Win102 là gì, và làm thế nào Để kiếm tiền

      407

BOTV là gì nhưng sao dạo này không ít người vẫn quan tâm về dự án này, để tìm hiểu ban bố về BOTV là gì, vận động như vậy nào? Mời các bạn xem thêm nội dung bài viết dưới đây!


BOTV LÀ GÌ?

BOTV là dự án công trình kiếm tiền với vốn 0 đồng trải qua việc xem các đoạn đoạn Clip trên Youtube cũng giống như xem các video của tín đồ khét tiếng, công ty lớn và thừa nhận chi phí thông qua bài toán coi kia. Tmê man gia BOTV bạn không phần đa ko mất vốn đầu tư chi tiêu mà hơn nữa nhận thêm đa số khoản tiền đáng chú ý (phụ thuộc vào sự cần cù, cách thức tổ chức các bước của bạn).

Bạn đang xem: Win102 là gì, và làm thế nào Để kiếm tiền

Quý khách hàng đã xem: Win102 là gì


*

BOTV là gì?

Ai đang tđê mê gia vào BOTV?

Tại BOTV, sẽ sở hữu 2 đối tượng người dùng thiết yếu đó là: Người làm cho Youtube cùng Người coi Youtube. Vậy khác biệt với giải pháp họ vẫn tốt truy vấn https://youtubegiúp xem đoạn phim là gì?

Người tạo Youtube được mối cung cấp tiền từ đâu, Người xem Youtube cũng khá được chi phí không chỉ có vậy với cơ chế Affiliator các bạn sẽ dành được thu nhập nhập lớn.

Youtuber: Tại BOTV nhà sở hữu bí quyết kênh được tạo nên cùng phân phối rồi Upload đoạn Clip sẽ tiến hành xã hội BOTV thúc đẩy. Mục đích, tăng lượt coi (View) và Theo dõi (Subscribe) mang đến kênh càng ngày vững mạnh bạo => Kiếm tiền trường đoản cú Youtube.

Người xem video: Chỉ buộc phải vào này xem đoạn Clip từ những đối tác doanh nghiệp (Youtuber) chế tạo ra Clip, bạn có thể bao gồm fan thu nhập nho nhỏ tuổi (Có thêm bởi vì thông thường coi bên trên Youtube bạn không tồn tại khoản thu nhập cá nhân này).

Kiếm chi phí trực tiếp trường đoản cú công tác trình làng fan new, cái giỏi sinh hoạt đây là các bạn hoàn toàn khởi đầu với 0đ với từng một người reviews được (Referral Hotline tắt là Ref) các bạn sẽ được trả hoa hồng, với mỗi một cấp bên dưới chúng ta reviews được là một trong tầng thì các bạn sẽ thừa kế huê hồng sinh sống 07 cấp tiếp theo sau tương đương với 7 tầng tiếp theo sau.Chương thơm trình Affiliate thuộc BOTV

BOTV chuyển động như thế nào?

Tđê mê gia BOTV trả toàn miễn phí, ko cần đầu tư vẫn kiếm được tiền.Làm câu hỏi trên BOTV – KHÔNG yêu cầu: bằng cấp cho, lứa tuổi, nam nữ, địa lý, thời hạn,mà lại có yêu thương cầu chúng ta phải tất cả CMND/hoặc cnạp năng lượng cước/hoặc hộ chiếu + thẻ ngân hàng để nhấn tiền (hoặc bổ sung cập nhật sau)Quý Khách vẫn dìm tiền số đông đặn thông qua Việc đăng ký thông tin tài khoản BOTV thành công cũng nhưgợi ý các bạn bè của chúng ta đăng ký tài khoản BOTV thành công.Hiện tại, khi bạn ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc, bạn sẽ thừa nhận ngay 10$ nhưng lại 10$ này bị tạm duy trì trong 12 tháng, mỗi tháng bọn họ trả chúng ta 0.3$ chi phí lãi, sau 12 tháng, các bạn rút 13.6$. Chưa không còn, mỗi một khi khi bạn reviews được 1 bạn các bạn ĐK BOTV thành công xuất sắc bạn sẽ dìm ngay 1.2$, nếu fan chúng ta ấy reviews được ai kia (tức là gián tiếp với bạn), thì bạn cũng vẫn cảm nhận 0.2$, còn bạn các bạn dìm 1.2$. Cứ điều này, BOTV được cho phép chúng ta dấn 0.2$ con gián tiếp tới 7 tầng.BOTV luôn trả chi phí để các bạn cùng chúng ta của người tiêu dùng cách tân và phát triển cộng đồng hộ chúng ta thông qua câu hỏi chỉ dẫn fan mới đăng ký tài khoản, bắt buộc ví như chuyên cần, bạn sẽ tìm kiếm được không hề ít chi phí tự đây.Ngoài cách tìm chi phí là hướng dẫn anh em tsay mê gia BOTV, chúng ta còn hoàn toàn có thể tìm chi phí trải qua cách xem các Clip bên trên APP BOTV. Ngoài chi phí chúng ta dấn thông qua lượt xem, bạn còn nhận được từ mỗi cá nhân 0.1$ mang lại 1$/tháng/1 fan vào nhóm 7 tầng của doanh nghiệp (gồm điều kiện phương tiện về số views về tối thiểu). Tiền kiếm tương đối nhiều cùng chân bao gồm ở chỗ này.Dường như, khi chúng ta tốt ai kia trong team bạn đặt hàng mặt hàng bên trên Shop của BOTV thì chúng ta cùng chúng ta vừa download được giá rẻ, nhưng lại ngay cả cài đặt được tốt rồi thì lợi nhuận của mặt hàng này vẫn được BOTV giữ gìn một trong những phần, phần còn lại phân tách mang đến 7 tầng của công ty (tiền kiếm bất biến và…đầy bất thần tự đây).Đăng ký với xác minh thông tin tài khoản BOTV đòi hỏi các bước khá nghiêm ngặt (nhưng lại để lọc đúng những tài khoản thật tuyệt ảo).

Hướng dẫn chế tác thông tin tài khoản với xác minh

Để đăng ký cùng KYC thành công trải nghiệm những tín đồ nên có:

Số năng lượng điện thoạiEmailChứng minh nhân dânThẻ ngân hàng

Bây tiếng, bắt đầu thực hiện đăng ký tài khoản cùng lí giải biện pháp xác minh (KYC) thông tin tài khoản BOTV thành công xuất sắc.

Xem thêm: Ur Là Gì ? Ảnh Hưởng Dr Ur Trong Seo Ur Là Gì, Nghĩa Của Từ Ur

Bước 1: Kích vào links http://win102.io/register/3693697293 điền không thiếu cùng đúng mực thông cá thể. Sau kia, đồng ý với Điều khoản của Win102 cùng dìm “Đăng ký
Kích hoạt Email

Cách 3: Xác minc thông tin tài khoản (KYC 2)

Tại đồ họa đăng nhập lần thứ nhất vẫn đề xuất cập nhật hình hình họa cùng được bố trí theo hướng dẫn ví dụ quá trình nhằm hoàn toàn KYC 2 như sau :Kiểm tra lại thông báo đã ĐK tiếp nối Cliông chồng chọn CẬPhường NHẬT.

Bước 4: Xác thực thông tin cá thể : Yêu cầu cập nhật hình hình họa CMND phương diện trước và phương diện sau + Nhập số CMND. Clichồng lựa chọn CẬPhường NHẬT

Cách 5: Xác thừa nhận ban bố bank : thử khám phá update hình hình họa chính xác ngân hàng + Nhập thương hiệu bank cùng số tài khoản. Click chọn CẬP NHẬT

Riêng mục xác nhận ban bố ngân hàng bạn úp một trong những giải pháp sau:

1/ Nếu các bạn áp dụng Mobilebanking thì vào chụp hóa 1-1 này:

2/ Chụp khía cạnh trước CMND có tất nhiên các thông tin:

– Tên chủ tài khoản.

– Số thông tin tài khoản ngân hàng mà lại chúng ta đang ĐK BOTV.

– Tên ngân hàng.

3/ Chụp thẻ ATM bank đã đăng ký tất cả tất nhiên những thông tin:

– Tên chủ tài khoản.

– Số tài khoản ngân hàng mà các bạn đã ĐK BOTV.

– Tên bank.

Cách 6: Xác thực đặc biệt quan trọng : đề nghị update hình họa chụp thuộc CMND khía cạnh trước kèm mẩu giấy ghi BOTV với thời hạn ( ngày, tháng, năm ) cập nhật hình hình họa. Cliông chồng chọn HOÀN THÀNH nhằm dấn Link lịch sự trang Web BOTV.com.vn cùng ngừng bước bắt đầu.

Thời gian xác minh KYC 2: Khi Upload vừa đủ biết tin, vui tươi chờ Admin kiểm tra và xác nhận muộn nhất 72 giờ.

VẬY LÀ QUÁ TRÌNH XÁC MINH KYC 2 ĐÃ HOÀN THÀNH !!!

Bước 7: Xác minch KYC 3

Cách 9: Bấm vào một trong những video clip để thấy đến không còn đoạn video đó, thời hạn khoảng tầm hơn 3 phút. Bnóng vào video clip (đoạn Clip bất kỳ) theo hình:

Bước 11: Kéo xuống bên dưới, lựa chọn và nhấn vào ô bao gồm chiếc chữ màu đỏ (sinh hoạt bên dưới có chữ màu trắng BOTV ENTERTAINMENT) theo hình:

Cách 12: Sẽ xuất hiện thêm giao diện, trong đó: nhập tin nhắn cùng mật khẩu đăng nhập của tin nhắn đó. (E-Mail vẫn ĐK Win102).

*