Đam mỹ là gì? Đam mỹ vốn dĩ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường lấy bối cảnh và yếu tố văn hóa Trung Quốc vì xuất phát đầu tiên ở đây. Với những người theo đuổi đam mỹ, họ cho rằng “đam” là đam mê, còn “mỹ” là cái đẹp, đam mê cái đẹp.

Đang xem: List võng phối là gì, list võng du, võng phối (03/08/2016)

Đam mỹ võng phối là gì? Là một thể loại truyện mới trong đam mỹ, ngôn tình. Lấy bối cảnh là các nhân vật có liên quan đến giới kịch truyền thanh trên mạng.

Top truyện đam mỹ võng phối hay nhất

Dưới đây là 10 tác phẩm đam mỹ võng phối đã hoàn và là bản đã edit để bạn đọc có thể tham khảo:

+ Tiểu CV cùng võng phối tổng công

+ Chúng ta kịch giả thành thật đi

+ Thu phong sinh vị thủy

+ Sama, cầu tiếp kịch

+ Dụ dỗ đại thần

+ Mỹ nhân, sao sao đát

+ Thai phụ nhà bên, cậu vẫn khỏe chứ

+ Võng du chi chuyện xấu CP

+ Ai nói CV không thể cưa

+ Một vài bộ võng phối khác.

*

Theo review từ một số tiêu chỉ cá nhân thì list các câu chuyện trên đểu có logic, kết thúc có hậu, tình cảm và diễn biến hấp dẫn, đủ cảm động…Tuy nhiên thì mỗi tác phẩm sẽ có một đánh giá khách quan từ người đọc.

Xem thêm: Áo Sweater Là Gì – Cách Phối Đồ Với Áo Sweater Đẹp Cho Nam Và Nữ

Đa phần các truyện đam mỹ võng phối trên đều là truyện HE, ngọt hoặc thâm tình ở tùy mức độ. Có những tác phẩm thiên về sở thích tình cảm sâu sắc, có qua có lại, có tương lai…Có những truyện lại không chuộng tra, tiện, không chuộng biến thái….

*

Tính nghiện đam mỹ võng phối hiện nay của giới trẻ

Không chỉ đam mỹ nói chung và đam mỹ võng phối nói riêng, các trang mạng xã hội hay blog, web…đều chia sẻ và phát triển nhanh chóng, ảnh hưởng tới không ít bạn đọc.

Hầu hết các hủ nam, hủ nữ thường tìm kiếm các câu chuyện đam mỹ ngọt, đam mỹ võng phối, đam mỹ tương lai…trên internet để đọc. Cũng xuất hiện không ít những website viết thể loại truyện này.

Xem thêm: Chỉ Báo Stochastic Rsi Là Gì ? Cách Dùng Stochastic Rsi Hiệu Quả

Có rất nhiều bạn trẻ đang nghiền và nghiện đam mỹ, cũng chính vì vậy mà không ít bạn trẻ bị cuốn vào phong trào không có thật của ngôn tình đam mỹ. Nhất là những cô gái tuổi từ 15-25. Bên cạnh tính giáo dục, dục cũng là những câu chuyện đã được tái biến, biến tác theo hướng tiêu cực, khiến không ít người đọc truyện đam mỹ ngày càng bị cuốn theo những suy nghĩ tiêu cực. Không ít độc giả thường đắm chìm trong những mộng tưởng, quên đi tình yêu lứa đôi nam nữ. Nhiều bạn đọc còn có những suy nghĩ không tích cực nên đã gây ra không ít những ảnh hưởng xấu cho xã hội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *