Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của VSIP? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của VSIP. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của VSIP, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Vsip là gì, Ý nghĩa của từ vsip

Ý nghĩa chính của VSIP

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của VSIP. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa VSIP trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Khung Truss Là Gì ? Truss Là Gì, Nghĩa Của Từ Truss

Tất cả các định nghĩa của VSIP

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của VSIP trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Tìm Hiểu Pageviews, Unique Pageviews Là Gì ? Pageview Là Gì

từ viết tắtĐịnh nghĩa
VSIP Chương trình khuyến khích tự nguyện tách
VSIP Chương trình tự nguyện tự kiểm tra
VSIP Khu công nghiệp Việt Nam Singapore
VSIP Tự nguyện tách ưu đãi thanh toán/thanh toán
VSIP Vicscan Interstate Ấn phẩm
VSIP Visual Studio công nghiệp chương trình
VSIP Visual Studio công nghiệp đối tác
VSIP Visual Studio tích hợp chương trình
VSIP Xử lý hình ảnh véc tơ tín hiệu
VSIP Ảo hệ thống thực hiện chương trình

VSIP đứng trong văn bản

Tóm lại, VSIP là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách VSIP được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của VSIP: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của VSIP, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của VSIP cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của VSIP trong các ngôn ngữ khác của 42.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *