Thế giới tải tệp torrent đã không như trước đây nữa. Vẫn còn một số website tuyệt vời ngoài kia – nhưng bạn sẽ không thể tìm thấy chúng bằng một phép tìm kiếm đơn giản trên Google. Và bạn không muốn lãng phí buổi tối của mình để kiểm tra hàng tá website rác và lướt qua vô số quảng cáo bật lên của chúng chỉ để phát hiện ra rằng chúng không có những gì bạn đang tìm kiếm.

Đang xem: Warez là gì, nghĩa của từ warez trong tiếng việt

Đang xem: Warez là gì

Đó là xuất phát điểm của tôi. Tôi dành cả buổi tối kiểm tra tất cả các loại website torrent ở gocnhintangphat.comệt Nam để có thể cập nhật danh sách này cho bạn, không có gì khác ngoài những website tốt nhất. Bất kể bạn đang tìm tập phim hôm qua trong chương trình yêu thích của mình hay một bộ phim đã ra mắt cách đây mười năm, bạn đều sẽ có thể tìm thấy nó trên một trong những website này.

Tôi kiểm tra 10 website này thường xuyên để đảm bảo rằng chúng vẫn khả dụng, và tôi cũng cung cấp một vài website nhân bản mà bạn có thể thử nếu một trong số chúng bị sập.

Nếu bạn đang gặp sự cố khi truy cập các website này, có thể là do chúng đã bị ISP (nhà cung cấp dịch vụ internet) hoặc thậm chí chính phủ của bạn chặn. Tôi khuyên bạn nên thử một VPN để vượt qua các chặn này. Tôi sử dụng NordVPN, dịch vụ này có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày tiện lợi – nếu nó không giải quyết được vấn đề của bạn, bạn cứ gocnhintangphat.comệc yêu cầu hoàn lại tiền. (Nhưng nếu bạn tải torrent thường xuyên, tôi khuyên bạn nên sử dụng nó trong mọi trường hợp. Nó che giấu danh tính của bạn để không ai có thể theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn.)

Bắt đầu tải xuống tệp torrent với NordVPN

Top 5 website torrent tại gocnhintangphat.comệt Nam 2021

Thêm 5 website torrent tuyệt vời | Các VPN khuyên dùng của tôi để tải torrent an toàn | Câu hỏi thường gặp

Các website torrent tốt nhất vẫn khả dụng tại gocnhintangphat.comệt Nam 2021

Các website torrent tốt luôn biến mất. Đôi khi chúng biến mất vĩnh gocnhintangphat.comễn, nhưng đôi khi chỉ là được chuyển đến một URL mới. Đôi khi chúng bị chính quyền chặn hoặc bị tin tặc chiếm đoạt …ôi chao.

Tôi thường xuyên kiểm tra các website mà tôi khuyên dùng để đảm bảo rằng chúng vẫn khả dụng và hoạt động bình thường. Đây là một số trong những thứ khác mà tôi kiểm tra:

Tốc độ tải xuống: Tôi ghi lại tốc độ tốt nhất và tệ nhất của mình từ mỗi website và theo dõi các mức trung bình để bạn hình dung về những gì mình có thể mong đợi.Tính đa dạng: Tôi thực hiện các tìm kiếm mẫu để kiểm tra những gì mà mỗi website cung cấp. Các website yêu thích của tôi là những trang nơi bạn có thể tìm thấy hầu như bất cứ thứ gì mình cần, ngoài ra tôi cũng đã đưa một vài website torrent đặc biệt vào danh sách của mình.

1. The Pirate Bay – Website torrent tốt nhất về tổng thể

Website torrent phổ biến nhất thế giớiĐa dạng nhất về phim ảnh, chương trình truyền hình, trò chơi, v.v.Thẻ người dùng gocnhintangphat.comP/Trusted (Đáng tin cậy) cho bạn biết những tệp torrent nào là hợp pháp và an toàn

*
*
*
*
*
*
*
*
*

” Warez Là Gì – Một Số Thuật Ngữ Thường Gặp Khi Chơi Torrent 20

Traffic Cone Là Gì – Nghĩa Của Từ Traffic Cone

ExpressVPN cũng có thể truy cập các chương trình truyền hình và phim ảnh bị chặn theo địa lý trên Netflix cùng nhiều website phát trực tuyến phổ biến khác. Bạn có thể xem toàn bộ danh sách trong bài đánh giá ExpressVPN chi tiết của chúng tôi.

Một tính năng thú vị khác là tạo đường hầm phân chia của ExpressVPN, cho phép bạn chọn ứng dụng nào trên thiết bị của mình sẽ định tuyến lưu lượng truy cập thông qua kết nối VPN của bạn, trong khi các lưu lượng khác đi qua kết nối internet thông thường của bạn. Điều đó nghĩa là bạn có thể định tuyến lưu lượng tải torrent của mình qua một máy chủ từ xa bảo mật trong khi truy cập các website địa phương trên trình duyệt của mình. gocnhintangphat.comệc này có thể hữu ích nếu bạn ở một quốc gia chặn các website tải torrent.

Để tự mình trải nghiệm ExpressVPN mà không cần phải cam kết dài hạn, bạn có thể sử dụng đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày của nó.

Bắt đầu tải xuống tệp torrent với ExpressVPN ngay!

3. CyberGhost – VPN tốt nhất cho người mới

Ưu đãi Tháng Ba 2021: CyberGhost hiện đang cung cấp giảm giá 83% cho gói phổ biến nhất của nó! Tận dụng ưu đãi này ngay bây giờ và tiết kiệm thêm cho gói đăng ký CyberGhost của bạn.

CyberGhost là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một VPN đáng tin cậy để bảo vệ mình khi tải torrent. Các ứng dụng dành cho máy tính bàn và thiết bị di động của nó siêu dễ sử dụng, ngay cả khi bạn chưa bao giờ dùng VPN trước đây.

Mạng lưới toàn cầu của CyberGhost gồm 6.400 máy chủ bao gồm các máy chủ P2P chuyên dụng được gắn nhãn rõ ràng, và tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong những máy chủ đó để có tốc độ tải xuống tốt nhất. Bạn có thể xem toàn bộ kết quả kiểm tra tốc độ trong bài đánh giá chuyên sâu về CyberGhost của chúng tôi.

Giống như hai VPN còn lại trong danh sách này, CyberGhost che địa chỉ IP của bạn để ẩn danh tính và vị trí của bạn khỏi các website torrent mà bạn truy cập. gocnhintangphat.comệc này bảo vệ bạn khỏi bọn tin tặc, trộm cắp dữ liệu và các mối đe dọa trực tuyến khác. Với mã hóa AES 256 bit kín kẽ của nó, ngay cả ISP của bạn cũng sẽ không thể thấy hoạt động tải torrent của bạn. Ngoài ra còn có trình chặn quảng cáo và phần mềm độc hại tích hợp sẵn, giúp tăng tính bảo mật của bạn trên các website hỗ trợ tải torrent.

CyberGhost cung cấp hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp 24/7 để giúp bạn giải đáp bất kỳ thắc mắc nào.

Xem thêm:

Để tìm hiểu xem CyberGhost có phải là VPN dành cho bạn hay không, bạn có thể sử dụng đảm bảo hoàn tiền trong 45 ngày hào phóng của nó để chạy thử nghiệm nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *