Hệ thống trung tâm thương mại Vincom gồm 4 mô hình gồm Vincom Mega Mall, Vincom Center, Vincom Plaza, Vincom+ được vận hành và phát triển bởi Vincom Retail thuộc tập đoàn Vingroup.

Đang xem: Ý nghĩa logo vincom là gì, giới thiệu và những Điều chưa ai biết về vincom

*

Vincom là thương hiệu kinh doanh mặt bằng bán lẻ thuộc Tập đoàn Vingroup. Vincom Retail là công ty sở hữu, quản lý và vận hành các trung tâm thương mại đẳng cấp, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam.

Được định vị từ trung cấp tới cao cấp, Vincom mang tới cho khách hàng những trải nghiệm về không gian mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực hiện đại, tiện nghi mang tầm quốc tế; đồng thời, góp phần định hình phong cách tiêu dùng mới cho người dân Việt Nam.

Hiện Vincom Retail đang quản lý và vận hành hệ thống 79 TTTM với 4 dòng thương hiệu trên cả nước là: Vincom Mega Mall, Vincom Center, Vincom Plaza, Vincom+. Mỗi dòng thương hiệu sẽ có quy mô và mô hình phát triển hướng tới đối tượng khách hàng và thị trường mục tiêu riêng.

Vincom Mega Mall là TTTM có quy mô lớn nhất, trên 10.000 m2 sàn thương mại, hướng đến đối tượng trung lưu ở các khu đô thị phức hợp, đông dân cư. Tại đây tập hợp nhiều các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế, thương hiệu lần đầu có mặt tại Việt Nam và cũng là nơi Vincom giới thiệu các xu hướng mua sắm.

Xem thêm: Z.Com Là Gì ? Hãy Bắt Đầu Website Của Bạn Với Z

Vincom Center, ngoài việc hình thành các trung tâm mua sắm, Vincom Reatail còn phát triển tháp văn phòng và căn hộ để bán, dòng tiền mang về phục vụ việc tái đầu tư và phát triển các TTTM. Vincom Center sở hữu vị trí vàng ở những khu đô thị lớn, kèm theo hàng loạt thương hiệu nổi tiếng thế giới phục vụ các khách hàng cao cấp.

Vincom Plaza là mô hình trung tâm thương mại vừa phải, hướng đến các gia đình ở những thành phố trẻ và khu vực ngoại thành. 

Vincom+ của hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom ra đời vào năm 2016. Đây là những trung tâm mua sắm tại thị trấn, huyện, thị xã có qui mô từ 30.000 người trở lên.

Xem thêm: Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu Là Gì, Quản Trị Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu

Đối với các TTTM tại Vincom Plaza và Vincom+, Vincom Retail còn phát triển thêm nhà phố thương mại (Shophouse) xung quanh.

TN

gmail.com

TIN TỨC LIÊN QUAN:

Khu Shop Grand World Phú Quốc do Vincom Retail vận hành và quản lýCông bố 3 trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại các dự án VinhomesShop VinWonders tại quần thể Vinpearl Bãi Dài – Phú QuốcHệ thống TTTM Vincom trên toàn quốc mở cửa hoạt động trở lạiTrung tâm thương mại Vincom Grand Park quận 9 qui mô 48.000m2 sànShophouse Vinhomes Grand Park quận 9 – Sản phẩm đầu tư sinh lời tiềm năngTTTM Vincom Center Landmark 81 tại toà tháp cao nhất Việt Nam khai trươngVingroup chuyển nhượng Vincom Hà Tĩnh cho Vinpearl và Vincom RetailVinhomes thành lập Công ty Kinh doanh Bất động sản S-Vin Việt NamVinpearl phát triển hệ thống khách sạn VinHoliday hướng tới khách hàng phổ thôngVinhomes công bố Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *