Bạn biết gì về whatsapp? Mời xem bài tìm hiểu, đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm whatsapp là gì ngay sau đây.

Bạn biết gì về whatsapp? Mời xem bài tìm hiểu, đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm whatsapp là gì ngay sau đây.

Đang xem: Tìm hiểu Ưu nhược Điểm của phần mềm whatsapp nghĩa là gì, cách sử dụng whatsapp mới nhất 18/05/2021

Phần mềm whatsapp là gì?

Whatsapp là ứng dụng hỗ trợ người dùng nhắn tin trên nhiều nền tảng khác nhau như android, iOS, Windows, windows phone và MacOS thông qua kết nối internet. Ngày 19/2 năm 2014 Whatsapp được mua lại bởi Facebook với giá 19 tỉ USD. Hiện tại Whatsapp là một trong những ứng dụng tin nhắn được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới. Ngoài nhắn tin bằng văn bản thông thường, người dùng cũng có thể gửi tin nhắn dạng âm thanh, hình ảnh video hay thậm chí là đoạn ghi âm trực tiếp cho bạn bè chỉ bằng một cú chạm. Đối tượng mà Whatsapp nhắm tới đa số là đối tượng thanh thiếu niên với nhu cầu trao đổi thông tin, trò chuyện hoặc giao lưu với bạn bè miễn phí qua kết nối internet. Vậy ưu điểm của phần mềm whatsapp là gì? Mời theo dõi tiếp phần giới thiệu ngay sau đây.

*
*

Hình ảnh giới thiệu phần mềm whatsapp là gì: giao diện của phần mềm trên điện thoại

Sự phát triển chóng mặt của whatsapp hiện nay

Phần mềm Whatsapp nổi lên như một xu hướng và liên tục đạt nhiều thành công, phần mềm thu hút khách hàng bởi tính thực tế, tiện dụng và dễ dàng sử dụng. Tính đến tháng 10 năm 2016 whatsapp đã có hơn 854 triệu lượt truy cập sử dụng và trở thành một trong những ứng dụng nhắn tin được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Với sự tăng trưởng chóng mặt này, công ty quản lý đã phải đưa ra chiến lược tính phí đối với người đăng ký mới để góp phần giảm tốc độ tăng trưởng của whatsapp lại. Do hỗ trợ nhiều nền tảng khác nhau, whatsapp đang tăng dần số lượng tài khoản một cách chóng mặt, cạnh tranh trực tiếp với những ứng dụng hỗ trợ nhắn tin miễn phí khác.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Winrar Archiver Là Gì, Winrar Là Gì

*

Hình ảnh giới thiệu phần mềm whatsapp là gì: Giao diện ứng dụng whatsapp trên máy tính

Ưu điểm của phần mềm whatsapp là gì?

Ngoài tính năng hỗ trợ người dùng nhắn tin miễn phí thông qua kết nối internet, ứng dụng whatsapp còn cho phép người dùng tạo nhóm trò chuyện, chia sẻ tập tin hình ảnh âm thanh đa dạng. Một số tính năng thông minh trên phần mềm Whatsapp được nhiều người yêu thích đó là cho phép người dùng chia sẻ vị trí trực tiếp thông qua ứng dụng, sắp xếp danh bạ, gửi tin nhắn cho nhiều người, … Để sử dụng phần mềm Whatsapp người dùng cần chuẩn bị một thiết bị có thể truy cập internet sau đó tải về whatsapp từ cửa hàng. Tiến hành tạo tài khoản và bắt đầu trải nghiệm ứng dụng. Khi truy cập ứng dụng thành công, người dùng có thể kết nối với người thân hoặc bạn bè đang sử dụng phần mềm whatsapp để nhắn tin cho họ.

Xem thêm: Repeater Wifi Repeater Là Gì ? Có Nên Sử Dụng Repeater Hay Không?

*

Hình ảnh giới thiệu phần mềm whatsapp là gì: Giao diện ứng dụng whatsapp

Như vậy bạn vừa theo dõi bài tư vấn tìm hiểu phần mềm whatsapp là gì. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức thủ thuật, và đánh giá tư vấn mới nhất về công nghệ nhé.

Minh Hieu

Source:Tổng hợp

Câu hỏi thường gặp

Phần mềm whatsapp là gì?

Whatsapp là ứng dụng hỗ trợ người dùng nhắn tin trên nhiều nền tảng khác nhau nhưandroid, iOS, Windows, windows phonevà MacOS thông qua kết nối internet. Ngày 19/2 năm 2014 Whatsapp được mua lại bởiFacebookvới giá 19 tỉ USD. Hiện tại Whatsapp là một trong những ứng dụng tin nhắn được nhiều người sử dụng nhất trên thế giới

Ưu điểm của phần mềm whatsapp là gì?

Tạo nhóm trò chuyện, chia sẻ tập tin hình ảnh âm thanh đa dạngCho phép người dùng chia sẻ vị trí trực tiếp thông qua ứng dụng, sắp xếp danh bạ, gửi tin nhắn cho nhiều người,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *