Whmcs là gì, hướng dẫn sử dụng whmcs, whmcs nulled

      190

WHMCS (Web Host Manager Completed Solution) là 1 khối hệ thống thống trị quý khách hàng (CRM) cùng sản phẩm/dịch vụ chuyên nghiệp vào nghành nghề tàng trữ web (hosting).

Bạn đang xem: Whmcs là gì, hướng dẫn sử dụng whmcs, whmcs nulled

WHMCS được Đánh Giá là CRM tốt nhất, được sử dụng các tuyệt nhất với hỗ trợ rất đầy đủ những bản lĩnh về cai quản trị dịch vụ hosting, tên miền, VPS, Server với những hình thức tương quan.
*


STARTERPLUSPROFESSIONALBUSINESS
Chi phí385.000 VNĐ/tháng455.000 VNĐ/tháng600.000 VNĐ/tháng960.000 VNĐ/tháng
Giới hạn khách hàng hàng250 clients250 clients251 – 1000 clientsKhông giới hạn client
Không giới hạn nhân viên 
Không giới hạn dịch vụ
“Powered By” Link
Không giới hạn email/ticket hỗ trợ
Hỗ trợ cập nhật những bạn dạng vá lỗi

InstallationIntegrationAdvanced
Cài đặt WHMCS (phân quyền + đại lý dữ liệu)
Cấu hình thông tin phổ biến (logo sản phẩm, website, lên tiếng công ty) (1)
Cấu hình gửi email (2) 
Cấu hình cung cấp ngữ điệu giờ Việt (Trang nhà với email templates)
Cấu hình các cơ sở dìm ticket (3)1 phòng ban5 phòng ban
Cấu hình hình thức dịch vụ hosting (4)310
Tích hợp hệ thống vào WHMCS (5)1 server3 server
Import hình thức hosting vào WHMSC (6)1 server3 server
Cấu hình DNS Manager (7)
Cấu hình ĐK domain auto cùng với gocnhintangphat.com (8)
Tích hợp cổng tkhô giòn toán (9)
Chi phímột triệu VNĐ2.500.000 VNĐ8.000.000 VNĐ

Crúc thích:

1. Quý cửa hàng đại lý cần cung cấp thông tin: hình ảnh định dạng PNG, ảnh hưởng trang web và thông tin chủ thể để gocnhintangphat.com tiến hành setup cùng thực thi.2. Quý cửa hàng đại lý nên cung cấp thông tin bao gồm: mail server, username và password nhằm gocnhintangphat.com triển khai thực hiện.3. Quý đại lý phân phối phải hỗ trợ xúc tiến gmail với đọc tin singin của các cơ sở đề nghị tích hòa hợp để gocnhintangphat.com tiến hành thực thi.4. Quý đại lý đề xuất đưa tin các các dịch vụ hosting của chính mình theo định dạng của gocnhintangphat.com để gocnhintangphat.com knhị báo trên hệ thống. Định dạng này gocnhintangphat.com đã gửi thông báo đề xuất để Quý đại lý phân phối khai báo.6. Quý đại lý phân phối cần bảo vệ các các dịch vụ hosting trên control panel trên hệ thống đã làm được cấu hình về những cấu hình (package/plan) nlỗi vẫn cấu hình tại mục (4).

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Vesting Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Trong quá trình import bài toán import dữ liệu bị thiếu thốn chúng tôi sẽ không cung cấp lại.7. gocnhintangphat.com sử dụng modules DNS Manager ở trong phòng cải cách và phát triển phần mềm ModulesGarden. Hiện tại modules này còn có chi phí là $150 USD/năm tương đương 3.600.000 VNĐ/năm. Quý đại lý phân phối Chịu đựng trách rưới nhiêm duy trì giá thành bạn dạng quyền cho modules này. (Quý đại lý rất có thể đăng ký trực tiếp thông qua gocnhintangphat.com).8. Chỉ cung cấp so với những đại lý phân phối của gocnhintangphat.com9. gocnhintangphat.com cung cấp tích thích hợp các cổng thanh khô toán sau: Onepay, Bảo Kim, Ngân Lượng cùng Paypal. Việc tích phù hợp đã vì gocnhintangphat.com tích thích hợp tuy nhiên Quý đại lý phải chuẩn bị hợp đồng và các công bố thưởng thức nhằm hỗ trợ cho những cổng tkhô hanh toán tiến hành hòa hợp đồng giữa Quý cửa hàng đại lý cùng cổng tkhô cứng tân oán.Quý cửa hàng đại lý nên ĐK modules nhằm thực hiện tích hòa hợp (xem thêm giá những modules ngay lập tức mặt dưới)Addon: Tích hòa hợp 01 server vào WHMCS: 300.000 vnđ/lần♦ Import dịch vụ hosting vào WHMSC: 250.000 vnđ/lần Lưu ý:♦ Hosting vận hành WHMCS đang vì chưng Quý đại lý chịu trách nát nhiệm cung cấp cho gocnhintangphat.com nhằm gocnhintangphat.com triển khai sở hữu đặt


*