Cẩm nang tut, trick facebook là gì, những khái niệm và thông tin cơ bản

      2,997

Tổng hòa hợp những Tut, Tips, Tricks về thông tin tài khoản Facebook Full Toàn Tập. Xem ngay tổng thể các Tut, Tips, Tricks Facebook trên đây các bạn nhé.

Bạn đang xem: Cẩm nang tut, trick facebook là gì, những khái niệm và thông tin cơ bản


Tuts Facebook là gì?

Tuts Facebook là các kỹ thuật giải quyết nkhô cứng các sự cố tương quan đến tài khoản Facebook của người tiêu dùng.

Thường khi nghe đến tới những trường đoản cú như Tut, Tips, Trick Facebook là những người lại nghĩ đến các thủ thuật Blackhat Facebook, nôm na là trốn luật, lợi dụng các kẽ hở vào nguyên tắc hoạt động của Facebook để làm một điều gì đấy mà họ mong muốn.

Trong bài xích này bản thân sẽ tổng thích hợp các sự việc người dùng Facebook thường xuyên phạm phải cũng giống như các link cung cấp support từng vấn đề một của bao gồm Facebook. Về cơ phiên bản nên trải nghiệm cung ứng bởi giờ English là cực tốt.

Toàn cỗ liên kết kháng cáo của thím Bùi Thanh hao Bình hoàn toàn có thể bạn cần ngay:

 Contact Facebook And Get Support

cũng có thể bạn phải bài viết liên quan bài bác Vai Trò Của Facebook Ads

Hoặc xem thêm bài xích Cách Thu Hút Khách Hàng Trên Facebook

Các Tut, Tips, Tricks Truy cập

Lúc gặp mặt những sự việc về truy vấn, hãy tham khảo những Tut, Tips Tricks Facebook – Truy cập sau bạn nhé

Truy cập bị số lượng giới hạn (Bad IP) – Bạn sẽ cố gắng truy cập vào Facebook từ bỏ thúc đẩy IPhường. (Internet Protocol) được kết hợp với ISP bị định thông số kỹ thuật sai (ISP) hoặc hành động sử dụng. Nếu chúng ta nhận định rằng đây là lỗi, vui miệng mang lại Facebook hiểu thêm.

Khả năng tiếp cận đến Người Kngày tiết tật – Mẫu này dành cho các vụ việc ví dụ về năng lực tiếp cận cùng technology trợ giúp.

Tài khoản bị vô hiệu – Không đủ điều kiện – Chỉ gửi biểu mẫu mã này nếu thông tin tài khoản của chúng ta đã trở nên vô hiệu bởi vì đang phạm luật Tuyên ổn cha về quyền và trách nhiệm của Facebook. Nếu các bạn tất yêu truy cập tài khoản của bản thân vị một nguyên do khác, vui lòng quay lại Trung tâm trợ giúp để tìm kênh liên hệ tương thích.

Ứng dụng Truy cập Tiêu chuẩn API Quảng cáo của Facebook – Nếu ứng dụng của chúng ta đã được đồng ý nhằm Truy cập cơ bạn dạng vào API Quảng cáo, chúng ta cũng có thể sử dụng biểu chủng loại này để đăng ký Truy cập Chuẩn.

Yêu cầu Dữ liệu Cá nhân – Cách dấn tài liệu cá nhân nếu như bạn có tài năng khoản, nếu như khách hàng không có hoặc nếu như bạn quan trọng truy cập dữ liệu kia.

Yêu cầu Truy cập lệ Cổng đối tác doanh nghiệp Di động – Nếu các bạn là nhân viên cấp dưới quản lý điều hành mạng di động cầm tay, hãy điền vào biểu mẫu này nhằm thử khám phá truy cập vào Cổng đối tác doanh nghiệp của Facebook sản phẩm điện thoại hoặc báo cáo bất kỳ vấn đề như thế nào chúng ta chạm chán Khi truy vấn vào cổng công bố. Đối cùng với những vấn đề khác, sung sướng sử dụng dụng cụ Trường hợp đối tác doanh nghiệp cầm tay.

Các Tut, Tips, Tricks Tài khoản

Hãy áp dụng các Tut, Tips Tricks Facebook sau giả dụ tài khoản Facebook của doanh nghiệp bị khóa.

*
Tut, Tips, Tricks Facebook – Tài Khoản

Tài khoản bị vô hiệu hóa – Không đủ điều kiện – Chỉ gửi biểu mẫu mã này giả dụ tài khoản của công ty đã bị loại bỏ do vẫn vi phạm Tuyên tía về quyền cùng trách nhiệm của Facebook. Nếu các bạn quan trọng truy cập thông tin tài khoản của chính bản thân mình bởi vì một lý do không giống, phấn kích trở về Trung tâm giúp sức để tìm kiếm kênh liên hệ tương thích.

Tài khoản bị vô hiệu – Không đủ điều kiện – Vui lòng cung cấp tin sau nhằm Facebook rất có thể để ý tính hòa hợp lệ của khách hàng nhằm sử dụng Facebook.

Tài khoản bị loại bỏ – Không đủ điều kiện – Vui lòng hỗ trợ những công bố sau để team hỗ trợ có thể chăm chú năng lực sử dụng Facebook của khách hàng. (Lựa lựa chọn vật dụng 2)

Tài khoản bị loại bỏ – hầu hết tài khoản – Nếu các bạn hiện tại đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của một người không giống, vui tươi đăng xuất và sau đó trở lại biểu chủng loại này bởi nút ít quay trở về của trình cẩn thận của người sử dụng.

Tài khoản bị vô hiệu – Ttốt vị thành niên – Facebook đòi hỏi toàn bộ những member cần từ 13 tuổi trnghỉ ngơi lên.Vui lòng cung cấp những đọc tin sau để Facebook rất có thể xác minh tuổi của công ty.

Khiếu nài Tài khoản Kmáu tật – Yêu cầu ID – Để kích hoạt lại tài khoản của bạn Facebook buộc phải xác minch tính danh của doanh nghiệp.

Tài khoản lừa đảo – Chỉ con đường về cách report làm hồ sơ lừa hòn đảo bên trên Facebook.

Tài khoản cá nhân của mình vẫn sống trong một Tiểu bang điều đặc biệt Memorialized – Mẫu khi bạn chẳng thể đăng nhtràn lên tài khoản Facebook của người sử dụng bởi vì nó đã có được memorialized.

Tài khoản cá nhân của tớ đã bị vô hiệu – Nếu bạn có niềm tin rằng tài khoản của chúng ta đã trở nên loại bỏ vì chưng lầm lẫn, hãy nhập đọc tin sau nhằm Facebook rất có thể điều tra.

Tài khoản cá nhân của tớ đã biết thành vô hiệu – Nếu bạn có niềm tin rằng thông tin tài khoản của chúng ta đã bị vô hiệu hóa vì lầm lẫn, hãy nhập biết tin sau để Facebook có thể khảo sát.

Báo cáo Tài khoản Người mạo danh Ưu tiên Tốc độ Cao – Vui lòng liệt kê tác động website (URL) cho từng Đường Thời gian nhiều người đang báo cáo.

Báo cáo thông tin tài khoản Người khãn hữu thị – Nếu ai kia sản xuất một thông tin tài khoản Facebook sẽ vờ vịt là chúng ta hoặc ai kia chúng ta biết, vui miệng sử dụng biểu mẫu mã này nhằm gửi report.

Các Tut, Tips, Tricks Quảng cáo

Trong ngôi trường thích hợp đang chạy Ads Facebook, bạn hãy tsi mê khảo các Tut, Tips Tricks Facebook sau.

*
Tut, Tips, Tricks Facebook – Quảng cáo

Đánh giá Đang hóng Quảng cáo – Biểu mẫu mã trợ giúp cho thời điểm một truyền bá đã có được đợi trong hơn 24 tiếng.

Yêu cầu Thanh hao toán Quảng cáo – Hỗ trợ các khoản phí tổn cụ thể, cai quản PR, áp dụng phiếu Giảm ngay và phương thức tkhô giòn tân oán.

Ứng dụng Truy cập Tiêu chuẩn chỉnh API Quảng cáo của Facebook – Nếu áp dụng của người tiêu dùng đã có chấp thuận cho Truy cập cơ bạn dạng vào API Quảng cáo, chúng ta cũng có thể sử dụng biểu mẫu mã bên dưới để ĐK Truy cập Chuẩn.

Yêu cầu Trợ giúp với Cài đặt Quảng cáo của Con Trẻ – Xác minc rằng bạn là phụ huynh hoặc fan giám hộ để được giúp sức thay đổi thiết đặt của đứa bạn nhằm ghnghiền nối thương hiệu cùng với lăng xê.

Các Tut, Tips, Tricks Ttốt em

Tất cả các Tut, Tips, Tricks Facebook hỗ trợ mang lại sự việc thông tin tài khoản Facebook của trẻ em dưới 13 tuổi, chúng ta hãy xem thêm ở chỗ này nhé.

*
Tut, Tips, Tricks Facebook – Trẻ em

Yêu cầu dữ liệu của tphải chăng em – Lấy công bố thông tin tài khoản cho một đứa tphải chăng trước khi thông tin tài khoản bị xóa.

Báo cáo một đứa tphải chăng vị thành niên (Nam Triều Tiên cùng Tây Ban Nha) – Nếu các bạn tin tưởng rằng bao gồm một đứa trẻ bên dưới 14 tuổi sử dụng Facebook, vui mừng áp dụng biểu chủng loại này nhằm nộp report.

Báo cáo một tthấp vị thành niên – Nếu các bạn tin tưởng rằng gồm một đứa tphải chăng dưới 13 tuổi sử dụng Facebook, vui lòng thực hiện biểu mẫu này nhằm nộp report.

Yêu cầu Trợ giúp cùng với Cài đặt Quảng cáo của Con Trẻ – Xác minch rằng chúng ta là bố mẹ hoặc tín đồ giám hộ để được giúp đỡ biến đổi thiết lập của con bạn để ghnghiền nối thương hiệu với quảng bá.

Các Tut, Tips, Tricks Bản quyền với Thương hiệu

Nếu bản quyền với Cơ sở của bạn bị xâm phạm, hãy sử dụng các Tut, Tips Tricks Facebook sau.

*
Tut, Tips, Tricks Facebook – Báo cáo vi phạm luật Cơ sở, bản quyền

Biểu chủng loại Báo cáo về Bản quyền – Sử dụng biểu chủng loại này để report văn bản nhưng mà các bạn nhận định rằng vi phạm luật hoặc vi phạm phiên bản quyền của bạn.

Biểu mẫu Báo cáo về Bản quyền – Sử dụng biểu mẫu mã này để report văn bản mà lại bạn nhận định rằng vi phạm luật hoặc phạm luật bản quyền của doanh nghiệp. (Lựa lựa chọn sản phẩm công nghệ 2)

Báo cáo vi phạm hoặc xâm phạm những quyền của bạn – Báo cáo về bạn dạng quyền , thương hiệu hoặc những vi phạm khác.

Biểu chủng loại Yêu cầu Khiếu vật nài về Nhãn hiệu – Sử dụng biểu mẫu này nếu nội dung của khách hàng đã trở nên xóa vì chưng khiếu nài nỉ về vi phạm luật thương hiệu cùng chúng ta nhận định rằng ngôn từ này tránh việc bị xóa.

Biểu mẫu Báo cáo Nhãn hiệu – Sử dụng biểu chủng loại này để báo cáo văn bản nhưng bạn cho rằng vi phạm hoặc vi phạm thương hiệu của người sử dụng.

Biểu chủng loại Báo cáo Nhãn hiệu – Sử dụng biểu mẫu này để báo cáo ngôn từ nhưng mà chúng ta nhận định rằng vi phạm hoặc phạm luật thương hiệu của doanh nghiệp. (Lựa chọn máy 2)

Các Tut, Tips, Tricks Dữ liệu

Các Tut, Tips Tricks Facebook này cung cấp các bạn mang lại lên tiếng thông tin tài khoản cá nhân của công ty vào ngôi trường vừa lòng chúng ta không truy cập được dữ liệu kia.

Yêu cầu tài liệu của tthấp em – Lấy công bố tài khoản cho 1 đứa tphải chăng trước khi thông tin tài khoản bị xóa.

Câu hỏi Chính sách Sử dụng Dữ liệu – Biểu mẫu này chỉ giành cho các thắc mắc hoặc nắm rõ liên quan đến Chính sách Dữ liệu của Facebook (còn gọi là Chính sách Bảo mật) hoặc thỏa thuận của Facebook cùng với TRUSTe.

Yêu cầu Dữ liệu Cá nhân – Cách nhận tài liệu cá nhân nếu khách hàng tài năng khoản, nếu khách hàng không tồn tại hoặc nếu khách hàng cần yếu truy cập tài liệu đó.

Các Tut, Tips, Tricks Tử vong cùng Ktiết tật

Tất các Tut, Tips Tricks Facebook cung cấp giành riêng cho các thông tin tài khoản Facebook của tín đồ đã mất hoặc bị khuyết tật.

Yêu cầu Xóa Tài khoản – Yêu cầu xóa thông tin tài khoản cho tất cả những người mắc bệnh, bị tmùi hương hoặc mất kỹ năng áp dụng không giống.

Yêu cầu Tổ chức Tưởng nhớ – Vui lòng áp dụng biểu chủng loại này để đề xuất memorialization của thông tin tài khoản của bạn thừa cố gắng. Facebook không ngừng mở rộng phần đông lời phân tách bi ai của mình và review cao sự kiên trì cùng sự hiểu biết của người sử dụng nhìn trong suốt quá trình này. Lưu ý: Theo hình phạt của knhị man, chủng loại đối kháng này chỉ nhằm report thời hạn của fan thừa cố sẽ được ghi lưu giữ.

Yêu cầu Nội dung Từ Tài khoản của Người thừa cố – Vui lòng thực hiện biểu mẫu mã này nhằm tận hưởng văn bản trường đoản cú thông tin tài khoản của bạn vượt rứa. Facebook mở rộng đầy đủ lời phân tách bi thảm của họ cùng Review cao sự kiên nhẫn và sự đọc biết của người tiêu dùng trong suốt quy trình này.

Yêu cầu điều đặc biệt cho Tài khoản của Người vẫn chết – Vui lòng áp dụng biểu mẫu này để hưởng thụ xóa tài khoản của người quá cố kỉnh hoặc nhằm từng trải đặc biệt ghi lưu giữ. Facebook mở rộng đầy đủ lời chia bi hùng của họ với nhận xét cao sự kiên nhẫn và sự đọc biết của người tiêu dùng trong veo quy trình này.

Các Tut, Tips, Tricks E-mail

Hãy áp dụng các Tut, Tips Tricks Facebook này nếu như bạn bị những sự việc về Thư điện tử nhỏng không sở hữu và nhận được Email xác nhận…

Không nhận được tin nhắn Xác nhận – Vui lòng điền vào biểu mẫu mã này nếu khách hàng đang gặp gỡ trở ngại Khi xác thực tài khoản Facebook của bản thân. Đảm bảo biểu hiện chính xác rất nhiều điều đang xuất hiện trong thông tin tài khoản của người sử dụng.

Địa chỉ E-Mail Đã Sử dụng – Nếu có một tài khoản Facebook liên kết cùng với ảnh hưởng email của bạn và chúng ta không cài đặt thông tin tài khoản đó, vui vẻ sử dụng biểu chủng loại này khiến cho Cửa Hàng chúng tôi biết.

Đã Đưa Địa chỉ E-Mail – Nếu các bạn thấy thông báo cho thấy bạn chẳng thể tạo tài khoản Facebook vì can dự email của công ty đã có được thực hiện, sung sướng cho Shop chúng tôi biết.

Các Tut, Tips, Tricks Phản hồi

Gặp bất kể hiện tượng kỳ lạ nào mà lại chúng ta cho rằng bị lỗi xuất xắc sao đó, trong ngôi trường vừa lòng này, nếu như muốn report hoặc đánh giá chủ kiến của chính mình mang đến Facebook, các bạn hãy sử dụng các Tut, Tips Tricks Facebook sau.

Xem thêm: Chất Liệu Formex Là Gì » Dag, Cửa Hàng Bán Tấm Formex Giá Rẻ

Cung cấp cho bình luận hoặc báo cáo rằng một chiếc nào đó bị hỏng: Hình ảnh – Một dòng nào đấy bị hỏng hoặc bình luận bình thường đến Hình ảnh.

Phản hồi Nhắm mục tiêu theo Trang Post – Hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết xem xét của người tiêu dùng về Nhắm mục tiêu bài xích đăng bên trên trang.

Báo cáo sự cố gắng hoặc Cung cung cấp Phản hồi về Chuyển đổi tiền tệ của Facebook Địa phương – Nhờ bạn dành thời gian để gửi báo cáo. Chúng tôi sẽ không trả lời rất nhiều báo cáo, dẫu vậy công ty chúng tôi rất có thể contact với chúng ta nhằm hiểu thêm chi tiết về sự việc Khi chúng tôi khảo sát.

Phản hồi của doanh nghiệp về Facebook – Hãy mang đến công ty chúng tôi biết phương pháp Shop chúng tôi hoàn toàn có thể nâng cấp từng trải của người tiêu dùng cùng với Facebook.

Phản hồi của người tiêu dùng về Facebook mang đến Mọi Điện thoại – Hãy mang lại công ty chúng tôi biết phương pháp công ty chúng tôi có thể nâng cao đề nghị của doanh nghiệp cùng với Facebook cho Mọi Điện thoại.

Phản hồi của người tiêu dùng về Các trang tin tức chi tiết – Hãy đến công ty chúng tôi biết gần như gì công ty chúng tôi rất có thể làm cho để cải thiện trải đời của công ty với Trang tin tức đưa ra tiết .

Phản hồi của khách hàng về Các Quảng cáo Phản xạ – Báo cáo sự việc cùng với trang Quảng cáo hoặc cho biết thêm bình luận.

Phản hồi của khách hàng về Trung vai trung phong Trợ góp – Hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết đều gì công ty chúng tôi rất có thể làm cho nhằm nâng cao thử dùng của bạn với Trung tâm Trợ góp.

Các Tut, Tips, Tricks Instagram

Các Tut, Tips Tricks Facebook Intagram Ship hàng đến việc cách xử lý những trục sái trên Instagram của chúng ta, thực hiện chúng nếu bạn Cảm Xúc điều đó là quan trọng.

Hình Instagram – Bức Ảnh Xéo / Xung đột – Nếu nhiều người đang nhận ra hình ảnh bị méo hoặc bị pixel, phấn kích điền vào mẫu tiếp sau đây.

Instagram for Android – Bức Ảnh Đen – Chúng tôi nghe biết vấn đề hình ảnh bên trên Instagram xuất hiện thêm bên dưới dạng một hình vuông color Black hoặc xám trên một vài trang bị. Để góp chúng tôi xác định vấn đề này trên vật dụng của công ty, vui vẻ điền vào mẫu sau đây.

Báo cáo Hình ảnh hoặc Video mang lại Vi phạm Quyền Bảo mật của Bạn bên trên Instagram – Biểu chủng loại này dành riêng cho số đông bạn nhằm báo cáo các phạm luật ẩn chứa về quyền riêng rẽ bốn tương quan cho hình ảnh của họ bên trên Instagram.

Yêu cầu Instagram Đăng nhập Mỗi lần – Nếu Instagram singout bạn các lần chúng ta ra khỏi vận dụng, hãy điền thông tin dưới.

Các Tut, Tips, Tricks Đăng nhập

Hãy sử dụng các Tut, Tips Tricks Facebook sau trường hợp thông tin tài khoản Facebook của khách hàng có vấn đề trong quá trình đăng nhập lệ thông tin tài khoản nhé chúng ta.

*
Các Tut, Tips Tricks Facebook – Đăng nhập

Phải Đăng nhập Để Xem Trang Này Lỗi – Nếu các bạn thấy thông tin lỗi này trong những lúc coi xét Facebook, bạn đang đi đến đúng chỗ. Vui lòng áp dụng biểu mẫu mã này để cho Cửa Hàng chúng tôi biết về sự nuốm bạn đang gặp mặt buộc phải.

Hình ảnh tiểu sử trên trang đăng nhập – Vui lòng áp dụng biểu mẫu mã này để đòi hỏi xóa hình ảnh hồ sơ của người sử dụng khỏi trang singin Facebook.

Báo cáo sự nắm Đăng nhập – Nếu chúng ta gặp gỡ sự cố gắng Khi đăng nhập hoặc bởi mật khẩu đăng nhập của bản thân mình, chúng ta đã đến đúng chỗ. Vui lòng sử dụng biểu mẫu mã này để cho Shop chúng tôi biết về việc cố nhiều người đang chạm chán nên.

Báo cáo sự nạm Đăng nhập – Nếu chúng ta gặp sự vậy khi đăng nhập hoặc bởi password của bản thân, bạn đang đi tới đúng nơi. Vui lòng thực hiện biểu mẫu này khiến cho Cửa Hàng chúng tôi biết về việc ráng nhiều người đang gặp mặt đề xuất. (Lựa lựa chọn trang bị 2)

Instagram Yêu cầu singin từng lần – Nếu Instagram singout các bạn mỗi khi chúng ta thoát khỏi áp dụng, hãy điền ban bố dưới.

Kiểm tra An ninh Ngnạp năng lượng ngăn Đăng nhập – Nếu các bạn chạm mặt sự gắng Lúc đăng nhtràn lên tài khoản của mình do đánh giá bình yên, các bạn đang đi đến đúng khu vực. Vui lòng áp dụng biểu chủng loại này để cho Shop chúng tôi biết về việc vậy bạn đang chạm mặt nên.

Các Tut, Tips, Tricks Di động

Nếu bạn gặp mặt vấn đề liên quan mang lại facebook, Instagram trên các máy di động cầm tay, tìm hiểu thêm ngay lập tức những Tut, Tips, Triông chồng sau chúng ta nhé. 

Facebook Trang chủ: Điện thoại di động cầm tay OEM với Nhà điều hành Quan tâm … – Nếu các bạn là 1 trong OEM cầm tay hoặc bên quản lý và điều hành quan tâm đến sự việc bắt tay hợp tác với Facebook, sung sướng đến bọn họ biết cách rất tốt nhằm liên hệ cùng với chúng ta.

Báo cáo sự cụ với văn bản trên điện thoại thông minh cầm tay của Facebook – Nếu các bạn gặp mặt rắc rối cùng với Vnạp năng lượng phiên bản Bản quyền của Điện thoại Di động, bạn đã đi đến đúng địa điểm. Vui lòng thực hiện biểu mẫu mã này nhằm nói cùng với Facebook về vấn đề bạn đang chạm chán phải.

Báo cáo sự nắm cùng với Facebook bên trên Smartphone di động – Sử dụng biểu mẫu mã này nhằm report ngẫu nhiên sự việc như thế nào bạn gặp gỡ phải Lúc sử dụng Facebook trên thiết bị di động của công ty.

Các Tut, Tips, Tricks Tên với Tên bạn dùng

Hãy thực hiện các Tut, Tips Tricks Facebook sau thương hiệu chúng ta của doanh nghiệp tất cả vấn đề.

Thay đổi tên ví dụ của ngôn ngữ – Cung cung cấp thông báo để Facebook hoàn toàn có thể xác thực rằng tên rõ ràng của ngôn ngữ là tên chuẩn xác của chúng ta.

Tên tôi Không được Chấp nhận – Nếu bạn cần yếu ĐK Facebook bằng tên thiệt của bản thân, vui mắt điền vào mẫu mã sau đây để cung cấp Facebook hoàn toàn có thể khiến cho bạn tùy chỉnh cấu hình.

Xác minh tên của bạn – Hỗ trợ Facebook đã trong thời điểm tạm thời đình chỉ tài khoản của công ty vị họ phạt hiển thị rằng Timeline của doanh nghiệp không hiển thị thương hiệu thiệt của người sử dụng. Vui lòng cung ứng những thông tin sau để hỗ trợ rất có thể xác minh tên thật của khách hàng cùng update tài khoản của bạn.

Các Tut, Tips, Tricks Trang

Phải Đăng nhập Để Xem Trang Này Lỗi – Nếu chúng ta thấy thông báo lỗi này trong những lúc chuẩn y Facebook, chúng ta đã đi đến đúng vị trí. Vui lòng áp dụng biểu chủng loại này để nói với Facebook về sự việc bạn đang chạm mặt đề xuất.

Kiểm tra Trang Quản trị Bảo mật – Nếu các bạn cần yếu kết thúc bình chọn bảo mật trực tuyến đường của Facebook, chúng ta có thể xác nhận rằng đấy là tài khoản của người tiêu dùng bằng phương pháp gửi cho Facebook một phiên bản sao ID của người sử dụng.

Phản hồi Nhắm Mục tiêu Trang Đăng – Hãy nhằm Facebook biết các bạn suy nghĩ gì về Nhắm mục tiêu bài bác đăng bên trên Trang.

Ảnh tiểu truyện bên trên trang đăng nhập – Vui lòng áp dụng biểu mẫu mã này nhằm đề nghị xóa hình họa hồ sơ của doanh nghiệp khỏi trang singin Facebook.

Báo cáo sự cố cùng với Trang công ty hoặc Nguồn cấp cho dữ liệu tin tức – Nếu ai đang chạm chán sự vậy với Home hoặc nguồn tin tức, hãy áp dụng biểu mẫu mã này nhằm nói cùng với Facebook về sự việc bạn đang gặp mặt bắt buộc.

Yêu cầu Đánh giá chỉ Trang Cộng đồng vẫn Tạo – Nếu chúng ta cho rằng trang của bạn đã biết thành phân một số loại không đúng là Trang Cộng đồng, Facebook sẽ vui miệng xem xét lại ra quyết định. Xin lưu ý rằng Bản thân Trang ko đổi khác. Nó vẫn còn đấy bên trên Facebook với tín đồ mến mộ vẫn hoàn toàn có thể liên can với nó như mỗi khi.

Phản hồi của người sử dụng về Các trang Thông tin chi tiết – Hãy để Facebook biết đều gì bọn họ hoàn toàn có thể có tác dụng nhằm cải thiện đòi hỏi của doanh nghiệp cùng với Trang tin tức cụ thể .

Phản hồi của công ty về Các Quảng cáo Phản xạ – Báo cáo vấn đề với trang Quảng cáo hoặc cho thấy ý kiến.

Các Tut, Tips, Tricks Tkhô giòn toán với Phí

Hỗ trợ tkhô giòn toán bên trên Facebook – Các sự việc cùng với truyền bá, bài xích đăng được tiếp thị, trò đùa, xoàn khuyến mãi, góp sức với mua sắm bên trên kênh thông tin.

Thanh toán thù bên trên Facebook – Đăng ký thanh toán thù trong phòng phạt triển – Đăng cam kết nhằm dấn thanh tân oán mang đến ứng dụng.

Các Tut, Tips, Tricks Ảnh với Video

Các tut, Tips, Tricks Facebook ship hàng cho những thưởng thức về Ảnh hoặc Video bên trên Facebook nhỏng đề xuất xóa, report vi phạm bản quyền…

*
Các Tut, Tips, Tricks Facebook giải pháp xử lý những sự việc về Ảnh hoặc Video

Cung cấp cho bình luận hoặc report rằng một chiếc nào đó bị hỏng: Ảnh – Một cái gì đó bị hư hoặc ý kiến thông thường đến Hình ảnh.

Quyền riêng rẽ tư – Yêu cầu Xoá Ảnh – Kênh này dành cho gần như tín đồ để report những vi phạm luật tiềm ẩn về quyền riêng rẽ bốn liên quan cho hình hình họa của mình bên trên Facebook.

Quyền riêng biệt tứ – Yêu cầu Xoá Ảnh – Kênh này dành cho các fan để báo cáo những vi phạm tàng ẩn về quyền riêng tư liên quan mang đến hình hình ảnh của mình trên Facebook. (Lựa lựa chọn sản phẩm công nghệ 2)

Quyền riêng tứ – Yêu cầu Xoá Ảnh – Kênh này giành riêng cho đầy đủ người để báo cáo các vi phạm tàng ẩn về quyền riêng biệt tư tương quan mang đến hình ảnh của họ bên trên Facebook. (Lựa chọn thiết bị 3)

Quyền riêng rẽ tư – Yêu cầu Xoá Ảnh – Vui lòng áp dụng biểu mẫu này nhằm report một bức ảnh mà các bạn chỉ ra rằng vi phạm quyền riêng biệt bốn của non sông.

Hình ảnh hồ sơ trên trang đăng nhập – Vui lòng sử dụng biểu mẫu mã này nhằm thưởng thức xóa hình họa làm hồ sơ của chúng ta ngoài trang đăng nhập Facebook.

Báo cáo Hình ảnh hoặc Video mang lại Vi phạm Quyền Bảo mật của Quý Khách trên Instagram – Biểu mẫu mã này giành cho số đông bạn để báo cáo các phạm luật ẩn chứa về quyền riêng rẽ bốn liên quan mang đến hình hình họa của mình bên trên Instagram.

Quyền riêng biệt bốn – Yêu cầu Xóa Video – Kênh này dành riêng cho số đông người để báo cáo các vi phạm luật tiềm ẩn về quyền riêng biệt tư tương quan mang đến hình hình ảnh của mình bên trên Facebook.

Quyền riêng rẽ tứ – Yêu cầu Xóa Video – Kênh này dành riêng cho hầu như tín đồ nhằm báo cáo những vi phạm luật tàng ẩn về quyền riêng biệt tư liên quan đến hình hình họa của họ trên Facebook. (Lựa chọn vật dụng 2)

Báo cáo Hình ảnh hoặc Video mang lại Vi phạm Quyền Bảo mật của quý khách hàng bên trên Instagram – Biểu chủng loại này dành cho mọi fan để report các vi phạm tàng ẩn về quyền riêng biệt bốn tương quan mang đến hình ảnh của họ trên Instagram.

Báo cáo sự việc với Webcam bên trên Facebook – Nếu bạn chạm chán vấn đề Khi cù đoạn Clip bên trên webcam, hãy áp dụng biểu mẫu này để nói cùng với Facebook về sự chũm ai đang gặp bắt buộc.

Các Tut, Tips, Tricks Bảo mật và Quyền riêng tư

Hãy áp dụng các Tut, Tips Tricks Facebook phục vụ cho các vấn đề như bảo mật hay quyền riêng rẽ bốn của công ty.

*
Các Tut, Tips, Tricks Facebook Bảo mật và Quyền riêng rẽ tư

Quyền riêng biệt tứ – Yêu cầu Xoá Ảnh – Kênh này giành cho hầu hết bạn để report những vi phạm tiềm tàng về quyền riêng tư tương quan cho hình hình họa của mình bên trên Facebook.

Quyền riêng biệt tư – Yêu cầu Xoá Ảnh – Kênh này giành riêng cho phần đông bạn nhằm báo cáo các vi phạm luật tàng ẩn về quyền riêng biệt tư tương quan mang đến hình hình họa của mình bên trên Facebook. (Lựa lựa chọn lắp thêm 2)

Quyền riêng rẽ tư – Yêu cầu Xoá Ảnh – Kênh này dành riêng cho phần lớn tín đồ để report những phạm luật ẩn chứa về quyền riêng rẽ bốn liên quan đến hình ảnh của họ trên Facebook. (Lựa lựa chọn vật dụng 3)

Quyền riêng biệt tư – Yêu cầu Xoá Ảnh – Vui lòng áp dụng biểu mẫu này nhằm report một tấm hình mà các bạn chỉ ra rằng phạm luật quyền riêng rẽ tư của nước nhà.

Quyền riêng tư – Yêu cầu Xóa Video – Kênh này dành riêng cho rất nhiều người để báo cáo các vi phạm luật tàng ẩn về quyền riêng tư liên quan mang lại hình ảnh của họ bên trên Facebook.

Quyền riêng biệt bốn – Yêu cầu Xóa Video – Kênh này dành riêng cho hồ hết tín đồ để report những phạm luật ẩn chứa về quyền riêng rẽ tư tương quan mang lại hình ảnh của mình bên trên Facebook. (Lựa chọn trang bị 2)

Báo cáo Ảnh hoặc Video mang đến Vi phạm Quyền Bảo mật của Quý khách hàng bên trên Instagram – Biểu chủng loại này dành cho hầu như người để báo cáo những phạm luật tiềm ẩn về quyền riêng rẽ tứ liên quan đến hình ảnh của mình trên Instagram.

Báo cáo Vi phạm Quyền Riêng tư – Xin lưu ý rằng kênh này được giành cho phần đa bạn nhằm report phần đông phạm luật tàng ẩn về quyền riêng biệt tứ liên quan mang lại hình hình họa của họ trên Facebook.

Tác trả Châu Linh

Series bài viết Cách bán hàng trên Facebook cá nhân trên thể loại Xã Hội giành cho Newbie

*