Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS chọn thành phố Đà Nẵng làm điểm đến đầu tiên của khu vực miền Trung để mở cơ sở giảng dạy Anh ngữ chất lượng cao.

Đang xem: Học phí của trung tâm vus là gì mà tiện lợi, vus app là gì mà tiện lợi

Cơ sở đặt tại 143 – 145 Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Đà Nẵng được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế.
Anh văn Hội Việt Mỹ VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam với toàn bộ 39 cơ sở toàn quốc được công nhận đạt chuẩn quốc tế NEAS – tổ chức độc lập chuyên đánh giá chất lượng giảng dạy các trung tâm Anh ngữ trên toàn thế giới. Một đơn vị giáo dục đạt chuẩn NEAS cần phải sở hữu những tiêu chí quốc tế: chất lượng giảng dạy cao, khoá học đáp ứng nhu cầu học viên, công nghệ giảng dạy tiên tiến và môi trường học tập an toàn, hữu ích.
Từ những cơ sở đầu tiên đạt chứng nhận, VUS phấn đấu không ngừng để hoàn thiện cơ sở vật chất, dịch vụ và chương trình học để mọi cơ sở trên toàn quốc đều được chứng nhận uy tín này. Điều này đồng nghĩa với việc mang đến sự lựa chọn học tập Anh ngữ đáng tin cậy cho đông đảo người dân Việt Nam khắp mọi nơi.

*

Cơ sở VUS Đà Nẵng được đầu tư trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ việc học tiếng Anh thêm hào hứng và hiệu quả.

Xem thêm: Phân Biệt Cá Hồi Na Uy Salmon Và Trout Là Cá Gì Cá Hồi, Một Số Loại Cá Hồi

Bên cạnh đó, chất lượng của VUS còn được thể hiện qua thành quả học tập của nhiều thế hệ học viên. Nổi bật phải kể đến là kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên đạt chứng chỉ Anh ngữ quốc tế với hơn 138.330 em. Các chứng chỉ bao gồm: Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS,… Qua đó, trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc, tiếp sức mục tiêu học tập và việc làm cho các bạn học viên.
Các chương trình học tại VUS được phối hợp xây dựng cùng với đối tác chiến lược CUNY (The City University of New York) nhằm đảo bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu ra của mỗi cấp độ và chương trình học. Hệ sinh thái chương trình học đa dạng phù hợp cho mọi lứa tuổi từ SmartKids (4-6 tuổi), SuperKids (6-11 tuổi), Young Leaders (11-15 tuổi) đến học viên người lớn (xóa mất gốc, tăng cường giao tiếp & luyện thi IELTS).
Tại VUS, người học được xây dựng một lộ trình học lâu dài từ cơ bản đến nâng cao, từ cấp nhẹ cho đến bậc học thuật cao hơn. Giáo trình sử dụng được thiết kế bởi các nhà xuất bản (NXB) nổi tiếng trên thế giới như NXB Đại học Oxford, NXB National Geographic Learning,… Ngôn ngữ giảng dạy được chuẩn hóa và học ngôn ngữ thuần, giúp học viên có thể hiểu ngôn ngữ và ứng dụng một cách hiệu quả vào đời sống.

*

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên là một yếu tố then chốt quyết định chất lượng đào tạo. Tại VUS, giáo viên Việt Nam và nước ngoài được tuyển chọn nghiêm ngặt, trải qua nhiều vòng phỏng vấn, dự giờ, dạy thử,… mới được xét duyệt trở thành giáo viên chính thức. Đội ngũ hơn 2.169 giáo viên VUS chuyên nghiệp, chuyên môn cao, thường xuyên được tham gia tập huấn nâng cao nghiệp vụ và kỹ năng giảng dạy từ các đối tác quốc tế như NXB ĐH Oxford, CUNY, British Council,…
So với hình thức học khác như tự học, gia sư tại nhà, học online,… thì một trung tâm Anh ngữ được công nhận từ đơn vị thứ ba và có quy trình kiểm soát chất lượng giảng dạy chặt chẽ sẽ mang đến sự an tâm và kết quả rõ ràng cho người học. Đồng thời, học viên có cơ hội tiếp cận những nguồn học liệu và trải nghiệm phương pháp dạy cập nhật, đón đầu những xu thế học ngôn ngữ trên thế giới. Các chương trình học tại VUS mang tính kết nối và kế thừa, giúp lộ trình học được liền mạch và những kiến thức đã học ở lớp trước sẽ là nền tảng giúp học viên thêm vững vàng lên khoá tiếp theo.

*

Đặc biệt, cơ sở VUS tại thành phố Đà Nẵng là trung tâm khảo thí được ủy quyền của Cambridge Assessment English để tổ chức các kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge. Phụ huynh được tạo điều kiện thuận lợi khi mong muốn cho con em chinh phục các chứng chỉ quốc tế Starters, Movers và Flyers. Chương trình SuperKids tại VUS Đà Nẵng chú trọng giúp con phát triển những kỹ năng Anh ngữ cần thiết và hỗ trợ luyện thi Cambridge cho trẻ thêm tự tin đạt kết quả cao.

Xem thêm: Spo2 Là Chỉ Số Spo2 Là Gì ? Tại Sao Chỉ Số Spo2 Lại Quan Trọng Với Cơ Thể?

Nhân dịp chào đón cơ sở VUS đầu tiên tại Đà Nẵng, học viên có cơ hội nhận ngay bộ quà tặng nhập học hấp dẫn. Đồng thời, 100 học viên đầu tiên nhận ngay học bổng khai trương lên đến 5 triệu đồng cùng lớp luyện phát âm cùng giáo viên bản ngữ. Với học viên đang là sinh viên, các bạn có cơ hội nhận ngay học bổng 50%.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết

Lễ ký kết giữa Công ty BĐS Long Thành Riverside với 2 đơn vị phân phối

Techcombank ra mắt gói bảo hiểm mới, quy trình đơn giản với thời hạn đóng phí ngắn

Giao dịch an toàn và tiết kiệm cùng ngân hàng số của NCB

Đào tạo liên/xuyên ngành đáp ứng xu hướng nghề nghiệp

Xúc động hình ảnh thầy cô trường quốc tế mang phần thưởng đến tận nhà học sinh

Tập đoàn Danh Khôi hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững

Thập Nhị Binh Thư – Binh thư số 7: Binh pháp Khổng Minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *