Nếu bạn đang nhận được một Lỗi ứng dụng WerMgr.exe hoặc WerFault.exe khi sử dụng máy tính Windows 10/8/7 của bạn, bài viết này sẽ hỗ trợ bạn khắc phục những lỗi đó.

Đang xem: Werfault.exe là gì, khắc phục: lỗi wermgr

*

Lỗi ứng dụng WerFault.exe hoặc WerMgr.exe

WerFault.exe WerMgr.exe là các tệp hệ thống nằm trong thư mục System32. Đây là một phần của hệ thống báo cáo lỗi của Windows thu thập và gửi nhật ký lỗi từ hệ thống của bạn tới Microsoft.

Dịch vụ Báo cáo Lỗi của Microsoft Windows giúp Microsoft và các đối tác của Microsoft chẩn đoán các vấn đề trong phần mềm bạn sử dụng và cung cấp các giải pháp. Không phải tất cả các sự cố đều có các giải pháp nhưng khi có các giải pháp, chúng được cung cấp như là các bước để giải quyết vấn đề bạn đã báo cáo hoặc cập nhật để cài đặt.

Lỗi này có thể xảy ra nếu tệp tin đã bị hỏng do một số lý do. Nếu bạn nhận được lỗi này thường xuyên, nó có thể trở nên khá khó chịu.

1> Những gì bạn có thể làm là để chạy System File kiểm tra để quét máy tính của bạn và sửa chữa các tập tin hệ thống của bạn bị hỏng. Một khi quá trình quét hoàn tất, khởi động lại máy tính của bạn.

2> Các tùy chọn khác sẽ được chạy Windows Memory Diagnostic Tool .

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Swamp Là Gì ? Nghĩa Của Từ Swamp Trong Tiếng Việt

Nhấp vào Restart now and check for problems và để cho công cụ quét và khắc phục các sự cố về bộ nhớ.

3> Nếu điều này có ích, tốt cho bạn. Nếu không thì tùy chọn tốt nhất cho bạn là vô hiệu hoá Windows Error Reporting Service .

WerSvc hoặc Windows Error Reporting Service cho phép báo cáo lỗi khi các chương trình ngừng hoạt động hoặc đáp ứng và cho phép giải quyết các giải pháp hiện có. Cũng cho phép các bản ghi được tạo ra cho các dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa. Nếu dịch vụ này bị dừng, báo cáo lỗi có thể không hoạt động chính xác và kết quả của các dịch vụ chẩn đoán và sửa chữa có thể không được hiển thị.

Để thực hiện việc này, hãy chạy services.msc . Định vị Windows Error Reporting Service . Nhấp chuột phải vào và chọn Properties. Thay đổi kiểu khởi động, từ Manual thành Disabled . Nhấp OK và khởi động lại máy tính của bạn.

Xem thêm: Wpf Application Là Gì ? So Sánh Wpf Với Winform Wpf C# Cơ Bản Là Gì

Điều này sẽ giúp ngăn cả hai loại lỗi, ví dụ như Lỗi ứng dụng WerMgr.exeLỗi ứng dụng WerMgr.exe.

Bạn cũng có thể sử dụng Windows Registry để kích hoạt hoặc vô hiệu hoá Windows Error Reporting Service . 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *