Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì? – VnTopup của Agribank đang là dịch vụ số 1 về nạp thẻ điện thoại bằng tài khoản ngân hàng tại Việt Nam hiện nay. Dịch vụ này giúp giải quyết được những rắc rối như hết tiền điện thoại nhưng không mang theo tiền mặt để nạp thẻ. Nếu bạn có tài khoản ngân hàng Agribank thì chắc chắn không nên bỏ qua dịch vụ này.

Đang xem: Dịch vụ vntopup agribank là gì, những tiện Ích của dịch vụ vntopup agribank

Dịch vụ VnTopup của Agribank là gì?

Đây là câu hỏi chung của rất nhiều khách hàng khi bắt đầu tìm hiểu về dịch vụ VnTopup của Agribank. Hiểu 1 cách cơ bản nhất thì dịch vụ này chính là dịch vụ nạo thẻ điện thoại online cho thuê bao trả trước và thanh toán tiền điện thoại hàng tháng cho thuê bao trả sau. Số tiền dùng để nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động được trích trực tiếp từ tiền trong tài khoản ngân hàng Agribank.

*

Hiện nay, VnTopup liên kết với rất nhiều nhà mạng khác nhau. Ví dụ như: Viettel, mobifone, vina phone, Gtel mobile, Vietnam mobile… Chính vì vậy mà cho dù khách hàng có sử dụng mạng di động nào thì vẫn có thể nạp thẻ bằng VnTopup của Agribank được.

Ngoài nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động trả trước và trả sau. VnTopup còn cho phép khách hàng dùng tiền trong tài khoản để nạp thẻ các trò chơi online nổi tiếng nữa. Các trang game nổi tiếng như ZingCard, Vinagame, Vcoin, GateCard… đều đã được kết nối với VnTopup của Agribank.

Bạn đã hiểu rõ VnTopup Agribank là gì chưa. Sau đây sẽ là những tính năng mà dịch vụ tiện ích này mang lại.

Liệt kê những tính năng chính của dịch vụ VnTopup:

– Nạp thẻ điện thoại cho thuê bao di động trả trước.

– Thanh toán tiền cước gọi hàng tháng cho thuê bao di động trả sau.

– Trích tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng Agribank mà không cần sử dụng đến tiền mặt.

– Nạp thẻ mọi lúc mọi nơi, bất kể không gian và thời gian. Chỉ cần điện thoại hoặc máy tính. Thông qua các ứng dụng ngân hàng tiện ích như sms banking, mobile banking, internet banking…

– An toàn cao, tính năng bảo mật tuyệt đối. Khônh lo tình trạng bị mò mất số thẻ cào điện thoại như cách nạp thẻ truyền thống.

– Cho phép thanh toán online các hoá đơn mua hàng tại siêu thị,trung tâm thương mại, bệnh viện…

– Tặng thẻ cào điện thoại cho người thân, bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Cách đăng ký và sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank

1. Đăng ký dịch vụ VnTopup của Agribank

Điều kiện bắt buộc để đăng ký và sử dụng dịch vụ VnTopup đó là bạn phải có một tài khoản ngân hàng tại Agribank trước đã. Và tất nhiên là tài khoản đó phải còn tiền thì mới có thể lấy tiền trong tài khoản để nạp thẻ điện thoại được. Bạn đến chi nhánh giao dịch của Agribank để đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Sau đó đăng ký luôn dịch vụ Mobile banking của Agribank để tiện theo dõi và quản lý lịch sử giao dịch.

*

Nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn đăng ký dịch vụ VnTopup. Bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn báo về số điện thoại với nội dung: “Agribank – Quý khách đã đăng ký thành công dịch vụ VnTopup thành công”. Và một đoạn nội dung hướng dẫn cách kích hoạt dịch vụ. Các bạn làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để kích hoạt VnTopup nhé.

Xem thêm: Hidro Sunfua Là Gì ? Chuyên Đề Hiđro Sunfua Và Muối Sunfua Chuyên Đề Hiđro Sunfua Và Muối Sunfua

Chờ đợi trong giây lát để hệ thống kích hoạt dịch vụ và gửi tin nhắn phản hồi lại cho bạn. Khi đã kích hoạt thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo và hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ luôn.

Lưu ý: Bạn nên đổi mật khẩu dịch vụ theo ý muốn của bản thân để tăng tính bảo mật và cũng dễ nhớ hơn cho những lần giao dịch tiếp theo.

Bạn cần: Làm thẻ atm online tại nhà để sử dụng dịch vụ VnTopup

2. Cách sử dụng dịch vụ VnTopup của Agribank

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn hướng dẫn chi tiết cách sử dụng dịch vụ VnTopup. Và dưới đây là một số thao tác bạn cần nhớ khi sử dụng dịch vụ này.

– Cách thay đổi mật khẩu dịch vụ: Soạn tin: MK gửi 8049.

– Nạp thẻ điện thoại cho bản thân: Soạn tin: NAP < mật khẩu> gửi 8049.

– Nạp thẻ điện thoại cho người khác: Soạn tin: NAP < số tiền> < số điện thoại người nhận> < mật khẩu> gửi 8049.

Lưu ý: Riêng với phần số tiền, chính là số tiền mà bạn muốn nạp thẻ điện thoại. Với thẻ game, bạn sử dụng các ký tự là: VN10, VN20, VN30, VN50, VN100, VN200, VN300, VN300. Tương đương số tiền từ 10.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ.

3. Phí dịch vụ cơ bản của VnTopup

Phí sử dụng dịch vụ VnTopup được tính theo từng tháng và trừ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn giống như những dịch gụ ngân hàng tiện ích khác. Tiền phí được tính là 8.800 VNĐ / tháng. So với những tiện ích hấp dẫn mà dịch vụ này mang lại thì số tiền phí kia được cho là khá thấp.

*

Ngoài ra, đối với khách hàng sử dụng mạng di động viettel và mobifone sẽ bị tính thêm 500 VNĐ/ tháng khi có phát sinh giao dịch sms về tổng đài 8049. Các nhà mạng còn lại đều được miễn phí.

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ VnTopup nhưng không muốn tiếp tục nữa. Hãy đến các chi nhánh của Agribank để huỷ dịch vụ. Hoặc gọi điện trực tiếp đến số hotline chăm sóc khách hàng của Agribank là 1900 55 55 77.

Khách hàng đã huỷ dịch vụ vẫn có thể đăng ký sử dụng lại VnTopup bất cứ lúc nào.

Xem thêm: Từ Corpus Striatum Là Gì ? Striatum Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Các bạn đã biết được dịch vụ VnTopup Agribank là gì chưa? Nếu đang cần sử dụng tới tiện ích này thì đăng ký ngay còn chờ gì nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *