Hôm nay mình sẽ chia sẽ cho các bạn về từ VSSG mà giới trẻ hay nhắc tới. Theo chân mình nhé ! 

VSSG là gì?

VSSG là tên viết tắt của Vietnamese Street Style Group. Đây là một trong những cộng đồng tiêu biểu cho thời trang streetwear tại Việt Nam. Vào Group này, bạn hầu như có thể cập nhật tất cả mọi thông tin, xu hướng về thời trang trong nước và thế giới.

Đang xem: Bạn có biết vssg là gì, page not found &bull instagram

Bắt đầu từ năm 2014, vssg ban đầu là một diễn đàn nhỏ nơi mà bạn bè tới để bàn về thời trang từ đường phố đến những bộ sưu tập nổi tiếng.

Đến nay, vssg đã có cơ hội hợp tác với những thương hiệu địa phương ở việt nam để làm nên từ những bộ sưu tập đến những sự kiện trao đổi văn hoá. Việt nam thường phải chịu những ảnh hưởng từ văn hoá nước ngoài nên vssg cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để việt nam có thể tạo dựng được tiếng nói của mình trên cộng đồng thế giới.

*

Có thể bạn quan tâm:

Tiêu chí thương hiệu VSSG

Nhiệm vụ của VSSG là tạo nên một sân chơi, nơi mà mọi người có quyền được thể hiện cá tính của mình mà không phải sợ bị đánh giá về phong cách hay địa vị trong xã hội.

Theo những lời chia sẻ từ đội ngũ VSSG Merch thì trong bộ sưu tập lần này, đây là lần đầu tiên mà VSSG sử dụng logo < V > . Ngoài việc muốn nhấn mạnh đây là sản phẩm của VSSG ra, chữ V trên áo còn đại diện cho ‘Vietnamese’ (‘người Việt Nam’, ‘của Việt Nam’).

VSSG muốn nhấn mạnh rằng ngành thời trang Việt dù nhỏ hay lớn đều phải có chỗ đứng cùng các cộng đồng thời trang khác trên thế giới.

Xem thêm: Sóng Phẳng Là Gì ? Nghĩa Của Từ Sóng Phẳng Trong Tiếng Anh 76209115 Baigiang

Những items trong bộ sưu tập VSSG Merch lần này cũng vô cùng đa dạng. Chúng ta có thể thấy được những sản phẩm đang trendy trên thế giới như oversized tee, oversized hoodie, zipped pants, và đặc biệt là một chiếc túi bao tử đang cực kỳ trendy đối với thời trang streetwear thế giới.

Vietnamese Street Style Group ra mắt bộ sản phẩm “Vũ trụ đứng về phía chúng ta”

Chúng ta bước ra từ nhiều tôn giáo, nhưng mẹ vũ trụ là người đã thống nhất tạo ra chúng ta cùng chung hình hài, là đồng loại, máu mủ, dù da trắng hay đen. Bằng sự thông minh, sáng tạo, con người sẽ biết vận dụng nó một cách thiết thực. Vì vậy, thế giới này chỉ đẹp nếu con người làm những điều đúng đắn. Giữ gìn và bảo vệ môi trường sống của chính mình ngay từ những việc làm nhỏ nhất. Biết đứng lên vì cái đúng, biết tôn trọng chủ quyền của mỗi quốc gia, không phân biệt giới tính, tuổi tác hay kỳ thị chủng tộc và đặc biệt đó là biết bảo vệ môi trường sạch đẹp. Vì bởi, không mỗi chúng ta sống trên hành tinh này, mà còn vạn vật muôn loài cần sự quan tâm và giúp đỡ từ phía con người.

Đó là những gì mà VSSG muốn gửi gắm tới các bạn trong Collection “Vũ trụ đứng về phía chúng ta” bao gồm 1 áo thun, 1 hoodie và 1 sweatpants .

Xem thêm: Thông Tin Chi Tiết Mới Nhất Về Mác Thép S45C Là Gì ? So Sánh Thép C45 Và S45C

VSSG Team mong muốn một lần nữa sẽ là nguồn cảm hứng vô tận cho các bạn. Không chỉ học về thiết kế, mỹ thuật, kiến trúc nói riêng, mà dành cho tất cả các ngành nghề mà các bạn đang theo đuổi: “Bằng không gian, vũ trụ bao quanh và nuốt trọn chúng ta như một nguyên tử. Bằng tư duy, chúng ta lĩnh hội cả thế giới”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *