Tấm Waterstop là sản phẩm đang được ứng dụng phổ biến trong thi công xây dựng các công trình hiện nay. Vậy cụ thể Waterstop là gì và các ứng dụng của tấm Waterstop hiện nay như thế nào?

Nội Dung Chính

Tấm ngăn nước Waterstop là gì?

Tấm Waterstop chính là tên tiếng Anh của băng cản nước hay tấm ngăn nước được sử dụng phổ biến trong việc chống thấm, chặn nước rò rỉ qua các mạch ngừng hay khe của các kết cấu bê tông trong thi công xây dựng hiện nay. Đây là dòng sản phẩm xuất hiện trên thị trường từ lâu và được đánh giá rất cao về hiệu quả chống thấm trong thi công xây dựng các hạng mục công trình. 

*

Waterstop là dòng sản phẩm băng cản nước chống thấm hiệu quả trong thi công kết cấu bê tông.

Đang xem: Waterstop là gì, băng cản nước waterbar là gì

Sản phẩm tấm ngăn nước Waterstop thường được làm từ nhựa PVC hóa dẻo có khả năng đàn hồi tốt, kháng hóa chất đồng thời được thiết kế theo tiêu chuẩn thi công giúp gia tăng tuổi thọ và độ bền cho các công trình. 

Ưu điểm và ứng dụng nổi bật của tấm cản nước Waterstop

Tấm ngăn nước Waterstop có rất nhiều ưu điểm nổi bật so với các vật liệu chống thấm được sử dụng trong các công trình trước đây. Chính vì vậy nó được ứng dụng tương đối phổ biến trong nhiều hạng mục công trình, đặc biệt là các công trình yêu cầu khả năng chống thấm cao.

Các ưu điểm chính của tấm Waterstop

– Sản xuất từ các vật liệu cao cấp đó là nhựa PVC nguyên chất đảm bảo chất lượng cao.

– Sử dụng dây chuyền công nghệ hiện đại tiêu chuẩn quốc tế trong sản xuất băng cản nước Waterstop.

– Thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

– Độ bền cao, tuổi thọ lên tới hàng trăm năm đi cùng khả năng kháng hóa chất, chống oxy, chống nước, cách nhiệt vượt trội.

– Chống thấm qua các khe mạch ngừng của các kết cấu bê tông hiệu quả.

– Tính chất dẻo, nhẹ, tiện lợi trong việc triển khai thi công trong các hạng mục công trình cần chống thấm.

Xem thêm: “ Talent Acquisition Là Gì ? Phân Biệt Talent Acquisition Và Tuyển

– Giá thành hợp lý đồng thời là giải pháp tiết kiệm chi phí thi công, đổ bê tông cho các chủ đầu tư và đơn vị thi công công trình.

Một số ứng dụng phổ biến của tấm Waterstop

Hiện nay, các tấm ngăn nước Waterstop được ứng dụng trong rất nhiều các công trình khác nhau từ công trình thủy lợi, công trình giao thông, công trình công nghiệp cho tới các công trình dân dụng. Có thể kể đến như chống thấm cho các kết cấu bê tông trong tầng hầm, tường chắn, nền móng, đập nước, đê điều, đường hầm, cầu cống, đường xá, bể nước ngầm hay nhà máy xử lý nước.

*

Tấm Waterstop được ứng dụng phổ biến trong chống thấm ở nhiều hạng mục công trình.

Tấm cản nước Waterstop có các loại nào?

Các loại băng cản nước hay tấm Waterstop hiện nay có rất nhiều loại khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng, các đơn vị thi công và nhà thầu xây dựng. 

– Phân loại theo thương hiệu có băng cản nước Sika, băng cản nước PVC hay Bentonite.

– Phân loại theo kiểu dáng thì có băng cản nước kiểu V, kiểu O, kiểu I, kiểu KC hay kiểu KW.

– Phân loại theo kích thước thì có tấm cản nước V20, V15, V200, O20,….

Giá bán tấm cản nước Waterstop hiện nay 

Tùy theo thương hiệu và từng loại sản phẩm mà báo giá tấm Waterstop có thể khác nhau tuy nhiên bạn nên lựa chọn các nhà sản xuất hay đơn vị phân phối uy tín để hưởng chính sách giá và bảo hành tốt nhất. Quý khách hàng có nhu cầu báo giá băng cản nước, vui lòng liên hệ ngay với Sunco Group Việt Nam để được nhân viên của chúng tôi tư vấn các dòng sản phẩm đi kèm báo giá tốt nhất đối với các sản phẩm tấm Waterstop hiện nay.

Xem thêm:

Đơn vị cung cấp tấm ngăn nước Waterstop chất lượng 

Sunco Group Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm băng cản nước Waterstop, Waterbar được đông đảo khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang tới. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi tin tưởng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời mang đến cho các khách hàng sự hài lòng với các dòng sản phẩm tấm Waterstop chất lượng, uy tín với giá thành phù hợp.

*

Sunco Group Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm tấm Waterstop từ các thương hiệu khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *