SlimBuilder là gì?

Là bộ công cụ giúp bạn có thể tự xây dựng trang web cho các chiến dịch truyền thông

Trang thông tin Trang đích (Landing Page)… Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ…

SlimBuilder dành cho ai?

Giải pháp hoàn hảo cho các nhà Marketer

Chuyên viên kinh doanh không cần có kỹ năng của 1 coder Những người không có chuyên môn giống như 01 nhà lập trình hay những nhà thiết kế giao diện Những người thích làm việc trực quan nhất có thể mà không phải làm việc với mã code Và cũng là công cụ tuyệt vời cho các nhà lập trình chuyên nghiệp khi cần tạo ra các trang web mẫu hoặc các dự án nhỏ.

Tại sao bạn chọn SlimBuilder?

Slimbuilder là sự khác biệt lớn so với các cách triển khai website truyền thống:

*

Tạo bố cục trang web chỉ cần KÉO VÀ THẢ Thay đổi bố cục và chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, video chỉ bằng cách KÉO và THẢ các khối nội dung có sẵn.

Đang xem: Thiết kế website builder là gì, Định nghĩa, khái niệm Định nghĩa, khái niệm

Không giới hạn số lượng trang web hay bất kỳ tính năng nào Sở hữu trọn bộ công cụ tạo website, bạn có thể thoải mái tạo website không giới hạn số lượng, tính năng…

Tạo menu đa cấp, popup, hiệu ứng… chỉ bằng Click chuột Rất nhiều plugins nổi tiếng đã có sẵn trong SlimBuilder giúp bạn dễ dàng thiết lập chỉ bằng Click chuột.

Dễ dàng tùy chỉnh bằng Bootstrap, reponsive tự động trên các thiết bị Mã nguồn sử dụng Bootstrap dễ dàng chỉnh sửa. Thân thiện 100% với các thiết bị di động, các khối tiêu chuẩn nội dung và kỹ thuật mới nhất.

Xuất bản nhanh gọn, tái sử dụng được mã nguồn Xuất bản trang web chỉ trong vài tích tắc. Bạn có thể download mã nguồn hay tải dự án để tái sử dụng.

Kết nối tên miền khắp mọi nơi, kể cả từ các máy chủ khác nhau SlimBuilder cho phép bạn kết nối trang web đã tạo ra bất cứ tên miền nào, kể cả máy chủ khác như FTP, FTPs.

Xem thêm: Tf Card Là Gì – Cách Phân Biệt Thẻ Nhớ Sd Và Thẻ Nhớ Tf

Sở hữu cỗ máy tạo trang web

Chủ động tạo không hạn chế các trang web cần thiết cho các chiến dịch kinh doanh của bạn, Hãy trải nghiệm ngay bản dùng thử hoặc liên hệ với chúng tôi để sở hữu.

SỞ HỮU NGAY DÙNG THỬ MIỄN PHÍ

*

KHÔNG CẦN BIẾT LẬP TRÌNH

Slimbuilder là 1 công cụ (cỗ máy) giúp bạn tự tạo trang web cho mỗi kế hoạch kinh doanh, marketing chào bán sản phẩm dịch vụ, sự kiện, ..vv.. chỉ với thao tác kéo thả khối -> chỉnh sửa nội dung & kết thúc là xuất bản để chạy chính thức.

*

DỄ DÀNG SỞ HỮU TRANG THEO BẢN SĂC RIÊNG

Với Slimbuilder, chúng tôi cung cấp sẵn một bộ sưu tập khổng lồ các khối trang web phù hợp với nhiều mục đích của bạn hoặc đơn vị bạn, mặc dù là các khối tạo sẵn nhưng vẫn cho bạn thay đổi 1 cách linh hoạt các thành phần Text, Hình ảnh, Màu sắc…vv…Bạn có thể kết hợp các khối theo cách khác nhau trên các trang của mình.

*

ĐẠT CHUẨN MOBILE TỚI TỪNG CENTIMET

Những website thông thường, bạn mất rất nhiều thời gian để kiểm tra xem website có chuẩn mobile hay không. Nhưng với Slimbuilder, mọi trang web bạn tạo ra mặc nhiên đạt chuẩn mobile tới từng Centimet.

Xem thêm: ” Spm Là Gì ? Có Nên Quan Tâm Cadence (Guồng Chân) Khi Chạy Bộ

*

THẬT NHANH GỌN VÀ ĐƠN GIẢN NHƯ ĂN KẸO

Cắt giảm thời gian phát triển bằng trình tạo trang web kéo và thả. Thả các khối vào trang, chỉnh sửa nội dung, hình ảnh, màu sắc và xuất bản – không yêu cầu kỹ năng kỹ thuật. Xem video dưới đây để xem Slimbuilder hoạt động thế nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *