BOTV là gì mà sao dạo này nhiều người đang quan tâm về dự án này, để biết thông tin về BOTV là gì, hoạt động như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây!

BOTV LÀ GÌ?

BOTV là dự án kiếm tiền với vốn 0 đồng thông qua việc xem các đoạn Clip trên Youtube cũng như xem các video của người nổi tiếng, doanh nghiệp và nhận tiền thông qua việc xem đó. Tham gia BOTV bạn không những không mất vốn đầu tư mà còn nhận thêm những khoản tiền đáng kể (phụ thuộc vào sự chăm chỉ, cách thức tổ chức công việc của bạn).

Đang xem: Win102 là gì, và làm thế nào Để kiếm tiền

Bạn đang xem: Win102 là gì

*

BOTV là gì?

Ai sẽ tham gia vào BOTV?

Tại BOTV, sẽ có 2 đối tượng chính đó là: Người làm YoutubeNgười xem Youtube. Vậy khác nhau với cách chúng ta vẫn hay truy cập https://youtubeđể xem video là gì?

Người tạo Youtube được nguồn tiền từ đâu, Người xem Youtube cũng được tiền bên cạnh đó với chính sách Affiliator bạn sẽ có được nguồn thu nhập lớn.

Youtuber: Tại BOTV chủ sở hữu cách kênh được tạo ra và sản xuất rồi Upload video sẽ được cộng đồng BOTV tương tác. Mục đích, tăng lượt xem (View) và Theo dõi (Subscribe) cho kênh ngày càng vững mạnh => Kiếm tiền từ Youtube.

Người xem video: Chỉ cần vào này xem video từ các đối tác (Youtuber) sản xuất ra video, bạn có thể có người thu nhập nho nhỏ (Có thêm vì bình thường xem trên Youtube bạn không có khoản thu nhập này).

Kiếm tiền trực tiếp từ chương trình giới thiệu người mới, cái hay ở đây là bạn hoàn toàn khởi đầu với 0đ với mỗi một người giới thiệu được (Referral gọi tắt là Ref) bạn sẽ được trả hoa hồng, với mỗi một cấp dưới bạn giới thiệu được là một tầng thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng ở 07 cấp tiếp theo tương đương với 7 tầng tiếp theo.

Chương trình Affiliate cùng BOTV

BOTV hoạt động như thế nào?

Tham gia BOTV hoàn toàn miễn phí, không cần đầu tư vẫn kiếm được tiền.Làm việc tại BOTV – KHÔNG yêu cầu: bằng cấp, độ tuổi, giới tính, địa lý, thời gian,nhưng có yêu cầu bạn phải có CMND/hoặc căn cước/hoặc hộ chiếu + thẻ ngân hàng để nhận tiền (hoặc bổ sung sau)Bạn sẽ nhận tiền đều đặn thông qua việc đăng ký tài khoản BOTV thành công cũng nhưhướng dẫn bạn bè của bạn đăng ký tài khoản BOTV thành công.Hiện tại, khi bạn đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận ngay 10$ nhưng 10$ này bị tạm giữ trong 12 tháng, mỗi tháng họ trả bạn 0.3$ tiền lãi, sau 12 tháng, bạn rút 13.6$. Chưa hết, mỗi khi khi bạn giới thiệu được 1 người bạn đăng ký BOTV thành công bạn sẽ nhận ngay 1.2$, nếu người bạn ấy giới thiệu được ai đó (tức là gián tiếp với bạn), thì bạn cũng vẫn nhận được 0.2$, còn bạn bạn nhận 1.2$. Cứ như vậy, BOTV cho phép bạn nhận 0.2$ gián tiếp tới 7 tầng.BOTV luôn trả tiền để bạn và bạn của bạn phát triển cộng đồng hộ họ thông qua việc hướng dẫn người mới đăng ký tài khoản, nên nếu chăm chỉ, bạn sẽ kiếm được khá nhiều tiền từ đây.Ngoài cách kiếm tiền là hướng dẫn bạn bè tham gia BOTV, bạn còn có thể kiếm tiền thông qua cách xem các Clip trên APP BOTV. Ngoài tiền bạn nhận thông qua lượt xem, bạn còn nhận được từ mỗi người 0.1$ đến 1$/tháng/1 người trong nhóm 7 tầng của bạn (có điều kiện quy định về số views tối thiểu). Tiền kiếm khá nhiều và chân chính ở đây.Ngoài ra, khi bạn hay ai đó trong nhóm bạn mua hàng trên Shop của BOTV thì bạn và họ vừa mua được giá rẻ, nhưng ngay cả mua được rẻ rồi thì doanh thu của hàng đó vẫn được BOTV giữ lại 1 phần, phần còn lại chia cho 7 tầng của bạn (tiền kiếm ổn định và…đầy bất ngờ từ đây).Đăng ký và xác minh tài khoản BOTV đòi hỏi quy trình khá nghiêm ngặt (nhưng để lọc đúng các tài khoản thật hay ảo).

Hướng dẫn tạo tài khoản và xác minh

Để đăng ký và KYC thành công yêu cầu mọi người cần có:

Số điện thoạiEmailChứng minh nhân dânThẻ ngân hàng

Bây giờ, bắt đầu tiến hành đăng ký tài khoản và hướng dẫn cách xác minh (KYC) tài khoản BOTV thành công.

Xem thêm: Ur Là Gì ? Ảnh Hưởng Dr Ur Trong Seo Ur Là Gì, Nghĩa Của Từ Ur

Bước 1: Kích vào link http://win102.io/register/3693697293 điền đầy đủ và chính xác thông cá nhân. Sau đó, đồng ý với Điều khoản của Win102 và nhấn “Đăng ký

Kích hoạt Email

Bước 3: Xác minh tài khoản (KYC 2)

Tại giao diện đăng nhập lần đầu tiên sẽ yêu cầu cập nhật hình ảnh và có hướng dẫn cụ thể các bước để hoàn tất KYC 2 như sau :

Kiểm tra lại thông tin đã đăng ký sau đó Click chọn CẬP NHẬT.

Bước 4: Xác thực thông tin cá nhân : Yêu cầu cập nhật hình ảnh CMND mặt trước và mặt sau + Nhập số CMND. Click chọn CẬP NHẬT

Bước 5: Xác nhận thông tin ngân hàng : yêu cầu cập nhật hình ảnh xác thực ngân hàng + Nhập tên ngân hàng và số tài khoản. Click chọn CẬP NHẬT

Riêng mục xác nhận thông tin ngân hàng bạn úp một trong các cách sau:

1/ Nếu bạn sử dụng Mobilebanking thì vào chụp hóa đơn này:

2/ Chụp mặt trước CMND có kèm theo các thông tin:

– Tên chủ tài khoản.

– Số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký BOTV.

– Tên ngân hàng.

3/ Chụp thẻ ATM ngân hàng đã đăng ký có kèm theo các thông tin:

– Tên chủ tài khoản.

– Số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký BOTV.

– Tên ngân hàng.

Bước 6: Xác thực đặc biệt : yêu cầu cập nhật ảnh chụp cùng CMND mặt trước kèm mẩu giấy ghi BOTV và thời gian ( ngày, tháng, năm ) cập nhật hình ảnh. Click chọn HOÀN THÀNH để nhận Link sang trang Web BOTV.com.vn và hoàn thành bước mới.

Thời gian xác minh KYC 2: Khi Upload đầy đủ thông tin, vui lòng đợi Admin kiểm tra và xác nhận chậm nhất 72 giờ.

Xem thêm: Underscore Là Gì, Nghĩa Của Từ Underscore, Tra Tæ°Ì€ Underscore

VẬY LÀ QUÁ TRÌNH XÁC MINH KYC 2 ĐÃ HOÀN THÀNH !!!

Bước 7: Xác minh KYC 3

Bước 9: Bấm vào một trong các video để xem cho hết đoạn video đó, thời gian khoảng hơn 3 phút. Bấm vào video (video bất kỳ) theo hình:

Bước 11: Kéo xuống dưới, chọn và bấm vào ô có dòng chữ màu đỏ (ở dưới có chữ màu trắng BOTV ENTERTAINMENT) theo hình:

Bước 12: Sẽ xuất hiện giao diện, trong đó: nhập email và mật khẩu của email đó. (Email đã đăng ký Win102).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *