Teal là màu gì, sự khác biệt giữa

      405
trang chủ Vật liệu / Thiết bị Trang trí nội thất Xanh mòng két (Teal) được AkzoNobel chọn là màu sắc của năm 2014
*

*

Đầu mon 10 vừa mới rồi, công tác ColourFuturesTM (tạm bợ dịch là Xu phía Màu sắc) của AkzoNobel đang ra mắt Xanh mòng két (thương hiệu giờ đồng hồ Anh: Teal) là Màu của năm 2014 trên Triển lãm Kiến trúc Thế giới 2013 làm việc Singapore.quý khách hàng đang xem: Teal là màu gì

Màu của năm được chọn lọc vì một nhóm những chuyên gia thế giới về màu sắc bởi trung trọng tâm Nghiên cứu giúp Color cùng thẩm mỹ của AkzoNobel tập vừa lòng lại. Các chuyên gia đang đi đến đưa ra quyết định của chính bản thân mình sau khi bác cất với thảo luận về xu hướng với các ý tưởng Color rất nổi bật trong thời gian qua.

Bạn đang xem: Teal là màu gì, sự khác biệt giữa


*

Chủ đề của năm năm trước là “Unlocking Potential” (trợ thì dịch là Giải pchờ tiềm năng), cùng với ý nghĩa sâu sắc họ khuyến nghị cả nhân loại hãy khai thác với mày mò tiềm năng được tìm kiếm thấy Một trong những không gian sinh sống hằng ngày – ở trong nhà, văn uống chống, trường học tập cùng thậm chí là cả trong những xí nghiệp sản xuất.

Xanh mòng két được lựa chọn là màu sắc của năm năm trước bởi đó là sự pha trộn của xanh hải dương với xanh lá cây. Nằm nơi đâu kia giữa nhì tông màu này, xanh mòng két đại diện thay mặt cho việc cân bằng cũng tương tự sự tinh tế, tkhô giòn bình và tính linh hoạt.

Ngoài màu của năm, ColourFuturesTM cũng trình làng năm Xu thế thi công color thiết yếu mang đến trang trí nội thất với ngoại thất, tất nhiên những bảng màu sắc bổ sung có thể được thực hiện để biểu lộ các xu hướng này tại rất nhiều địa điểm họ sinh sống, thao tác và chơi nhởi. Năm xu hướng này bao gồm:

Silent Revolution (Tìm về bình yên) – Xu hướng này hết sức sắc sảo, sử dụng hồ hết đổi khác nhỏ dại vào Color và sắc đẹp thái để tạo thành phần nhiều sự kết hợp nhã nhặn của màu trắng bạc và các màu sắc trung tính. Bảng màu sắc này đem đến một cảm giác lặng tĩnh và lặng ngắt, cho phép phô bày được giải pháp thực hiện các cấu tạo từ chất tự nhiên của Xu thế.

Xem thêm: Sub Nghĩa Là Gì ? Sub Là Gì, Nghĩa Của Từ Sub

Margin of Proof (Ranh giới bốn duy) – Bảng màu này được đem cảm xúc từ phương pháp bọn họ bố trí cuộc sống đời thường không xong xuôi hoạt động của chính mình. Đây là 1 bảng color trung tính, những sắc thái mô tả sự nhuần nhuyễn cùng tính chừng mực cùng với hầu như Color chính nlỗi xanh mòng két sáng, hồng đỏ và màu quà nâu, là các gam sắc bổ sung cho những cấu tạo từ chất tự nhiên và thoải mái nlỗi gỗ buổi tối color, đá cđộ ẩm thạch, nút ít cnhì với bêtông.

Secret Garden (Khu vườn cửa túng bấn ẩn) – Bảng màu sắc này lãng mạn, thơ mộng cùng kỳ thú, cùng với hầu hết nhan sắc color mơ hồ nước, chế tạo thành một bức màn huyền ảo ẩn chứa bất thần đem đến cảm giác đàn bà tính, nhưng vẫn khôn cùng bí ẩn. Bảng màu này bao gồm hầu như tông màu nền khói với quyến rũ của greed color lá cây cùng màu hoa cà.

Do It Now (Hành động) – Bảng color này biểu hiện thông điệp “Get up and go for it!” (Hãy tỉnh giấc cùng nỗ lực đem cơ hội). Đây là 1 trong sự trộn lẫn màu sắc bao gồm chỉ số ốcchảy cao và khỏe mạnh nơi cơ mà bất kể điều gì cũng có thể xảy ra. Đây là một trong những bảng màu tạo thành không ít sự phá phương pháp của màu sắc, nhưng mà lúc nhìn vào, ai ai cũng hoàn toàn có thể thấy được một chút gì mang đến phiên bản thân mình trong những số ấy.


*

Kể từ Khi giới thiệu, ColourFuturesTM đã được công nhận trên toàn cầu với hiện thời vẫn là mối cung cấp cảm giác Color an toàn và đáng tin cậy mang đến không ít những chuyên gia trong các nghành không giống nhau nhỏng thiết kế bên trong, công nghiệp, sản xuất, thời trang cùng kiến thiết phong cách thiết kế./.

*