Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, con người đã quá quen thuộc với mạng kết nối Internet. Không chỉ dừng lại ở đó, con người còn phát triển thêm được những điều thú vị nhằm khai thác triệt để internet để phục vụ cuộc sống cũng như cho công việc hiệu quả nhất.

Đang xem: Webinars là gì, sử dụng webinar với mục Đích gì zoom webinar là gì

Chắc chắn nhiều người đã từng nhìn lướt thấy hoặc đọc đâu đó từ Webinar, nhưng thực sự có bao nhiêu người hiểu hết về Webinar là gì và có những tính năng hữu ích nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

*
*

Webinar là gì?

Tiếp theo, webinar còn có tính năng chat hoặc tương tác với người tham gia. Tại cuộc họp hay các hội thảo quan trọng, việc lắng nghe ý kiến, tương tác với mọi người là vô cùng quan trọng. Điều này cũng đã có trong nền tảng webinar để mọi người sử dụng.

4. Chỉnh sửa trực tiếp

Sẽ là thiếu sót nếu như chúng tôi không nhắc đến tính năng chỉnh sửa trực tiếp của webinar. Bạn sử dụng nền tảng này sẽ thấy rất tiện ích vì trong lúc thảo luận trong các cuộc họp có thể chú thích, đánh dấu những phần nào quan trọng, phần nào chưa thực sự ưng ý để thảo luận tiếp. Đây có thể là một điểm cộng của webinar, vì ít có nền tảng nào có điều thú vị như vậy.

5. Tính năng khác

Các tính năng như: Chia sẻ bảng khảo sát hay đặt lịch hội thảo cũng khá được nhiều người quan tâm và cho biết đây là tính năng hiệu quả mà người dùng có nhu cầu. Đây sẽ là những tính năng lấy ý kiến nhanh chóng cũng như hẹn cuộc họp tham gia cho nhiều người nhưng không quá mất thời gian. Khi sử dụng trong những trường hợp như vậy, webinar thực sự sẽ giúp cho bạn tiết kiệ được vô số thời gian đó.

Hướng dẫn sử dụng Webinar

Bước 1: Bạn cần phải đặt lịch cho buổi thảo luận này. Việc này làm cũng vô cùng dễ dàng, bạn chỉ cần tạo tài khoản trên nền tảng Webinar mà bạn đã chọn. Tiếp theo, bạn thiết lập ngày giờ để thuyết trình.

Xem thêm: (Ppt) Dạy Học Định Lý Là Gì, Chứng Minh Định Lí, Định Lý Là Gì

Bước 2: Ở trong bước này, bạn sẽ cần phải lên kế hoạch để định hình nội dung cho buổi Webinar hôm đó để đạt được mục tiêu đề ra.

Bước 3: Bạn cần luôn luôn kiểm tra Camera, Microphone và tin nhắn của những người tham gia hội thảo online để có thể xử lý khi xảy ra sự cố không mong muốn.

Bước 4: Bạn sẽ cần gửi lời mời đến những người cần phải tham gia, kiểm tra mọi thứ đã sẵn sàng và bắt đầu sự kiện thôi nào. Đây là cơ hội để chúng ta tạo ấn tượng với khách hàng và đạt được mục tiêu được đề ra ban đầu.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi về Webinar là gì và những tính năng hiệu quả của nền tảng này có thể giúp cho bạn có thêm một sự lựa chọn giúp cho công việc hiệu quả nhất.

Xem thêm: Là Gì? Nghĩa Của Từ Ulcer Là Gì ? (Từ Điển Anh Chuyên Đề Loét Dạ Dày( Peptic Ulcer)

Nếu như có điều gì thú vị về Webinar mà bạn biết, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *