Werfault.exe là gì, khắc phục: lỗi wermgr

      590

Nếu nhiều người đang nhận được một Lỗi ứng dụng WerMgr.exe hoặc WerFault.exe Lúc thực hiện laptop Windows 10/8/7 của chúng ta, bài viết này sẽ cung ứng các bạn hạn chế hồ hết lỗi kia.

Bạn đang xem: Werfault.exe là gì, khắc phục: lỗi wermgr

*

Lỗi vận dụng WerFault.exe hoặc WerMgr.exe

WerFault.exe WerMgr.exe là các tệp khối hệ thống phía trong thư mục System32. Đây là 1 phần của hệ thống report lỗi của Windows thu thập và gửi nhật ký lỗi từ bỏ khối hệ thống của chúng ta cho tới Microsoft.


Thương Mại Dịch Vụ Báo cáo Lỗi của Microsoft Windows góp Microsoft cùng các công ty đối tác của Microsoft chẩn đoán những vấn đề vào phần mềm bạn áp dụng với cung cấp những chiến thuật. Không cần toàn bộ những sự chũm đều phải có các chiến thuật cơ mà lúc tất cả những giải pháp, chúng được hỗ trợ như là các bước nhằm xử lý sự việc chúng ta đang report hoặc update nhằm cài đặt.

Lỗi này có thể xảy ra ví như tệp tin đã bị lỗi do một số nguyên nhân. Nếu các bạn nhận thấy lỗi này liên tiếp, nó có thể trở đề xuất khá khó chịu.

1> Những gì bạn cũng có thể làm là nhằm chạy System File soát sổ để quét máy vi tính của khách hàng cùng thay thế các tập tin hệ thống của khách hàng bị hỏng. Một khi quá trình quét hoàn tất, khởi cồn lại máy tính của bạn.


2> Các tùy lựa chọn không giống sẽ được chạy Windows Memory Diagnostic Tool .

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Swamp Là Gì ? Nghĩa Của Từ Swamp Trong Tiếng Việt

Nhấp vào Restart now and kiểm tra for problems và làm cho dụng cụ quét với khắc chế những sự ráng về bộ lưu trữ.

3> Nếu vấn đề đó có ích, giỏi cho chính mình. Nếu ko thì tùy chọn rất tốt cho chính mình là vô hiệu hoá Windows Error Reporting Service .

WerSvc hoặc Windows Error Reporting Service chất nhận được report lỗi lúc các công tác kết thúc hoạt động hoặc đáp ứng và chất nhận được giải quyết những chiến thuật hiện tại bao gồm. Cũng cho phép những bản ghi được tạo ra cho những hình thức chẩn đân oán cùng thay thế. Nếu hình thức này bị giới hạn, report lỗi có thể không chuyển động chính xác và kết quả của những dịch vụ chẩn đoán cùng thay thế rất có thể ko được hiển thị.

Để thực hiện câu hỏi này, hãy chạy services.msc . Định vị Windows Error Reporting Service . Nhấp loài chuột bắt buộc vào cùng chọn Properties. Txuất xắc thay đổi giao diện khởi hễ, từ bỏ Manual thành Disabled . Nhấp OK và khởi động lại máy tính của chúng ta.

Điều này để giúp đỡ ngnạp năng lượng cả nhì một số loại lỗi, ví dụ như Lỗi vận dụng WerMgr.exeLỗi vận dụng WerMgr.exe pháo.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể thực hiện Windows Registry nhằm kích hoạt hoặc loại bỏ hoá Windows Error Reporting Service . 

*