Time capsule là gì, nghĩa của từ time capsule trong tiếng việt

      214
Apple Airport Time Capsule là lắp thêm phạt Wifi chuẩn AC của Apple.

*
Airport TimeCapsule được coi là phương án góp mạng Wifi bình ổn, bao gồm sóng rất tốt mang đến nhà của bạn hoặc cửa hàng với bài bản vừa.

Bạn đang xem: Time capsule là gì, nghĩa của từ time capsule trong tiếng việt

Lúc áp dụng những vật dụng vạc Wifi 24/24 vào thời gian lâu năm. Hiện tượng mất liên kết, treo modem trong quá trình thực hiện xẩy ra thường xuyên cùng không hề ít lần. Tưởng dễ dàng chỉ việc rút ít dây điện cùng gặm lại là được. Nhưng các lần điều đó thì các bạn cũng hãy sẵn sàng một mớ chi phí để sở hữ Modem mới. Mình nghĩ về bạn sẽ không thể đầy đủ kiên trì với nó đâu. Chưa tính tới sự việc Modem được đặt tại phần cao hơn tường thì câu hỏi tắt mnghỉ ngơi tương đối nặng nề nhọc tập.

*

Với kinh nghiệm từng sử dụng những Model hàng hiệu cao cấp nhỏng Cisteo, Linksys..từ anten 1 râu mang lại 3 râu, để phục vụ cho Showroom trên Chiêu Dương Store. Tất cả phần đông không thể thỏa mãn nhu cầu nổi, sự khó chịu Khi đề xuất thường xuyên tắt mlàm việc vẫn dẫn tới việc bản thân phải search 1 sản phẩm công nghệ phát new. Đây đó là nguyên do mình mang lại cùng với Apple Airport Time Capsule 2TB.

*

Ổn định mang lại kinh ngạc sau một năm đưa Apple Airport Time Capsule vào áp dụng.

Cũng nhỏng các lắp thêm không giống của Apple. Việc buổi tối ưu và bất biến luôn được để lên trên số 1 Khi hãng sản xuất mang lại ra mắt bất kỳ sản phẩm như thế nào. cũng có thể các bạn nghĩ tôi chỉ quảng bá cho thành phầm này nhằm bán hàng nhưng lại sự thật là trong 1 năm qua chưa 1 lần nào bản thân remix xuất xắc tắt msinh sống Apple Airport không tính những trường thích hợp mất năng lượng điện thốt nhiên xuất. Airport Timecapsule 2TB bền bỉ hoạt động trơn tru, bất biến tới mức cạnh tranh tin. Trong khi sóng phân phát của Apple Airport TimeCapsule cực kỳ khoẻ, bản thân thử đi sang trọng bên con đường khoảng cách khoảng 20m hơn tuy nhiên vẫn đầy cột sóng của cái iPhone đang nắm giữ trên tay.

Xem thêm: Ổn Áp Là Gì ? Giải Đáp Thắc Mắc: Ổn Áp Là Gì

*

Thông số kỹ thuật cụ thể Apple Airport Time Capsule 2TB.

Airport TimeCapsuletích hòa hợp ổ cứng lưu trữ từ 2 Terabyte cho 3 Terabyte, có kích cỡ 9,8 centimet x 16,8 centimet (ngắn lại chiều lâu năm của iPad tablet Mini khoảng tầm 3,24 centimet - kích cỡ Máy tính bảng iPad Mini 13,4 x trăng tròn cm) và nặng trĩu từ 948 g cho đến 1,48 kg. Hỗ trợ 1 cổng WAN Ethernet, 3 cổng LAN Ethernet đều phải có tốc độ 1Gbps, một cổng USB 2.0 để liên kết thứ in. Airport Time Capsule còn cung ứng tính năng chép dữ liệu ra một ổ cứng ngoại trừ thông qua cổng USB 2.0

*

Điểm nhấn của thành phầm là tài năng hỗ trợ chuẩn Wi-Fi 802.11ac mới nhất cho băng nối tiếp mang đến 1.3 Gbps. thường thì vận tốc truyền download dữ liệu mạng Gigabit (1 Gbps) lý tưởng đạt khoảng chừng 40-60 MByte/s thực tiễn thì cực kỳ hoàn toàn có thể kết nối Wi-Fi 802.11ac hoàn toàn có thể đã đạt được mang đến số lượng này (tốc độ về kim chỉ nan của Wi-Fi chuẩn 802.11ac vào tầm 160 MByte/s).

Apple cho thấy chuẩn Wi-Fi 802.11ac có tốc độ nhanh khô vội 3 lần so với chũm hệ máy mạng Airport của mình trước đó dùng chuẩn 802.11n. Như vậy tốc độ truy vấn xuất dữ liệu thân các đồ vật chuẩn chỉnh 802.11ac có thể đạt trường đoản cú 2-3 lần thực tế so với chuẩn chỉnh USB 2.0. Hai thiết bị mạng này có khả năng Chịu đựng download 50 liên kết cùng lúc, hỗ trợ tùy chỉnh cấu hình thông số kỹ thuật nhanh chóng nhờ Airport Utility 1.3 trên iOS hay Airport Utility 6.3 trên MAC OS X.

Giá thành của Apple Airport TimeCapsule là trnghỉ ngơi hổ thẹn lớn nhất nhằm tiếp cận được rất nhiều quý khách hàng hơn.

2 modem các loại xịn của hãng sản xuất không giống cùng lại new bằng giá bán 1 thứ phạt Wifi của Apple. Thật sự giá bán của Apple Airport TimeCapsule 2TB tương đối cao nhưng mà đông đảo gì các bạn nhận lại là trọn vẹn xứng danh. Có một điểm chắc hẳn ai là Fan của Táo cũng dễ nhận biết là chưa khi nào thành phầm của Apple gồm giá bèo, bao gồm cả Lúc Apple tulặng bố nó thấp nlỗi iPhone XR thì đối với bọn họ nó không rẻ mạt 1 chút nào. Bù lại là gần như trải đời xuất sắc giúp chúng ta phần như thế nào thấy vui rộng.