Asexual là gì hiện đang là thắc mắc của khá nhiều người. Thuật ngữ này có lẽ khá quen thuộc đối với những người sống ở khu vực Âu Mỹ. Tuy nhiên, đối với người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thì nó vẫn còn khá lạ lẫm. Vì vậy, thông qua bài viết sau đây, gocnhintangphat.com xin trình bày rõ hơn về asexual để bạn đọc tham khảo.

Đang xem: Vô tính là gì, cách Để tìm hiểu người vô tính: 8 bước (kèm Ảnh)

1. Asexual là gì?

Thuật ngữ “Asexual” được dịch nghĩa sang tiếng Việt chính là “người vô tính”. Đây chính là cộng đồng những người không cảm thấy hứng thú tình dục với bất cứ một giới tính nào.

Người vô tính được gọi với thuật ngữ tiếng anh là Asexual. Đây là một xu hướng tính dục rất đặc biệt. Nó tồn tại bên cạnh những xu hướng tình dục đã dần phổ biến trong xã hội. Bao gồm Gay, Lesbian, Bisexual và Transgender với cụm từ viết tắt là LGBT.

Xem thêm: Bệnh Viêm Khớp Là Gì ? Nguyên Nhân Gây Bệnh Và Cách Điều Trị

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cần phân biệt vô tính với loạn dục.

Xem thêm: Vi Khuẩn Tụ Cầu ( Staphylococcus Aureus Là Gì, Staphylococcus Aureus Kháng Methicillin (Mrsa)

Qua bài viết này, gocnhintangphat.com hy vọng bạn đọc sẽ hiểu được asexual là gì. Qua đó, chúng ta biết được thêm một cộng đồng người đang chiếm tỷ lệ rất thấp trong xã hội. Đồng thời, mỗi người chúng ta nên đồng cảm, chia sẻ và đối xử với họ như một người bình thường. Không nên kỳ thị và phân biệt đối xử với những người asexual.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *