bộ lọc SmartScreen là gì cùng nó vận động như thế nào ?. Nếu bạn cần tắt nó, bạn cần phải đăng nhập bởi một tài khoản bao gồm quyền quản trị gocnhintangphat.comên.Bạn đã xem: Window smartscreen là gì

Cách tắt Windows Defender SmartScreen trong Windows 10

Trong Windows 10, bộ thanh lọc SmartScreen được thực hiện ở nhiều vị trí nhằm cung cấp cho người dùng sự bảo đảm an toàn tốt nhất có thể có thể: vào Microsoft Edge, trong Internet Explorer, trong File Explorer cùng các vận dụng cơ mà chúng ta thiết lập tự Microsoft Store. Để vô hiệu hóa nó hoàn toàn, bạn phải loại bỏ hóa nó mang lại từng Quanh Vùng này. Dưới đấy là bí quyết thực hiện:

trước hết, bạn cần msống Windows Security hoặc Windows Defender Security Center (nhỏng sẽ biết trong những phiên bản cũ của Windows 10). Một phương pháp để tiến hành điều đó là tìm tìm "bảo mật thông tin cửa ngõ sổ" cùng nhấp hoặc nhấn vào tác dụng search tìm tương thích.

Bạn đang xem: Windows smartscreen là gì


*

Trong hành lang cửa số Windows Security, bnóng hoặc chạm vào "App & browser control" trong cột bên trái. Sau đó, quan sát mặt bắt buộc cho tất cả những cài đặt về kiểm soát và điều hành giải pháp Windows Defender SmartScreen hoạt động.


*

Tìm phần "Kiểm tra ứng dụng với tệp" ngơi nghỉ mặt buộc phải. Ở trên đây, chọn Off và xác thực gạn lọc của bạn lúc 1 vệt nói UAC được hiển thị.


*

*

*

Bây tiếng Windows Defender SmartScreen bị tắt trong Windows 10. Nếu bạn có nhu cầu kích hoạt lại nó, hãy tuân theo công việc giống như với chọn các cài đặt đối diện cùng với hồ hết cài đặt các bạn sẽ lựa chọn nhằm tắt nó đi.

Xem thêm: Khái Niệm Về Trắc Nghiệm Là Gì, Trắc Nghiệm Khách Quan Trong Đánh Giá

Cách tắt Bộ lọc SmartScreen trong Windows 7


Sở lọc SmartScreen hiện nay đã bị tắt khỏi Internet Explorer. Để bật lại, hãy tuân theo quá trình tựa như và lựa chọn "Bật bộ thanh lọc màn hình thông minh".

Cách tắt Windows SmartScreen trong Windows 8.1

Nếu chúng ta áp dụng Windows 8, Windows SmartScreen được sử dụng cả vào File Explorer cùng Internet Explorer. Để tắt nó, msống Control Panel. Tại đó, truy cập Hệ thống với Bảo mật .


Trong cột phía trái, hãy nhấp hoặc nhấp vào liên kết tất cả nội dung: "Tgiỏi thay đổi setup Windows SmartScreen".Windows SmartScreen hiện tại đã bị vô hiệu hóa trong Windows 8. Để kích hoạt lại nó, hãy làm theo các bước tương tự như và lựa chọn một vào nhị cực hiếm còn lại: "Nhận sự thuận tình của quản ngại trị gocnhintangphat.comên trước khi chạy một áp dụng không được nhận thấy tự Internet" hoặc "Cảnh báo trước khi chạy một ứng dụng không được nhận thấy, cơ mà ko đề xuất sự đồng ý của quản lí trị gocnhintangphat.comên. "

Tại sao bạn vô hiệu hóa công dụng SmartScreen vào Windows?

Trước Khi đóng giải đáp này, Cửa Hàng chúng tôi khôn xiết tò mò mong biết tại vì sao chúng ta đưa ra quyết định tắt kỹ năng SmartScreen trường đoản cú Windows. Làm cụ nào nó có tác dụng pthánh thiện bạn? Nó tạo ra vấn đề gì? Bình luận sau đây và bọn họ hãy đàm luận.